Vé máy bay đi New Zealnad giá rẻ

1179

VÀI NÉT VỀ ĐẤT NƯỚC NEW ZEALAND

New Zealand nằm ở phía Nam Thái Bình Dương, cách úc 1600km, New Zealand được hình thành bởi hai hòn đảo lớn (Bắc và Nam) và 1 dải đảo nhỏ. Đảo Bắc nơi có thủ Wellington và đảo Nam nơi có thành phố Christ Church nổi tiếng với những dãy núi dài chạy theo chiều dài của đảo tạo nên 1 cảnh quan tuyệt đẹp.

New Zealand có khí hậu ôn đới với mùa đông ẩm ướt và mùa hè vô cùng ấm và khô. Mùa hè từ tháng 12 đến tháng 2. Mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11. Nhiệt độ trung bình từ 7 độ C đến 16 độ C nhưng nhiệt độ mùa hè khoảng 25 độ C ở nhiều nơi.

Người New Zealand nổi danh về sự nồng nhiệt là lòng hiếu khách. Họ là những người tự nhiên, cởi mở, dễ chịu và hay cười. Thường được gọi là những “Kiwi”, người New Zealand yêu thích một lối sống đơn giản. Họ thường gọi nhau bằng tên, ngay cả trong hoạt động kinh doanh. Họ rất tự hào về chất lượng phong cách sống của đất nước mình. Một cách sống mà sinh viên quốc tế rất yêu thích. Chất lượng từ nơi ở, thức ăn và phương tiện giao thông góp phần làm cho nhiều khách du lịch ngày càng bị thu hút bởi con người và cảnh đẹp thiên nhiên nơi đây. Đến thăm New Zealand cũng với Giá vé máy bay rẻ qua kênh thông tin Vé máy bay đi New Zealand dưới đây.

THÔNG TIN SÂN BAY TẠI NEW ZEALAND

New Zealand là một trong những đất nước có một hệ thống sân bay nội địa và quốc tế dày đặc phủ khắp các thành phố. Theo đó, tại New Zealand có vô vàn sân bay trong đó Sân bay Auckland là sân bay tiếp nhận nhiều chuyến bay quốc tế nhất. Chính vì vậy, du khách đến với New Zealand thường đáp chuyến bay của mình xuống sân bay này.

Sân bay Auckland có vị trí rất quan trọng với sự phát triển của nền kinh tế. Có thể nói, một phần tất yếu cho nền kinh tế ngày nay của New Zealand. Một minh chứng rõ nét cho tầm quan trọng đó chính là đóng góp 14 tỷ USD cho nền kinh tế.  Cung cấp lượng khách hơn 4 triệu người mỗi năm – chiếm 70% lượng khách quốc tế đến New Zealand.

Sân bay có 2 đường băng với bề mặt đường băng thứ nhất dài 3.635m được làm bằng bê tông. Đường băng thứ 2 dài 3.108 có bề mặt làm bằng Asphalt. Tổng số lượng khách theo ước tính vào năm 2015 là 15.892.741 lượt tương đương với 155.807 chuyến bay.

HÃNG HÀNG KHÔNG TỪ VIỆT NAM ĐẾN NEW ZEALAND

Từ Việt Nam, bạn sẽ xuất phát từ 1 trong 3 cảng hàng không quốc tế: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) để thực hiện chuyến bay tới quốc đảo New Zealand.

Cho đến thời điể, này thì từ Việt Nam sang New Zealand du lịch bằng đường hàng không là tiện lợi và nhanh nhất. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ hàng không của các hãng như Thái Airways, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar Asia, Etihad Airways… Trong khoảng thời gian hơn 20h đồng hồ là các bạn có mặt tại sân bay của thủ đô Wellington, New Zealand.

Hiện tại chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam tới New Zealand. Các đường bay tới New Zealand mà cụ thể là đáp xuống sân bay Auckland đều là chuyến bay gián tiếp với việc quá cảnh tại một số sân bay nhất định. Các địa điểm quá cảnh là những thành phố lớn như Tokyo, Bắc Kinh, Hong Kong, Singapore, Sydney…Tuy thời gian bay dài nhưng bạn sẽ được bù lại là phong cảnh thiên nhiên và con người cực kỳ thân thiện sẽ làm cho bạn thấy rằng chuyến bay đến New Zealang rất xứng đáng.

Hiện tại chỉ có hãng hàng không Air New Zealand thực hiện chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Auckland với tổng thời gian khoảng 16h đồng hồ.

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI AUCKLAND

Vé máy bay Hà Nội đi Auckland

Hành trình bay từ Hà Nội đến Auckland của bạn sẽ xuất phát từ cảng hàng không quốc tế Nội Bài và đáp xuống sân bay quốc tế Auckland.

Hiện có 8 hãng hàng không quốc tế đang khai thác chuyến bay từ Nội Bài đi Auckland. Cho bạn gần 70 chuyến bay để lựa chọn mỗi ngày. Giá vé dao động từ 9.000.000 – 18.000.000đ.

