Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ

3530


GIỚI THIỆU VỀ ĐẤT NƯỚC MYANMAR

Myanmar hay còn gọi là Miến Điện, tên gọi chính thức của Cộng Hòa Liên Bang Myanmar. Là một quốc gia nằm ở Đông Nam Á, Tây Bắc bán đảo Trung Ấn.

Nền văn hóa chiếm vị trí trọng yếu là Phật Giáo và Bamar. Văn hóa Bamar từng bị ảnh hưởng từ các nền văn hóa các nước xung quanh. Nó được biểu hiện qua ngôn ngữ, ẩm thực, âm nhạc, nhảy múa và sân khấu.

Một đất nước Phật Giáo
Một đất nước Phật Giáo

Ẩm thực Myanmar bị ảnh hưởng nhiều từ ẩm thực Ấn Độ, Trung Quốc, Thái và các nền văn hóa ẩm thực của các dân tộc thiểu số khác. Món chủ yếu trong ẩm thực Myanmar là gạo. Mỳ và banh mì cũng là các món ăn thường thấy.

Hiện nay du lịch Myanmar rất nổi tiếng và thu hút khách du lịch bởi những nét độc đáo và cổ kính của đất nước này. Để có thêm thông tin về văn hóa, du lịch và ẩm thực, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Đại lý vé rẻ.

THÔNG TIN SÂN BAY MYANMAR

Hiện nay ở Myanmar có 41 sân bay đang hoạt động, trong đó 5 sân bay lớn nhất là sân bay Mingaladon (Yangon), sân bay Annisaton (Mandalay), sân bay Heho (Heho), sân bay Thandwe (Rakhine State), sân bay Civil (Sittwe).

Sân bay quốc tế Yangon là cảng hàng không quốc tế lớn nhất tại miền đất Phật. Nằm cách trung tâm thành phố 19km nên việc di chuyển vào thành phố khá dễ dàng. Sân bay quốc tế Yangon là sân bay nhộn nhịp nhất của Myanmar.Mỗi năm sân bay hoạt động với công suất 2,7 triệu lượt khách/năm.

Sân bay Yangon
Sân bay Yangon

Hiện tại từ Việt Nam có hàng chục chuyến bay tới các thành phố lớn của Myanmar đi tới sân bay quốc tế Yangon xuất phát từ 3 sân bay quốc tế Việt Nam là Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng. Chúng tôi xin cung cấp giá vé máy bay đi Myanmar để phục du các bạn có nhu cầu du lịch.

HÃNG HÀNG KHÔNG TỪ VIỆT NAM ĐẾN MYANMAR

Nối liền khoảng cách giữa Việt Nam và Myanmar là các hãng hàng không quốc tế như Thái Airways, Bangkok Air, Malaysia Airlines, AirAsia , Korean Airlines, Silk Air, Vietnam Airlines…

Tại Việt Nam có 3 cảng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Myanmar và ngược lại là: càng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng). Trong hầu hết các chặng bay từ Việt Nam tới Myanmar, Vietnam Airlines là hãng có tần suất chuyến bay lớn nhất đồng thời hay thực hiện các chương trình khuyến mãi vé giá rẻ đi Myanmar.

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI MYANMAR

Vé máy bay Hà Nội đi Myanmar

Hành trình bay từ Hà Nội đến Yangon (Myanmar) của bạn sẽ xuất phát từ cảng hàng không quốc tế Nội Bài và dừng chân tại sân bay quốc tế Yangon.

Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không đang phục vụ các chuyến bay trên hành trình Hà Nội – Yangon: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Malindo Airways, Jetstar Pacific, Malaysia Airlines… Tuy nhiên, trong số này, hiện tại chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air phục vụ đường bay thẳng từ Hà Nội đến Yangon với tổng thời gian bay là 1h55 phút.

