Ghé 4 điểm du lịch nên thơ để thấy Ninh Bình không thiếu những cảnh đẹp

2297

Tràng An, Tam Cốc, Bích Động hay đầm Vân Long là những cái tên sẽ khiến bạn mở tầm mắt ra trước khung cảnh non nước Ninh Bình diễm lệ. Hãy cùng Đặt vé rẻ dạo chơi qua những “điểm du lịch nên thơ để thấy Ninh Bình không thiếu những cảnh đẹp“.

Tràng An

Là một vùng núi non hùng vĩ, toàn cảnh khu sinh thái Tràng An được tạo nên bởi các dãy núi muôn hình vạn trang phủ bóng xuống những dòng suối nhỏ uốn khúc nối liền các hang động, các thung lũng hoang sơ đẹp đến lạ thường.

Để thăm thú Tràng An, bạn sẽ được ngồi trên những con thuyền lướt nhẹ qua những làn nước trong vắt tới đáy và đi khám phá hang động mang những tên gọi đặc biệt như hang Sáng, hang Tối, hang Địa Linh…

Nếu đến đây vào mùa thu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bông hoa súng khoe sắc rạng rỡ trên mặt nước, khiến khung cảnh càng thêm lãng mạn và thi vị.

Tam Cốc – Bích Động

Được ưu ái gọi là “vịnh Hạ Long trên cạn” hay “Nam thiên đệ nhị động”, Tam Cốc – Bích Động nằm ở xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình. Tam Cốc có nghĩa là 3 hang gồm có hang Cả, hang Hai và hang Ba.

Giống như Tràng An, du khách bắt buộc phải đi bằng thuyền, men theo dòng sông Ngô Đồng thơ mộng để đi chiêm ngưỡng khung cảnh Tam Cốc nên thơ. Tầm cuối tháng 5 đến đầu tháng 6 được xem là thời gian đẹp nhất để đến Tam Cốc – Bích Động bởi lúc đó cũng là lúc những ruộng lúa xanh xen lẫn ruộng lúa chín vàng, tạo nên những mảng màu xen kẽ tuyệt đẹp.

Hãy đặt vé máy bay đi Hà Nội ngay để hành trình tận hưởng xuân sắc Ninh Bình thêm gần hơn.

Vẻ đẹp Tam Cốc – Bích Động

Đầm Vân Long

Và đầm Vân Long, bối cảnh của bom tấn “Kong: Đảo Đầu Lâu” bấy lâu nay cũng phải có góp mặt trong danh sách này. Đầm Vân Long nằm ở phía Đông Bắc huyện Gia Viễn – được xem là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ.

Lênh đênh trên những con thuyền nhỏ, khám phá những khu đầm, giữa những dãy núi đá kỳ vỹ bạn sẽ thấy thiên nhiên ưu đãi cho mảnh đất Ninh Bình sao mà nhiều cảnh đẹp đến thế.

Vườn chim Thung Nham

Cách thành phố Ninh Bình khoảng 12km về phía Đông, vườn chim Thung Nham nằm trọn trong vùng lõi của quần thể danh thắng Tràng An, ngay cạnh khu Tam Cốc – Bích Động.

Vườn chim Thung Nham được xem là điểm nổi bật nhất của khu sinh thái này, là nơi trú ngụ của gần 40 loài chim hoang dã. Bạn nhớ nấn ná ở đây lúc hoàng hôn về, để xem cảnh tượng từng đàn từng đàn chim bay về, từng đàn cò trắng bay lượn về tổ để thấy vẻ tráng lệ của tự nhiên.

Đặt vé rẻ là địa chỉ uy tín và tin cậy để bạn tìm kiếm, lựa chọn các hành trình bay nội địa và quốc tế có mức giá tiết kiệm nhất. Ngay hôm nay hãy gọi điện ngay đến số điện thoại Hà Nội (04.3831 0888; 04.3747 4848) & Tp. Hồ Chí Minh: (08.3920 5999) để được hỗ trợ và hướng dẫn tốt nhất.