Bay khắp châu Á cùng vé Jetstar siêu rẻ chỉ từ 88.000 đồng

1318

Cuối tuần rồi, mình đi du lịch xả xì trét thôi. Quên hết tất cả và tập trung xem ưu đãi siêu khủng “Cuối tuần siêu khuyến mại” từ Jetstar đi, vô vàn cơ hội bay siêu hấp dẫn đều có trong số lần này. Đừng bỏ lỡ.

Chỉ từ 88.000 đồng, bạn đã mang cơ hội khám phá thế giới xinh đẹp ngoài kia tiến gần với mình. Thử nghĩ mà xem, hè nóng bức tới rồi, còn gì thỏa thuê bằng vùi mình trong làn nước biển xanh trong và tận hưởng từng làn gió biển mát lộng? Và kể cả không đi biển đi nữa, thì đắm mình trong núi rừng thoáng đãng mát lành chẳng còn gì dễ chịu bằng.

Vậy thì ngay hôm nay, chọn chương trình “Bay khắp châu Á cùng vé Jetstar siêu rẻ chỉ từ 88.000 đồng” từ Jetstar ngay, hiện vé đang được bán tràn ngập từ ngày 24/03 – 26/03/2017 thôi đấy. Đặt vé càng sớm, lượng vé càng nhiều, cơ hội càng cao!.

Tham khảo bảng giá chi tiết vé Jetstar 88.000 đồng mở bán tuần này (từ ngày 24/03 – 26/03/2017)

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 26/03/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết ngày 28/09/2017
  • Giá vé khuyến mãi một chiều chưa gồm thuế phí, lệ phí và phụ thu.
  • Số lượng vé KM có hạn.
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Khám phá những điều bất ngờ ở Singapore 

Nếu bạn vừa mới đặt vé máy bay đi Singapore và chưa biết đảo quốc sư tử ấy có điểm gì đặc sắc thì hãy cùng Đặt vé rẻ đọc bài viết sau. Tin chắc rằng bạn sẽ thấy háo hức và mong chờ chuyến đi sắp tới hơn rất nhiều đấy.

Mọi người đều sử dụng tiếng Anh

Ở Singapore, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và phổ thông nhất khi hầu hết tất cả mọi người từ già, trẻ, lớn bé đều biết và nói được tiếng Anh. Và đối với những du khách ngoại quốc thì điều này chẳng còn gì tuyệt hơn.

Khác biệt văn hóa

Là đất nước có diện tích khiêm tốn nhất Đông Nam Á nhưng Singapore là nơi sinh sống của nhiều người thuộc các nền văn hóa khác nhau như người Hoa, người gốc Mã Lai, Ấn Độ hay Pakistan khi ở đây. Dĩ nhiên, nhờ sự giao thoa văn hóa giữa các tộc người mà văn hóa ở đảo quốc sư tử cũng vô cùng độc đáo và thú vị.

Khác biệt văn hóa

Dễ dàng đi tới các quốc gia khác

Tuy là nước nhỏ nhưng mạng lưới giao thông công cộng ở Singapore phải nói là cực kỳ văn minh và phát triển. Bạn có thể dễ dàng tới Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Hong Kong, New Zealand, Úc,… và rất nhiều nơi khác qua sân bay được đáng giá tốt nhất thế giới Changi.

Ẩm thực ngon

Ẩm thực Singapore rất phong phú và đa dạng. Các món ăn đường phố đều ngon và đặc biệt rẻ. Đặt vé rẻ khuyên bạn, nếu có cơ hội nhất định phải nếm thử cua sốt ớt hay cơm gà Hải Nam… đặc trưng khi du lịch Singapore.