Những sân bay đẹp và chất lượng nhất ở khu vực Châu Á

1464

Dưới đây là những sân bay đẹp và chất lượng nhất ở khu vực châu Á mà Văn phòng vé rẻ muốn chia sẽ cho các bạn. Khi đi du lịch không những tham quan đất nước nơi bạn đến mà điểm đầu tiên các bạn đặt chân đến chính là sân bay của mỗi nước, với những dịch vụ ở sân bay cũng là một bộ mặt của mỗi quốc gia.

Sân bay quốc tế Incheon- Hàn Quốc

Sân bay quốc tế Incheon nằm ở thành phố Incheon của Hàn Quốc, hàng năm sân bay đón tiếp khoảng 57,8 triệu lượt khách mỗi năm. Sân bay này hoạt động vào năm 2001, phục vụ các chuyến bay của hãng Korean Air. Nó nổi bật nhờ các hoạt động ăn uống, dịch vụ giải trí, mua sắm phong phú cùng đặc trưng văn hóa.

Sân bay Incheon
Sân bay Incheon

Sân bay quốc tế Changi – Singapore

Sân bay quốc tế Changi hàng năm phục vụ 62,2 triệu lượt khách và được Skytrax bình chọn là sân bay có chất lượng phục vụ tốt nhất thế giới trong 6 năm liền. Cảng hàng không Changi ổi bật với kiến trúc đẹp. trang thiết bị hiện đại và sang trọng, hiệu suất phục vụ cao cùng với các chọn đa dạng về ăn uống và mua sắm. Trong lúc chờ đợi chuyến bay, du khách có thể thưởng thức phim ảnh với chất lượng không kém tại rạp chiếu phim.

Sân bay Changi
Sân bay Changi

Sân bay quốc tế Haneda- Nhật Bản

Henada là một trong hai cảng hàng không quốc tế lớn tại Tokyo, nằm gần trung tâm thủ đô, nó trở thành điểm giao thông phổ biến của các doanh nhân cũng như khách du lịch. Với số lượt khách lên đến 79,9 triệu mỗi năm, Henada là sân bay nhộn nhịp hàng đầu thế giới và nổi tiếng nhờ chất lượng dịch vụ tốt, sạch sẽ và tiện nghi trong mua sắm. Nếu như bạn có dịp đi công tác, đi du lịch có thể Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản và ghé thăm sân bay Haneda.

Sân bay quốc tế HongKong – Trung Quốc

Hàng năm sân bay này đón tiếp khoảng 70,3 triệu lượt khách,là một trong những cảng hàng không nhộn nhịp nhất Châu Á. Được xây dựng trên hòn đảo nhân tạo, sân bay quốc tế HongKong bắt đầu hoạt động từ năm 1998, phục vụ các chuyến bay thuộc hãng Cathay Pacific, HongKong Airlines và Dragon Air.Nằm trên hòn đảo nhân tạo ở trung tâm vịnh Ise gần thành phố Nagoya, sân bay Chubu phục vụ các chuyến bay của hãng Janpan Airlines và ANA, nó có bong tàu cao gần 305m, cho phép hành khách ngăm cảnh máy bay hạ cánh xuống đường băng. Cảng hàng không này còn trang bị các nhà tắm truyền thống. Du khách có thể vừa ngâm mình trong bồn tắm vừa ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên vịnh.

Sân bay HongKong
Sân bay HongKong

Sân bay quốc tế Hamad – Qatar

Sân bay phục vụ hãng hàng không Qatar Airway với 37,3 triệu lượt khách mỗi năm. Với nguồn vốn đầu tư lên đến 16 tỷ USD, và được đưa vào hoạt động từ 2014, gồm có hai cảng. Tổng diện tích 22 km2. Càng hàng không quốc tế Hamad là “cảng hàng không có kiến trúc nổi bật và sang trọng nhất thế giới.

Sân bay Hamad
Sân bay Hamad

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn những sân bay đẹp và chất lượng nhất ở khu vực châu Á, nếu như bạn có cơ hội du lịch ở những quốc gia trên hãy khám phá những sân bay này nhé!