Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ chỉ từ 120 USD

Giá vé máy bay đi Ấn Độ bao nhiêu còn tùy thuộc vào bạn lựa chọn điểm khởi hành và hãng hàng không không khai thác. Cụ thể giá vé máy bay Hà Nội đi Ấn Độ Vietjet có giá 2.419.000 VND. Hồ Chí Minh đi Ấn Độ được Vietjet Air khai thác với mức giá 2.294.000 VND.

3725

Bảng giá vé máy bay Delhi giá rẻ thông minh từ Datvere

Ấn Độ quốc gia rộng lớn với nhiều tôn giáo và nền văn hóa khác nhau. Đặt vé máy bay đi Ấn Độ bạn sẽ được khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau. Hãy đến và trải nghiệm cảnh sắc thiên nhiên và những công trình kiến trúc độc đáo của Ấn Độ.

Ấn Độ quốc gia thuộc Nam Á, nơi đây chiếm hầu hết bán đảo Ấn Độ. Nơi đây được xem là cái nôi của rất nhiều tôn giáo, trường phái triết học lớn và lâu đời nhất trên thế giới. Đồng thời nơi đây cũng sản sinh ra nhiều vĩ nhân.

Thông tin chuyến bay đi Ấn Độ

Thông tin chuyến bay đi Ấn Độ

Điểm đi Ấn ĐộHà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Giá vé trung bình đi Ấn Độ2.249.000 VND – 6.786.000 VND
Giờ bay trung bình đi Ấn Độ4:20 phút – 9:35 phút
Chuyến bay trung bình đi Ấn ĐộKhoảng 65 chuyến/ tuần
Khoảng cách đi Ấn Độ52513 km
Hãng hàng không khai thácVietjet Air, Vietnam Airlines, Scoot, Malindo Air, Etihad Airways.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Ấn Độ mất bao lâu?

Thời gian bay từ Việt Nam đi Ấn độ bao nhiêu tiếng phụ thuộc vào điểm khởi hành của bạn cụ thể:

Hà Nội – Ấn Độ: Vietjet Air khái thác hành trình này bằng chuyến bay thẳng thời gian chỉ 4:20 phút. Các hãng hàng không còn lại đều khai thác hành trình này với ít nhất 1 điểm dừng thời gian trên 10 tiếng.

Hồ Chí Minh – Ấn Độ: Hành trình này có thời gian 4:50 phút với chuyến bay thẳng do Vietjet khai thác. Các hãng hàng không như Malindo Air, Singapore Airlines, Vietnam Airlines khai thác với 1 – 2 điểm dừng trên 9 tiếng.

Đà Nẵng – Ấn Độ: Hành trình này chưa được khai thác bằng chuyến bay thẳng. Thời gian bay từ 9:45 phút – 30:45 phút.

Giới thiệu sân bay quốc tế Ấn Độ

Tìm hiểu sân bay quốc tế Indira Gandhi Delhi

Sân bay nằm ở Palam, 15 km về phía Tây Nam của nhà ga xe lửa New Delhi. Sân bay được đặt theo tên của cựu thủ tướng Indira Gandhi, con gái của Jawaharlal Nehru. Sân bay có 3 nhà ga mới được đưa vào hoạt động. Sân bay có thể 46 triệu hành khách.

Sân bay có 3 đường băng với bề mặt đều được làm bằng nhựa đường. Với các chiều dành lần lượt là: 3.810m, 2.813m, 4.430m. Sân bay cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: nhà hàng, quầy rút tiền, cửa hàng miễn thuế.

Hướng dẫn di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố Delhi

Sân bay cách thủ đô New Delhi 15 km về phía tây bạn có thể di chuyển về thành phố bằng các phương tiện sau:

Xe bus: Hành khách có thể di chuyển từ sân bay về thành phố. Giá vé khoảng 50Rs/ người lớn. 25 Rs cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Tàu điện ngầm: Bạn có thể đến nhà ga số 3 để di chuyển bằng tàu điện ngầm. Hành khách có thể đi tuyến Airpotr Express để vào trung tâm thành phố.

Taxi: Hành khách có thể tìm thấy phương tiện này ngay sảnh đến của nhà ga quốc tế.

Xe đưa đón của khách sạn: Bạn nên lựa chọn các khách sạn cung cấp dịch vụ này để tiết kiệm chi phí.

Giá vé máy bay đi Ấn Độ bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay đi Ấn Độ bao nhiêu còn tùy thuộc vào bạn lựa chọn điểm khởi hành và hãng hàng không không khai thác. Cụ thể giá vé máy bay Hà Nội đi Ấn Độ Vietjet có giá 2.419.000 VND, Vietnam Airlines khai thác với giá 7.821.000 VND.

