Ghé thăm những chùa cầu duyên nổi tiếng ở Sài gòn

1615

Người Việt nam có truyền thống lâu đời là mỗi dịp đầu xuân đều đến chùa cầu phước lộc, bình an để tránh gặp phải những điều không may trong năm mới. Bên cạnh cầu may mắn, an lành thì nhiều bạn trẻ còn chọn chùa làm nơi để thỉnh cầu duyên phận, tìm được nửa kia của đời mình. Nên nếu chưa tìm được bạn đời tương lai bạn nhất định phải book vé máy bay đi Sài gòn giá rẻ dịp đầu năm 2017 để ghé thăm những ngôi chùa cực kì linh thiêng này nhé.

Chùa Bà Ấn Độ

Còn được biết với tên gọi là chùa Mariamman, ngôi chùa tọa lạc ngay trung tâm thành phố này sẽ khiến cho các bạn trẻ dễ dàng tìm đến. Chùa có cấu trúc Ấn đặc trưng do người Việt gốc Ấn cai quản.

Chùa Bà Ấn độ giữa lòng Sài gòn

Không chỉ là điểm tâm linh khá thiêng, được nhiều bạn trẻ tin tưởng đến cầu may với mong muốn đức mẹ ban phước lành sớm tìm được nửa tương lai của mình mà các đôi uyên ương cũng rất hay lui tới để cầu mong tình cảm bền chặt, dài lâu.

Chùa Phước Hải (chùa Ngọc Hoàng)

Ngoài là chốn cầu an yên, từ lâu chùa Ngọc hoàng còn được người dân nhắc đến như một ngôi chùa linh thiêng để xin tình duyên  nức tiếng. Tại chùa có thờ ông Tơ, bà Nguyệt- hình ảnh mai mối, se duyên kết tóc cho nhiều đôi trẻ, Thánh Mẫu để cầu tình duyên thuận lợi, mau gặp được ý trung nhân hay sinh con đẻ cái khỏe mạnh.  Cũng chính vì điều này mà mỗi năm chùa đón hàng nghìn người đổ về đây dâng hương, lễ bái với hi vọng may mắn, tốt lành sẽ đến với mình.

Chùa Bát Bửu Phật Đài

Tuy không tọa lạc tại khu trung tâm, nhưng chùa Bát Bửu Phật Đài pử Bình Chánh vẫn thu hút được đông đảo tín đồ Phật giáo ghé thăm. Ngôi chùa này nổi tiếng với giai thoại về tượng phật Thích Ca linh tâm. Cho nên có không ít bạn trẻ không quản đường xá xa xôi về đây cầu tình duyên và gửi gắm duyên phận đời mình mong các vị thần linh giúp đỡ.

Chùa Ông

Ngôi chùa cuối cùng mà Đại lý đặt vé rẻ muốn giới thiệu tới du khách, đó chính là Chùa Ông hay còn được biết đến với tên gọi Miếu Quan Đế, từ nhiều năm nay đã rất được người dân tin tưởng thờ phụng, khấn vái. Nhất là vào các dịp lễ đầu năm, người ta thường hay đến Chùa Ông để cúng bái, cầu lộc, bình an.

Chùa Ông linh thiêng

Còn những ai đang lẻ loi, đơn chiếc thì hi vọng có duyên đến trong năm mới, nhưng đôi đang mặn nồng thì mong tình ái suôn sẻ, nồng đậm và có một kết thúc viên mãi, hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Cho nên đây cũng là ngôi chùa ở Sài gòn được đánh giá là có độ tâm linh rất cao, thu hút được nhiều người ghé thăm, hành lễ.