Hướng dẫn cách đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines

Đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines được không?. Là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều hành khách. Bởi trong khi đặt vé/ mua vé máy bay vì một vài lý do chủ quan hay khách quan nào đó. Không may bị sai tên, nên đang thắc mắc về vấn đề này?

11610

Sau khi Mua vé máy bay Vietnam Airlines. Nếu bạn phát hiện tên trên vé bị sai, bị nhầm ký tự trong tên, nhầm tên, thừa thiếu chữ đệm…. Bạn có thể đổi tên trên vé qua Hướng dẫn đổi tên trên vé đã mua Vietnam Airlines như sau:

Có được phép đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines?

Đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines được không?.  Là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều hành khách. Bởi trong khi đặt vé/ mua vé máy bay vì một vài lý do chủ quan hay khách quan nào đó. Không may bị sai tên, nên đang thắc mắc về vấn đề này.

Có được phép đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines?
Có được phép đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines?

Câu trả lời là không thể đổi tên trên vé của Vietnam Airlines. Bởi hãng có quy định hàng khách không thể đổi tên trên vé đã mua. Nếu trong trường hợp tên của quý khách bị sai hoàn toàn. Vậy, bạn chỉ có thể hoàn, hủy vé và đặt vé mới theo Quy định hoàn hủy vé hãng Vietnam Airlines.

Đổi tên vé Vietnam Airlines khi sai 1 – 2 ký tự trong tên có được phép?

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia có dịch vụ và chất lượng được đánh giá cao. Đi kèm đó là sự hỗ trợ khách hàng chu đáo, giải quyết nhanh gọn nhiều vấn đề về thủ tục bay. Trong trường hợp chỉ sai 1-2 ký tự tên hoặc tên bị đảo ngược. quý khách vui lòng gửi hộ chiếu/CMT copy để xin hãng hỗ trợ.

Nhượng vé máy bay Vietnam Airlines?

Sau khi Săn vé máy bay đi Bali giá rẻ của Hãng nhiều hành khách không có nhu cầu sử dụng tấm vé đã đặt. Do đó muốn nhượng lại vé cho người thân, bạn bè hoặc một người bất kì nào đó.

Tuy nhiên, hãng hàng không Vietnam Airlines không cho phép điều này. Theo quy định hãng không cho phép hành khách đổi tên sau khi đã đặt vé. Bởi vậy bạn không thể nhượng lại tấm vé đã đặt ban đầu cho một người có tên khác.

Hướng dẫn cách đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines

Nếu tên của bạn trên vé máy bay Vietnam Airlines là đúng. Thì cố gắng thu xếp thời gian để khởi hành theo đúng theo hành trình đã đặt. Nếu bạn không bay sẽ không được hoàn lại tiền vé.

Hướng dẫn cách đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines
Hướng dẫn cách đổi tên trên vé đã mua của Vietnam Airlines

Nếu tên của bạn sai 1 đến 2 kí tự có thể thông báo tới hãng để sửa lại tên. Sau đó bay theo đúng hành trình đã đặt.

Không có trường hợp có thể đổi tên hoàn toàn hay nhượng lại vé Vietnam Airlines đã đặt cho một người khác (không phải là bạn).

Lưu ý về tên trong vé máy bay Vietnam Airlines

Nếu tên trong vé của bạn không đúng, bạn sẽ không thể thực hiện chuyến bay. Do đó khi nhận vé bạn cần kiểm tra, xác nhận lại thông tin. Trường hợp tên trong vé không thể thay đổi được, quý khách cần hủy vé hiện tại và mua lại vé mới.