Các thiết bị điện tử có được bảo hiểm bồi thường?

3393

Sau khi Mỹ và Anh áp dụng lệnh cấm mang các thiết bị điện tử lên máy bay từ một số nước Trung Đông, đã có rất nhiều du khách quan tâm đến “Các thiết bị điện tử có được bảo hiểm bồi thường?” nếu không may hỏng hỏng hay mất mát xảy ra?

Lệnh cấm mang các thiết bị điện tử lên máy bay trong thời gian gần đây đã gây ảnh hưởng đến một số các hành khách khi đặt vé máy bay và thực hiện chuyến bay đến Mỹ và Anh từ một số nước Trung Đông. Hành khách bắt buộc phải để laptop, máy tính bảng, các thiết bị đọc sách điện tử, máy ảnh và máy chơi game có kích cỡ lớn hơn điện thoại vào hành lý ký gửi mà không được phép đặt trong hành lý cá nhân.

Nếu trong một số trường hợp các thiết bị này bị hư hại hay thất lạc, bảo hiểm du lịch có thể sẽ không chi trả các chi phí do hành lý ký gửi thuộc trách nhiệm bảo quản của cách hãng hàng không.

Bảo hiểm du lịch American Express quy định sẽ không chi trả cho các thiết bị điện tử nào trong khi vận chuyển trên bất kỳ phương tiện nào, trừ khi chúng được đem theo trên hành lý xách tay.

Bởi thế, Văn phòng Đặt vé rẻ khuyên bạn nếu không có việc gì quá gấp, du khách được khuyên là nên để lại các thiết bị điện tử đắt tiền ở nhà đề phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại Hà Nội (04.3831 0888; 04.3747 4848) & Tp. Hồ Chí Minh: (08.3920 5999) để được hỗ trợ và tư vấn về hành trình bay thuận tiện.