Hành trình Hồ Chí Minh đi Ấn Độ được Vietjet Air khai thác với mức giá 2.294.000 VND. Cũng tại hành trình này Vietnam Airlines khai thác với giá vé 7.821.000 VND. Giá vé Vietnam Airlines đi Ấn Độ từ Đà Nẵng có giá 12.684.000 VND. Vietjet chưa khai thác chuyến bay đi Ấn Độ từ Đà Nẵng.

Vé máy bay đi Ấn Độ từ Hà Nội

Hành trình này được Vietjet Air khai thác với mức giá rẻ nhất chỉ từ  2.294.000 VND.

Vé máy bay đi Ấn Độ từ Hà Nội
Vé máy bay đi Ấn Độ từ Hà Nội

 

Vé máy bay đi Ấn Độ từ Hồ Chí Minh

Vietjet Air khai thác hành trình này với chuyến bay thẳng, mức giá chỉ từ 2.294.000 VND

Vé máy bay đi Ấn Độ từ Hồ Chí Minh
Vé máy bay đi Ấn Độ từ Hồ Chí Minh

Thông tin chặng bay giá vé máy bay đi Ấn Độ

Chặng bay từ Việt Nam đi Ấn Độ hiện chỉ có Vietjet Air khai thác bằng chuyến bay thẳng. Các hãng hàng không còn lại khai thác với 1 điểm dừng. Datvere cung cấp giá vé các từng chặng bay như sau:

Chặng bayHãng hàng không khai thácGiá vé máy bay 1 chiềuChuyến bay
Hà Nội – Ấn ĐộScoot 3.338.000 VND1 điềm dừng
Malindo Air4.923.000 VND
Thai Lion Air5.843.000 VND
Hồ Chí Minh – Ấn ĐộScoot2.824.000 VND
Malindo Air5.312.000 VND
Malaysia Airlines6.580.000 VND
Vietnam Airlines7.821.000 VND
Đà Nẵng – Ấn ĐộDragon Airlines10.692.000 VND
Singapore Airlines13.576.000 VND

Lưu ý:

Bảng giá trên là giá vé một chiều đã bao gồm các loại thuế phí cần thiết.

Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Để biết chính xác giá vé tại thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ phòng vé Đặt vé rẻ.

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ  đi Ấn Độ

Mua vé máy bay đi Ấn Độ không khó, hành khách nên chủ động đặt vé sớm từ 2 – 3 tháng. Chủ động săn vé máy khuyến mãi từ các hãng hàng không. Tránh đặt vé máy bay vào mùa cao điểm du lịch, lễ tết tại Ấn Độ.

Bạn cũng có thể tìm vé máy bay đi Ấn Độ dễ dàng tại website của chúng tôi. Nếu bạn chưa biết cách tìm vé máy bay giá rẻ hoặc chọn thời gian thích hợp. Hãy liên hệ Phòng vé Datvere để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Nên mua vé máy bay đi Ấn Độ của hãng hàng không nào?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi nếu bạn lựa chọn việc du lịch tự túc. Bạn nên chọn Vietjet Air vì giá vé rẻ đặc biệt hãng khai thác chuyến bay thẳng đến Ấn Độ. Tuy nhiên nếu bạn muốn lựa chọn các dịch vụ tốt nhất cho hành trình nên chọn Vietnam Airlines.

Thời điểm thích hợp mua vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ

Ấn Độ có thời tiết được chia thành 3 mùa chính. Mùa đông của Ấn Độ kéo dài từ tháng 11 – 1, mùa hè từ tháng 4 – tháng 5. Mùa mưa từ tháng 6 – 10. Ngoài ra từ tháng 2 – tháng 3 cũng được xem là mùa xuân ngắn tại đây.

Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ
Thời điểm thích hợp mua vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ

Du khách nên Mua vé máy bay đi Ấn Độ tháng 11 – tháng 3. Lúc này thời tiết ấm áp, khí hậu khô ráo và nắng đẹp rất thích hợp du lịch Ấn Độ. Du khách không nên mua vé đến Ấn Độ từ tháng 6 – tháng 9 vì đây là mùa mưa dông.

Tại sao nên mua vé máy bay giá rẻ tại Datvere

Phòng vé đặt vẻ rẻ với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực đặt vé. Chúng tôi kết nối với hơn 600 hãng hàng không hệ thống so sánh vé nhanh chóng chính xác sẽ giúp bạn Đặt vé máy bay giá rẻ. Và lịch trình bay phù hợp nhất.

