Ưu đãi discount 50% giá vé Cebu Pacific đi Philippines

1635

Vi vu PhilipPines với KM giảm 50% giá vé cơ sở, chưa thuế phí và phụ thu áp dụng cho hành trình xuất phát từ HCM. Đây chắc chắn là đợt giảm giá sâu nhất mà Cebu Pacific áp dụng từ đầu năm đến nay, vì vậy hãy tranh thủ cơ hội vàng hiếm có này để cùng trải nghiệm giấc mơ du lịch giá rẻ đi nào.

Theo đó chương trình “Ưu đãi discount 50% giá vé Cebu Pacific đi Philippines ” sẽ chính thức mở bán từ nay đến hết 30/4/2017. Những ai chưa có cơ hội đặt chân đến đất nước nghìn đảo thì phải tranh thủ ngay để không bỏ lỡ KM hấp dẫn này từ Cebu.

Tham khảo mẫu giá vé KM giảm 50% đi Philippines

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 30/04/2017 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 15/05 – 30/09/2017
  • Giá vé KM giảm 50% áp dụng trên giá gốc, không áp dụng giảm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Hành lý xách tay áp dụng: 7kg
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.Liên hệ Phòng vé Cebu Pacific theo 3 SĐT: Hà Nội: 04.3747.4848 – 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để đặt vé và biết thêm chi tiết về chương trình.

du lịch Philippines thoải mái mua sắm ở Land Mart

Philippines là một trong những điểm đến hấp dẫn với những khách du lịch có sở thích mua sắm. Chính vì thế book vé máy bay đi Philippines giá rẻ bạn nhớ dạo qua các thiên đường mua sắm, đặc biệt là Land Mart.

Land Mart

Theo kinh nghiệm du lịch Philippines, Land Mart là một khu mua sắm bình dân ở Philippines và có tất cả những sản phẩm mà khách du lịch Philippines muốn tìm kiếm khi đến Manila. Mặt hàng nổi trội tại Land Mart là đồ gia dụng và quần áo. Nếu muốn sở hữu những mặt hàng thời trang hay các vật dụng gia đình mới và hiện đại nhất thì khu mua sắm ở Philippines LandMart là một lựa chọn khá tốt cho du khách.

Bên trong khu mua sắm hạng sang Land Mart ở Philippines

Land Mart có không gian thoáng đãng, du khách sẽ được các nhân viên bán hàng chăm sóc và hướng dẫn tận tình. Đây là một nơi tốt để du khách có thể nhẹ nhàng tận hưởng thú vui mua sắm của mình.

Trên đây là 1 địa chỉ mua sắm nổi tiếng tại Philippines, nơi du khách có thể thỏa sức mua sắm từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới, đến những món đồ độc đáo.Chúc bạn sẽ có những giờ mua sắm thật vui trong chuyến du lịch.