Chính sách và Quy định chung

2486
Quy định và những điều khoản chung được áp dụng tại datvere.vn
Quy định và những điều khoản chung được áp dụng tại datvere.vn

CÔNG TY TNHH TM & DV KHANG VƯỢNG BOOKING

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Trên website datvere.vn
***
(Bao gồm các điều kiện – điều khoản sử dụng website http://datvere.vn; tiêu chuẩn dịch vụ; quy trình – quy đinh thực hiện; chính sách đổi trả hàng và phương thức thanh toán, giao nhận và cài đặt, bảo mật thông tin)

Datvere.vn là website chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến qua mạng do Công ty TNHH TM & DV Khang Vượng Booking – Đại lý chính thức của các hãng hàng không tại Việt Nam quản lý vận hành và quản lý

Khách hàng truy cập và sử dụng website datvere.vn đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện mà chúng tôi đưa ra. Vì vậy, quý khách vui lòng đọc kỹ các:
“Chính sách và Quy định chung gồm các điều kiện hạn chế, tiêu chuẩn dịch vụ quy quy định thực hiện” mà chúng tôi đưa ra trước khi “nhấp chuột”.

PHẦN 1: KHÁI QUÁT

– Tất cả những điều khoản về việc sử dụng https://datvere.vn để đặt, thanh toán, thanh toán nhanh vé máy bay và các dịch vụ khác được đăng tải trên trên trang website của chúng tôi và được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ của Khang Vượng Booking.

– Các quản trị viên của trang website datvere.vn và trung tâm hỗ trợ Khang Vượng Booking của Công ty TNHH TM & DV Khang Vượng Booking có trụ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh theo địa chỉ ghi trên website

datvere.vn cung cấp dịch vụ vé máy bay giá rẻ, đặc biệt cạnh tranh với các website và phòng vé khác. Bởi datvere.vn thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH TM & DV Khang Vượng Booking – Đại lý của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế tại Việt Nam

datvere.vn thực hiện các trách nhiệm của mình, và hỗ trợ quý khách hàng khi bạn gọi đến điện thoại hoặc chat với chúng tôi trên website của chúng tôi
Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, hỗ trợ dịch vụ 24/7.

– Người sử dụng/khách hàng, theo định nghĩa của datvere.vn là bất kỳ cá nhân, pháp nhân hoặc các tổ chức sử dịch vụ trên website của chúng tôi

– Giá vé của một hãng máy bay mà người sử dụng/ khách hàng phải thanh toán bao gồm: giá của các chuyến bay và các chi phí khác được quy định bởi Hãng hàng không truyền thống hay LCC (“GÍA VÉ”). Ngoài Giá vé của Hãng hàng không và các LCC, khách hàng còn được yêu cầu thanh toán phí dịch vụ cho Khang Vượng Booking (“PHÍ XUẤT VÉ”). Tổng Giá vé bao gồm Giá vé và Phí xuất vé và được thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.

– Người dùng/ khách hàng cũng được yêu cầu trả phí giao dịch cho Khang Vượng Booking (“PHÍ DỊCH VỤ”) khi thực hiện các giao dịch liên quan tới việc hủy vé máy bay (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch), hoặc thay đổi thông tin trên vé (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch). Chi tiết về mức Phí dịch vụ được hiển thị tại kết quả tìm kiếm trên trang web, hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách.

PHẦN 2: ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY TRÊN
datvere.vn

ĐẶT CHỖ (BOOKING)

– Khách hàng có thể thao tác việc đặt chỗ/giữ chỗ/yêu cầu xuất vé hoặc các dịch vụ khác trên hệ thống của chúng tôi thông qua hình thức tự đặt hành trình và đưa các yêu cầu trên website datvere.vn; chat với nhân viên của chúng tôi theo các nick chat công bố trên trang web; gọi điện đến văn phòng chúng tôi theo các số điện thoại cung cấp trên trang web; và đến trực tiếp chi nhánh các văn phòng của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

– Các thông tin bắt buộc sau đây khách hàng buộc phải cung cấp đầy đủ để hoàn thành việc đặt chỗ/giữ chỗ/xuất vé hoặc các dịch vụ khác trên hệ thống của chúng tôi: họ tên, địa chỉ email và số điện thoại, và ngày tháng năm sinh (áp dụng đối với trẻ sơ sinh từ 0 ≤ 2 tuổi và trẻ em từ 2 ≥ 12 tuổi)

– Cung cấp thông tin về lịch trình và các yêu cầu cụ thể về dịch vụ như điểm xuất phát, điểm đến, ngày đi, ngày về, hạng dịch vụ, số lượng, các yêu cầu bổ sung đặc biệt như hành lý quá cước, hành lý quá khổ….

– Phương thức thanh toán và thông tin để xuất hóa đơn (nếu có).