Nếu như chọn các hãng khác, chuyến bay của bạn sẽ có thời gian dài hơn do phải quá cảnh tại một số thành phố khác như: Bangkok, Hồ Chí Minh, Kuala Lupmpur, Côn Minh, Singapore, Thẩm Quyến, Nam Ninh…

Bảng giá các hãng hàng không:

Điểm điĐiểm đếnHãng hàng khôngGiá vé khứ hồi
 

Hà Nội

 

Yangon

Vietnam Airlines4.393.000
Vietjet Air2.991.000
Bangkok Airways7.414.000
Thai Airways9.247.000

Thời gian chuyến bay từ Hà Nội đến Yangon

-Thời gian bay nhanh nhất của các chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Yangon là 1 giờ 55 phút. Thời gian bay trung bình là 1 giờ 58 phút.

-Thời gian bay ngắn nhất cho chuyến bay có điểm dừng là 4 giờ 35 phút.

-Chuyến bay sớm nhất trong ngày khởi hành lúc 09:15. Chuyến bay cuối cùng trong ngày khởi hành lúc 16:30.

Thông tin chuyến bay từ Hà Nội đến Yangon

-Khoảng cách bay từ Hà Nội tới Yangon là 1114km.

-Có 2 hãng hàng không cung cấp chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Yangon.

-Hãng hàng không thông dụng nhất phục vụ chuyến bay từ Hà Nội tới Yangon là Hàng không Quốc gia Việt Nam.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Yangon

Hành trình từ thành phố Hồ Chí Minh đi Yangon có tổng thời gian là 2h20 phút. Khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và dừng tại sân bay quốc tế Yangon.

Hiện tại có nhiều hãng hàng không phục vụ chuyến bay từ Hồ Chí Minh tới Yangon: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Thai Airways, Jetstar, Air Asia, Bangkok Airways…

Vietnam Airlines phục chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Yangon. Nếu lựa chọn các hãng hàng không khác, bạn sẽ phải quá cảnh ở những thành phố như: Bangkok, Hà Nội, Phnom Penh..

Bảng giá các hãng hàng không:

Điểm điĐiểm đếnHãng hàng khôngGiá vé khứ hồi
 

Hồ Chí Minh

 

Yangon

Air Asia3.837.000
Nok Air4.950.000
Jetstar Air5.169.000
Bangkok Air7.661.000

Thời gian chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Yangon

-Thời gian bay nhanh nhất của các chuyến bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đến Yangon là 2 giờ 20 phút. Thời gian bay trung bình là 2 giờ 20 phút.

-Thời gian bay ngắn nhất cho chuyến bay có điểm dừng là 4 giờ 35 phút.

-Chuyến bay sớm nhất trong ngày khởi hành lúc 08:40. Chuyến bay cuối cùng trong ngày khởi hành lúc 18:40.

Thông tin chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Yangon

-Khoảng cách bay từ TP. Hồ Chí Minh tới Yangon là 1311km.

-Có 1 hãng hàng không cung cấp chuyến bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đến Yangon.

-Hãng hàng không thông dụng nhất phục vụ chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh tới Yangon là Jetstar Asia Airways.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Yangon

Máy bay là phương tiện di chuyển thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm nhất trong hành trình từ Đà Nẵng đi Yangon. Hiện tại, nạn có thể mua vé máy giá rẻ của một số hãng hàng không như: Jetstar, Vietnam Airlines, Bangkok Airways…

Mỗi chuyến bay sẽ mất khoảng 4h35 phút và quá cảnh từ 1 – 2 điểm tùy vào quy định của mỗi hãng. Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Yangon của các hãng có mức giá khác nhau tùy vào từng thời điểm đặt vé máy bay, hạng ghế lựa chọn, giá vé sẽ thay đổi.

Không có đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Yangon, bạn sẽ phải transit tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bangkok,…

Bảng giá các hãng hàng không:

Điểm điĐiểm đếnHãng hàng khôngGiá vé khứ hồi
 

Đà Nẵng

 

Yangon

Bangkok Airways3.542.000
Vietnam Airlines3.472.000
China Southern Airlines4.637.000

Thời gian chuyến bay từ Đà Nẵng đến Yangon

-Thời gian bay ngắn nhất cho chuyến bay có điểm dừng là 4 giờ 40 phút.

