Cùng Air Asia sôi động tại lễ hội Songkran với vé khuyến mãi chỉ từ 6 USD

1537

Bạn đã biết tin gì chưa? Tháng 4 sắp tới chính là thời gian diễn ra lễ hội Songkran – lễ hội té nước truyền thống của Thái Lan vui nhộn và đặc sắc bậc nhất Đông Nam Á đấy. Cơ hội để bạn vừa du lịch vừa hòa mình vào cuộc chiến ướt át cực kì náo nhiệt này cùng người Thái đã đến. Đã vậy Air Asia lại còn đang khuyến mại vé máy bay đi Bangkok chỉ từ 6 USD nữa chứ, cho nên bạn phải tranh thủ chớp lấy cơ hội quý giá này ghé thăm đất nước chùa vàng và cùng tham gia vào cuộc chiến không khoan nhượng Songkran nhé.

Để săn được những tấm vé siêu rẻ có trong đợt khuyến mãi mới của Air Asia, bạn chỉ cần tham gia chương trình”Cùng Air Asia sôi động với lễ hội té nước Thái lan với vé khuyến mãi chỉ từ 6 USD” được mở bán từ nay đến hết 26/3/2017 là sẽ có cơ hội trở thành một trong những vị khách đầu tiên may mắn sở hữu tấm vé chỉ từ 6 USD đi Bangkok chơi té nước vui quên lối về .

Nhanh tay liên hệ các Phòng vé Air Asia theo 3 số điện thoại :Hà Nội: 04.3747.4848 – 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để đặt vé và nhận thêm nhiều ưu đãi có trong chương trình.

Tham khảo bảng giá vé KM Air Asia từ Hà nội/HCM đi Bangkok chỉ từ 6 USD.

Điểm điĐiểm đếnGiá vé cơ sởThuế phíGiá vé đầy đủ
Hà Nội (HAN)Bangkok (BKK)9.08 USD33.92 USD43 USD
TP HCM (SGN)11.08 USD26.92 USD38 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ


Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 26/03/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/08/2017
  • Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn, chỉ mở bán một số ngày bay và hành trình bay
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Thái lan cùng tìm hiểu lễ hội SongKran:

Ngày 15/4 được gọi là Wan Ta -leung Sok, là ngày đầu tiên của năm mới. Những ngày này cũng là dịp các gia đình Thái Lan quây quần, đoàn tụ bên nhau, tôn kính các bậc cao niên và thắt chặt thêm tình cảm gắn bó keo sơn với hàng xóm láng giềng và cùng háo hức chuẩn bị cho lễ hội vui nhộn bậc nhất Songkran.

Songkran có nghĩa là sự dịch chuyển, hàm ý nói đến khoảng thời gian mà mặt trời di chuyển trong chu kỳ khởi đầu năm mới theo lịch của người Thái. Và Lễ té nước Songkran là một truyền thống quan trọng với người bản địa, mang ý nghĩa rửa sạch tất cả những điềm xấu và đón chào một năm mới tốt lành. Đó một trong những hoạt động thú vị của người dân dịp lễ hội té nước Songkran mà du lịch xứ chùa vàng với vé máy bay đi Thái lan rẻ nhất bạn sẽ có dịp hòa mình vào cuộc chiến ngập ướt át này.

Songkran là lễ hội té nước truyền thống của người Thái lan

Phạm vi của lễ hội được tổ chức trên khắp đất nước nhưng ở mỗi vùng miền lại có đôi chút khác biệt. Chẳng hạn như ở miền bắc Thái Lan, người dân quét dọn nhà cửa, tránh cãi cọ để chào đón năm mới thịnh vượng vào hai ngày đầu tiên của lễ Songkran. Vào ngày 15/4, mọi người trong gia đình đến chùa dâng lễ, nghe giảng kinh sớm rồi khẩn xin lời chúc tốt lành từ bậc cao niên vào buổi chiều và đi lễ chùa để cầu lời chúc tốt lành từ các vị trụ trì vào ngày hôm sau.

Còn ở khu vực Isaan (Đông Bắc Thái Lan), Songkran được gọi là lễ tôn giáo, kỷ niệm tháng thứ 5 vì theo lịch của người Thái, tháng tư là tháng thứ 5 cũng là tháng khởi đầu năm mới. Các nhà sư sẽ đánh trống để báo hiệu một năm mới đến lúc 3 giờ chiều ngày rằm tháng này. Sau đó, người dân chuẩn bị nước thơm tưới lên tượng Phật ở chùa rồi đi thăm viếng ông bà, họ hàng để cầu mọi người ban phước lành.

Trong khi ở miền trung Thái Lan, thì suốt 3 ngày lễ Songkran, người dân thực hiện các nghi lễ tôn giáo, làm công đức. Người dân cũng rưới nước thơm lên tay các nhà sư, chuyển cát đến chùa và xây một mô hình chùa cát… để cầu xin may mắn, thịnh vượng cũng như tiền bạc dồi dào trong năm mới.

Đây là một cuộc chiến ướt át không khoan nhượng của tất cả người tham gia

Nếu đặt chân đến Thái Lan trong chuyến du lịch sắp tới, hãy tham khảo những hoạt động chính của 4 địa điểm bao gồm Bangkok, Chiang Mai, Pattaya và Phuket với hoạt động té nước sôi động, nhộn nhịp và thú vị nhất!

Đừng chần chừ nữa, đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ! Vì thế, ngay từ hôm nay hãy liên hệ đến Dai ly Đặt vé rẻ Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Thái lan giá rẻ nhất! Một hành trình du lịch với nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trong chuyến đi sắp tới nhé!