Ngoài ra nếu bạn có một vài lý do đột xuất không thể thực hiện được hành trình bay. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ hoàn vé, thay đổi lịch trình, ngày bay…. Hoặc hỗ trợ check in online, mua thêm hành lý, và đặt các dịch vụ tiện ích khác.

Giấy tờ thủ tục nhập cảnh Ấn Độ

Trước khi máy bay hạ cánh các tiếp viên sẽ phát cho bạn tờ khai nhập cảnh. Khi làm thủ tục nhập cảnh bạn phải xuất trình được visa. Bạn có thể xin visa Ấn Độ tại Đại sứ Quán hoặc Tổng lãnh sự quán, ngoài ra bạn cũng có thể xin visa online.

Kinh nghiệm du lịch Ấn Độ tự túc tiết kiệm

Những khách sạn giá rẻ tại Ấn Độ

Smyle Inn

Khách sạn có xe đưa đón tại sân bay, giá phòng từ 130.177 VND/ đêm.

Địa chỉ: 916, Gali Chandi Wali, Main Bazaar, Pahar Ganj, New Delhi and NCR, Ấn Độ.

Airport Hotel Marina

Có xe đưa đón tại sân bay, giá phòng từ 215.832 VND/ đêm.

Địa chỉ: A-116/B,Road No-4,Mahipalpur,N.H-8,Near IGI Airport, Sân bay Quốc tế Indira Gandhi, New Delhi and NCR, Ấn Độ.

Zostel Delhi Hostel

Khách sạn có xe đưa đón tại sân bay, giá phòng từ 125.436 VND/ đêm.

Địa chỉ: 5 Ara Kashan Road, near New Delhi Railway Station,, Pahar Ganj, New Delhi and NCR, Ấn Độ.

Địa điểm du lịch nổi tiếng tại Ấn Độ

Taj Mahal

Taj Mahal - Ấn Độ
Taj Mahal điểm check in đẹp nhất ở Ấn Độ

Đây là địa điểm check in đẹp nhất ở Ấn Độ đền Taj Mahal ở thành phố Agra, bang Uttar Pradesh. Ngôi đền này rất uy nghiêm tráng lệ và sừng sững. Đặc biệt là khu lăng mộ bằng đá cẩm thạch trắng toát được Hoàng đế Shah Jahan của vương triều Mughal xây dựng.

Munar

Munnar là một vùng đồi yên bình tại bang Kerala phía nam Ấn Độ. Vốn nổi tiếng với những đồn điền trồng trà xanh ngút ngàn trên các triền đồi, từ lâu Munnar đã trở thành một địa điểm du lịch đầy thu hút. Bên cạnh đó, ở đây cũng có số lượng dê núi sừng ngắn Nilgiri nhiều nhất.

Ladakh

Ladakh - Ấn Độ
Ladakh thắng cảnh kỳ ảo nhất của Ấn Độ

Đây là thắng cảnh kỳ ảo nhất của Ấn Độ. Săn vé máy bay đi Ấn Độ khuyến mãi bạn sẽ được khám phá những ngọn núi cao chót vót và những thung lũng sâu hoắm khiến du khách không thể không ngỡ ngàng. Nơi đây còn được ưu ái gọi bằng cái tên Ladakh là Tiểu Tây Tạng

Ẩm thực Đặc trưng tại Ấn Độ

Thali

Cơm biryani
Cơm biryani – Ấn Độ

Trên bàn ăn của người Ấn Độ, không bao giờ thiếu món ăn đặc biệt này. Thali, thực chất là một món ăn hỗn hợp bao gồm cơm, bánh mì Naan, cà ri đậu, khoai tây, sữa chua không đường và một vài nguyên liệu khác.

Cà ri

Dĩ nhiên là làm sao có thể bỏ qua món ăn vốn vẫn được gọi là quốc hồn trong ẩm thực của Ấn Độ cơ chứ. Cà ri có rất nhiều loại đa dạng khác nhau, từ rau củ đến các loại thịt như heo, bò, gà, cá, dê,… và mỗi món đều mang một hương vị đặc trưng riêng với những nguyên liệu khác nhau tạo nên chúng.

Cơm biryani

Thali Món ăn luôn có mặt trên bàn ăn của người Ấn Độ

Cơm biryani là cơm được ăn kèm với nhiều loại thịt như thịt gà, thịt bò hay thịt cừu. Tuy nhiên, thành phần chính làm nên độ hấp dẫn của món ăn chính là gạo basmati chỉ có ở Ấn Độ. Được sử dụng để nấu thành cơm để có độ dẻo thích hợp và một màu trắng đẹp mắt.