-Chuyến bay sớm nhất trong ngày khởi hành lúc 11:30. Chuyến bay cuối cùng trong ngày khởi hành lúc 13:35

DU LỊCH MYANMAR

Bangan

Bangan là một trung tâm đền chùa nổi tiếng nhất của Myanmar, nếu là một tín đồ của Phật Giáo, bạn hãy ghé thăm Bangan. Từng là thủ đô của vương quốc Bangan hùng mạnh. Với 2000 đền chùa còn lại đến ngày nay trong tổng số 10.000 kiến trúc tôn giáo thời xưa. Bangan là điểm đến không thể bỏ qua đối với du khách.

Ngắm bình minh ở Bangan
Ngắm bình minh ở Bangan

Nếu như bạn là người thích những khoảnh khắc của tự nhiên, đặc biệt là thười điểm bình minh – mặt trời mọc chiếu sáng vạn vật và một ngày mới bắt đầu sau đó. Thì chắc bạn đã nghe về một trong những nơi ngắm bình minh đẹp nhất thế giới là Bangan. Nếu rủng rỉnh một chút bạn có thể thuê một linh khi cầu để ngắm bình minh. Nếu như hạn hẹp tài chính một chút bạn có thể leo lên một ngôi đền nào đấy trên cao để vừa ngắm bình minh và ngắm kinh khí cầu lơ lửng trên không trung. Sẽ là một khoảnh khắc khó quên khi đến Bangan.

Mandalay

Mandalay là thành phố lớn thứ hai ở Myanmar sau Yangon, và là một trong những điểm đến và điểm trung chuyển phố biến nhất với khách du lịch Myanmar. Ở Mandalay có rất nhiều điểm tham quan và du lịch hấp dẫn. Tu viện Shwenandaw làm bằng gỗ, chùa Kuthodaw Paya với quyển sách lớn nhất thế giới, đồi Mandalay, Cung điện Hoàng gia, chùa Mahamuni với tượng Phật đính lá bằng vàng thật, cầu U-bein – cây cầu gỗ dài nhất thế giới và tu viện ở Amarapura.

Chùa Sandamuni, Mandalay
Chùa Sandamuni, Mandalay

Cuối ngày bạn có thể lên đỉnh đồi nơi có ngôi chùa Sutaungpyi để ngắm hoàng hôn buông xuống. Một lần ngắm hoàng hôn trên đỉnh đồi Mandalay, bạn sẽ không thể quên được hình ảnh của vùng đất Mandalay giữa thiên nhiên kỳ diệu. Hình ảnh với thành phố với đền tháp tua tủa vút lên chuyển dần từ màu vàng nhạt sang tím rồi đỏ thấm theo từng bước của màu hoàng hôn khi mặt trời chìm xuống phía bên kia dòng Irrawaddy.

Yangon

Yangon là thành phố lớn nhất của Myanmar, cũng là cố đô xưa của xứ sở chùa Vàng. Thành phố này khoác lên mình chiếc áo của hòa niệm, màu sắc tươi mới của sự hiện đại và phát triển. Không quá nhiều ngôi nhà cao tầng, hay những tòa cao ốc chọc trời. Nhưng Yangon hiện đại lại hiển lên khi thành phố này chìm vào đêm khuya, ánh đèn điện thắp sáng khắp nơi. Bạn sẽ lạc chân ở những tuyến đường đi bộ ở Yangon. Ngắm hoàng hôn trên đỉnh Sule. Là một công trình kiến trúc độc đáo ở Yangon, dù ở bất kỳ góc độ nào thì Sule vẫn lấp lanh và phản ánh hào quang rực rỡ khiến du khách không thể rời mắt.

Chùa Shwedagon, Yangon
Chùa Shwedagon, Yangon

Là một đất nước đang phát triển, với những nét độc đáo về văn hóa. Myanmar sẽ khiến bạn tò mò muốn khám phá những bí mật về một đất nước Phật Giáo. Đến với Myanmar, bạn sẽ bỏ quên những ồn ào và căng thẳng và sống thật chậm rãi và gặp những con người chân thật, hiền hòa, và dễ mến. Hãy tự mình khám phá một chút về Myanmar cùng với bạn bè và người thân.