XUẤT VÉ

datvere.vn sẽ thực hiện việc xuất vé máy bay sau khi nhận đầy đủ được các khoản thanh toán từ khách hàng. Trong một số trường hợp nhất định và để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi có thể thực hiện việc xuất vé ngoài giờ làm việc và trong những ngày nghỉ lễ. Trong trường hợp này, khánh hàng đồng ý rằng sẽ nhận mã đặt vé để thực hiện hành trình trước, còn việc lấy bản in vé điện tử và hóa đơn có thể thực hiện sau bằng hình thức gửi phát chuyển bảo đảm hoặc lấy tại văn phòng chúng tôi vào ngày làm việc kế tiếp sau đó;

Sau khi xuất vé, datvere.vn sẽ gửi vé máy bay điện tử tới khách hàng qua email hoặc tin nhắn SMS mã đặt vé vào ngày mà vé điện tử được xuất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu khách hàng không nhận được vé điện tử do khách hàng cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại liên hệ sai. Trong trường hợp không nhận được email hoặc mã đặt chỗ qua SMS, đề nghị khách hàng kiểm tra lại chương trình chống virus, chống spam trên máy tính của mình hoặc liên hệ lại với chúng tôi để chúng tôi gửi lại.

PHẦN 3: QUY ĐỊNH PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chúng tôi áp dụng các phương thức thanh toán sau cho quý khách hàng đặt vé trên website: datvere.vn theo các hình thức:

 • Thanh toán trực tuyến
 • Chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty chúng tôi;
 • Internet banking vào một trong các tài khoản của công ty chúng tôi;
 • Chuyển tiền qua thẻ ATM;
 • Khách hàng nộp tiền mặt vào một trong các tài khoản của chúng tôi;
 • Thanh toán tại văn phòng hoặc các phòng vé của chúng tôi;
 • Giao vé và nhận thanh toán tại địa chỉ của khách hàng;
 • Các hình thức thanh toán khác (nếu được)

PHẦN 4: CHÍNH SÁCH GIAO VÉ VÀ VẬN CHUYỂN

Sau khi quý khách thanh toán tiền đặt vé đã đặt trên website datvere.vn, chúng tôi có nghĩa vụ xuất vé và GIAO VÉ theo yêu cầu của quý khách hàng theo các hình thức cụ thể như sau:

 • Gửi vé (hình ảnh file mềm) vào email và các tài khoản liên lạc cá nhân khác do quý khách hàng cung cấp
 • Giao vé miễn phí tại nhà trong giờ hành chính (Áp dụng đối với những quý khách ở trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh)
 • Quý khách đến các văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh theo địa chỉ trên website datvere.vn, chúng tôi sẽ in vé trực tiếp cho quý khách.
 • Hình thức gửi vé đặc biệt khác theo yêu cầu của quý khách (nếu được)

Chính sách vận chuyển

 • Từ hãng hàng không đặt vé
  Quý khách sẽ được hưởng chính sách vận chuyển từ hãng hàng không mà quý khách đặt chuyến, điều này tùy thuộc vào Hạng vé – Hạng ghế (Hạng vé tiết kiệm, hang vé siêu tiết kiệm, hạng Phổ thông, hạng Thương gia,…) mà quý khách đã đặt, datvere.vn nói riêng và Khang Vượng Booking nói chung không có trách nhiệm, hay chịu trách nhiệm, chúng tôi đồng thời cũng không can thiệp vào điều khoản vận chuyển này.
 • Từ datvere.vn
  Tuy nhiên, nếu các hãng hàng không thay đổi chuyến bay, hành trình bay,… của quý khách, datvere.vn sẽ lập tức thông báo đến khách hàng sau khi nhận được thông tin thời gian sớm nhất có thể để đảm bảo hành trình bay của khách hàng theo phương án tốt nhất.

PHẦN 5: CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ TIỀN VÉ
TẠI datvere.vn

Chúng tôi có ưu đãi đối với quý khách hàng sau khi đặt vé máy bay trên web https://datvere.vn: Quý khách có thể hoàn/ hủy vé máy bay, thay đổi ngày giờ bay, thay đổi hành trình bay theo quy định của Hãng hàng không mà chúng tôi đã thông báo đến quý khách tại thời điểm xuất vé, quý khách vui lòng xem kĩ điều kiện vé khi book vé.

Khi quý khách hoàn vé, hãng hàng không sẽ trả lại tiền vé đã đặt cho quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng quy trình, quy định để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

PHẦN 6: CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CÁ NHÂN
TRÊN WEBSITE datvere.vn

Datvere.vn là website chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay qua mạng do Công ty TNHH Khang Vượng Booking vận hành và quản lý là đơn vị thu thập thông tin cá nhân của khách hàng thông qua việc quý khách truy cập và sử dụng dịch vụ trên web https://datvere.vn với mục đích tiến hành giữ chỗ, đặt vé máy bay trực tuyến cho quý khách.

Chúng tôi đảm bảo bảo mật thông tin của quý khách hàng theo quy định của Luật pháp nước Việt Nam. Đồng thời chúng tôi có quyền thay đổi chính sách bảo mật để phù hợp hơn.

Để biết chi tiết hơn vui lòng tham khảo các bài viết cụ thể khác trên website
***

Mọi đóng góp cho datvere.vn vui lòng gửi về địa chỉ ghi trên website