Có một Đà Lạt nên thơ mùa mai anh đào và phượng tím

2666

Tháng 3, thành phố ngàn hoa Đà Lạt đang xinh đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết khi đồng loạt sở hữu sắc mai anh đào và phượng tím. Chiêm ngưỡng “Đà Lạt tháng 3 ngập sắc mai anh đào và phượng tím” cùng Đại lý Đặt vé rẻ.

Mai anh đào

Do điều kiện thời tiết năm nay không mấy thuận lợi nên thay vì nở từ tháng 1, 2 như dự tính, phải đến tháng 3 này mai anh đào Đà Lạt mới có dịp khoe sắc trên khắp các tuyến đường.

Nếu anh đào ở Pháp, Nhật Bản và Hàn Quốc đều là những cây cổ thụ, gốc to, chùm to, được trồng trong những công viên được quy hoạch rõ ràng thì anh đào Đà Lạt lại giản dị quá đỗi. Đôi khi ta bắt gặp nó hiện hữu trong từng dốc phố, ven hồ hay trong rừng thông quen thuộc. Vào những lúc sớm mai hay khi hoàng hôn, khi những tia nắng ấm áp đầu ngày chiếu sáng, khung cảnh mai anh đào như muốn tan theo nắng, quyến rũ và mong manh tuyệt vời. Nếu bạn có dịp được chiêm ngưỡng cảnh sắc ấy, hẳn sẽ không thể nào quên.

Đặt vé rẻ thấy hiện nay, những con đường trục hồ Xuân Hương, đường ven hồ Tuyền Lâm hay Dốc Đá Đa Qúy, Trần Hưng Đạo, Hùng Vương, Nguyễn Du,…là những địa chỉ để nếu muốn bạn có thể ghé thăm, để chiêm ngưỡng những hàng cây anh đào bung nở.

Mai anh đào

Hoa phượng tím

Một “đặc sản” khác của Đà Lạt cũng đang bước vào những tháng ngày đẹp nhất, là phượng tím. Hàng năm tháng 3 – 4 là tháng “bâng khuâng ” màu hoa phượng tím tuổi học trò thì năm nay song song khoe sắc cùng mai anh đào tươi thắm, phượng tím đã biến Đà Lạt trở nên dịu dàng và đằm thắm hơn.

Dưới những con đường quanh co, những nụ hoa màu tím nho nhỏ, xinh xắn nở thành từng chùm xum xuê và mang theo một mùi hương dễ chịu, man mác khiến người yêu hoa dẫu có trót đi xa vẫn cứ quyến luyến mãi.

Nếu bạn đi dạo quanh hồ Xuân Hương, hay dọc đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dốc Đá… bạn sẽ thấy những cành phượng tím đồng loạt khoe sắc, như muốn mời gọi bạn tới thăm.

Ngay hôm nay bạn hãy đặt vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ qua số điện thoại Hà Nội: (04)37474848 – (04)38310888 – HCM: (08)39205999 để được đặt vé, tư vấn về thủ tục và hành trình bay tốt nhất, hợp lý nhất.