Cùng Air Asia bay Bangkok tẹt ga, giá thì quá đã chỉ từ 10 USD

1979

Air Asia vừa tung cơn mưa vé chỉ từ 10 USD cho hành trình bay Bangkok từ Đà nẵng. Với giá vé này thì chuyến vi vu của bạn tới thiên đường du lịch của Thái lan sẽ tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Để sở hữu vé chỉ từ 10 USD bạn chỉ cần tham gia chương trình “Cùng Air Asia bay Bangkok tẹt ga, giá thì quá đã chỉ từ 10 USD” để đặt vé được mở bán từ nay đến hết 30/4/2017. Một KM lợi cả đôi đường vì cũng gần đến dịp nghỉ lễ 30/4/- 1/5 rồi, do đó cơ hội được du lịch giá rẻ hoàn toàn do bạn quyết định cả đấy.

Đặt vé từ bây giờ và lên kế hoạch cho 1 chuyến đi tràn ngập niềm vui đi nào. Mua vé càng sớm, nhận vé càng nhanh, du lịch thả phanh!

Tham khảo vé máy bay Đà nẵng đi Bangkok giá rẻ:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 07/05/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 09/06/2017 – 05/06/2018
  • Giá vé KM một chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn. 
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.liên hệ với Văn phòng Air Asia theo 3 sđt:  Hà Nội: (04) 37474848; (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh: (08) 39205666 để được hỗ trợ.

2 địa điểm phải ghé khi du lịch Bangkok

Không chỉ là thủ đô của Thái lan mà Bangkok còn là vùng đất náo nhiệt bậc nhất đất nước chùa vàng, nơi có vô số điểm du lịch mà bạn có book vé máy bay đi Bangkok  khám phá cũng không bao giờ chán.

Cung điện hoàng gia

Cung điện hoàng gia Thái lan là công trình Phật giáo, tập trung nhiều nét kiến trúc độc đáo của thủ đô. Giờ đây nó không chỉ là nơi ở của gia đình Hoàng gia mà còn là điểm du lịch thu hút cực nhiều du khách ghé thăm.

Với diện tích cực kì rộng lớn, kiến trúc đồ sộ, nguy nga được dát vàng đặc trưng của Thái lan, cung điện sẵn sàng làm xiêu lòng mọi vị khách du lịch. Khu vực nổi tiếng nhất tại đây chính là đền Wat Phra Keaw, nơi lưu giữ nhiều pho tượng phật có kích cỡ lớn, được chế tác từ vàng nguyên chất, nạm đá quý và mô phỏng lịch sử của Thái lan qua nhiều triều đại được khắc họa quanh ngôi đền.

Cung điện Hoàng gia Thái lan

Sông Chao Phraya

Là hệ thống sông huyết mạch của thành phố, chảy qua nhiều khu vực như khu Chinatown, chợ nổi Bangkok và ngôi đền thiêng Wat Run nằm nép mình bên bờ sông. Chỉ cần du ngoạn trên dòng sông thơ mộng này một lần là trái tim bạn sẽ ngay lập tức bị nghiêng ngả bởi vẻ đẹp hết sức thơ mộng của nó. Vậy nên du lịch Bangkok bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thả hồn trên dòng sông có vẻ đẹp phiêu bồng bậc nhất đất nước Thái lan

Với 2 cái tên cũ nhưng không bao giờ chán, chắc chắn đã làm bạn thỏa mãn và có thêm động lực ghé thăm Bangkok thêm nhiều lần nữa. Hy vọng trong các hành trình tiếp theo bạn sẽ khám phá thêm được nhiều điểm đến mới, cái độc đáo khác của Bangkok để làm phong phú thêm cuốn cẩm nang du lịch của mình.