Bay Air Asia – tận hưởng mùa hè rực lửa giá chỉ từ 39 USD

1363

Hè sang rồi bạn ơi! Tháng 4 mùa hè rực lửa, sao bạn không lên lịch và làm chuyến nghỉ xả hơi cho mình ngay trong hè này? Nếu đã “ngấy” biển trong nước, sao không tới oanh tạc biển đảo nước ngoài đi. Air Asia lại đang tung vé rẻ nữa chứ, nhanh tay đón ngay ưu đãi!

Nào Phuket, Manila hay Jakarta… nơi đâu cũng đều sở hữu những bãi biển xanh trong hút mắt, những bờ cát trắng thoai thoải mịn màng, những làn gió biển tươi mát cho bạn thỏa thuê thả mình theo gió, theo mây trời, sóng nước mà tạm quên đi những tất bật, lo toan thường nhật.

Mới nghĩ đã thấy thích đúng không? Càng sớm tham gia ưu đãi “Bay Air Asia – tận hưởng mùa hè rực lửa giá chỉ từ 39 USD”, càng sớm có vé giá ưu đãi hấp dẫn. Vậy thì nhanh tay đặt vé từ nay đến trước ngày 09/04/2017 thôi bạn.

Tham khảo vé máy bay Air Asia chỉ từ 39 USD (GIÁ VÉ CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ)

Điểm điĐiểm đếnGiá vé 01 chiều (chưa thuế phí) (USD)Thuế phíTổng giá vé KM (đã bao gồm thuế phí) (USD)
Đà NẵngKuala Lumpur19.523.543
Hà NộiBangkok – Don Muang6.0833.9239
Kuala Lumpur24.532.557
Tp. Hồ Chí MinhBangkok – Don Muang10.0826.9238
Johor Bahru428.4850
Kuala Lumpur4.525.530
Penang30.525.556


Lưu ý:

    • Thời gian đặt vé: từ nay đến 09/04/2017.
    • Thời hạn bay: từ nay đến 30/09/2017.
    • Số lượng vé KM có hạn. Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm đặt vé.
    • Các điều khoản và điều kiện vé được áp dụng.
    • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại văn phòng vé Đặt vé rẻ: Hà Nội: (04) 37474848 – (04) 38310888 – HCM: (08) 39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Những món ngon khó lòng bỏ qua ở Malaysia

Là một thực khách sành ăn, chắc chắn bạn không thể bỏ qua các thành phố giàu văn hóa ẩm thực như Kuala Lumpur, Penang hay Malacca. Ở những thành phố này, các món ăn có sự pha trộn tinh tế giữa hương vị ẩm thực độc đáo của Trung Quốc, Ấn Độ, phương Tây và ẩm thực đặc trưng của người bản địa.

Mì Phúc Kiến: “Mì xào Phúc Kiến” – là một món ăn rất được yêu thích ở Malaysia. Mặc dù có nguồn gốc từ tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc nhưng mì Phúc Kiến lại sở hữu những nét riêng khá độc đáo, có thể chinh phục bất cứ ai nếm thử dù chỉ một lần nhờ dĩa mì chiên vừa phải không ngấy, trộn cùng với nước tương đen.

Char Kuay Teow: Chỉ đơn giản là món mì gạo xào với tôm, giá đỗ, hẹ và trứng thế nhưng món ăn này chắc hẳn phải sở hữu bí quyết riêng nào đó khiến cho bất cứ du khách nào vừa ăn xong cũng muốn gọi thêm đĩa nữa thưởng thức.

Char Kuay Teow

Nasi Lemak: Nasi Lemak là một ăn truyền thống nổi tiếng và rất được du khách yêu thích ở Malaysia. Có nhiều cách chế biến Nasi lemak ngon nhưng nguyên liệu cơ bản cần có gồm gạo nấu với sữa dừa và phủ tương ớt Sambal. Ngoài ra món này có thể dùng kèm với trứng luộc, cà ri Malaysia, trứng chiên và sambal sotong (mực sốt cà ri cay). Đây là món bạn chắc chắn phải thử sau khi đã đặt vé máy bay đi Malaysia.

Cà ri Laksa và Assam Laksa: Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và thích thú trước tô mì Laksa. Malaysia có hai loại Laksa phổ biến là Laksa cà ri và Laksa Assam. Laksa là món mì với nước hầm cá nâu còn Laksa cà ri là mì trộn cà ri với nước cốt dừa. Thành phần phổ biến nhất của Laksa là nước sốt hải sản, gà và nhiều loại rau ăn kèm trong đó có cả rau mùi của Việt Nam.