Trong đó có hãng hàng không China Airlines, là hãng hàng không có giá rẻ và khai thác 6 chuyến bay mỗi ngày. Chuyến bay rẻ nhất cất cánh vào buổi sáng lúc 8:15 và hạ cánh xuống sân bay Auckland lúc 19:15 ngày hôm sau. Như vậy bạn phải mất 29h bay cho chặng bay này tính cả thời gian nghỉ giữa chặng. Chuyến bay quá cảnh tại sân bay Taoyuan của Taipei.

Ngoài ra từ cảng hàng không quốc tế Nội Bài các bạn có thể chọn các hãng hàng không khác như: China Eastern Airlines, Vietnam Airlines, Chine Airlines, Thai Airways…

Thông tin chuyến bay Hà Nội – Auckland

 • Thời gian bay ngắn nhất cho đến bay có 1 điểm dừng là 14 giờ 35 phút
 • Chuyến bay sớm nhất trong ngày khởi hành lúc 8:35. Chuyến bay cuối cùng trong ngày khởi hành lúc 23:55
 • Khoảng cách bay từ Hà Nội đến Auckland là 9667km.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Auckland

Đường bay Hồ Chí Minh – Auckland sẽ xuất phát từ cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và hạ cánh tại sân bay quốc tế Auckland.

Chặng bay này đang được thực hiên bởi 12 hãng hàng không quốc tế khai thác cho bạn hơn 100 chuyến bay mỗi ngày để lựa chọn.

Cũng tương tự như Hà Nội, hãng hàng không China Airlines là hãng hàng không duy nhất cho bạn chuyến by rẻ nhất. Với 4 chuyến bay được khai thác trong ngày. Hai chuyến bay đầu tiên khởi hành vào buổi trưa lúc 11h05 và hạ cánh xuống sân bay quốc tế Auckland sau 26h bay. Hai chuyến sau khởi hành lúc muộn hơn là 17:50 và chuyến bay này chỉ kéo dài khoảng 19h. Các chuyến bay đều quá cảnh tại Taoyuan của Taipei.

Quý khách ở thành phố Hồ Chí Minh có thể lựa chọn các hãng hàng lớn như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines. Với nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không, vì thế quý khách sẽ quá cảnh ở nhiều địa điểm khác nhau như: Bangkok, Singapore, Sydney…

Thông tin chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Auckland

 • Thời gian bay ngắn nhất cho chuyến bay có điểm dừng là 13 giờ 35 phút
 • Chuyến bay sớm nhất trong ngày khởi hành lúc 08:00. Chuyến bay cuối cùng trong ngày khởi hành lúc 21:00
 • Khoảng cách từ Hồ Chí Minh tới Auckland là 8854km.
 • Hãng hàng không thông dụng nhất phục vụ chuyến bay từ Hồ Chí Minh tới Auckland là China Airlines.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Auckland

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Auckland bạn có thể lựa chọn Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Korean Air, Silkair… Các hãng hàng không khai thác đường bay với trung bình khoảng 47 chuyến bay một ngày

Thông tin chuyến bay Đà Nẵng đến Auckland

 • Thời gian bay ngắn nhất cho chuyến bay có 1 điểm dừng là 15 giờ 30 phút.
 • Chuyến bay sớm nhất trong ngày khởi hành lúc 09:50. Chuyến bay cuối cùng trong ngày khởi hành lúc 17:55.
 • Khoảng cách bay từ Đà Nẵng đến Auckland 9112km.

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI CHRISTCHURCH

Vé máy bay Hà Nội – Christchurch

Hiện có 7 hãng hàng không khai thác chặng bay từ Hà Nội đi Christchurch. Với tần suất trên 100 chuyến bay mỗi ngày cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ không tìm được 1 chuyến bay thẳng nào được khai thác trực tiếp từ Hà Nội đến Christchurch. Mà bạn sẽ phải quá cảnh tại ít nhất 1 cảng hàng không thứ 3.

Những chuyến bay giá rẻ nhất ở chặng bay nàu được khai thác bởi hãng hàng không China Southern Airlines. Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, hãng khai thác 16 chuyến bay mỗi ngày. Chuyến bay khởi hành vào nhiều khung giờ khác nhau trong ngày và kéo dài hơn 19 tiếng đến 30h. Trong chuyến bay này bạn sẽ quá cảnh tại sân bay Baiyun của Guangzhou.

Thông tin chi tiết chuyển bay

 • Thời gian bay ngắn nhất cho chuyến bay có 1 điểm dừng là 14 giờ 25 phút
 • Chuyến bay sớm nhất trong ngày khởi hành lúc 10:30, chuyến bay cuối cùng trong ngày khởi hành lúc 12:35.
 • Hãng hàng không phổ biến nhất là China Southern.

Vé máy bay Sài Gòn – Christchurch

Chặng bay này được hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác cùng với 8 hãng hàng không quốc tế khác. Với tần suất hơn 110 chuyến bay mỗi ngày. Tuy nhiên hiện tại chưa có chuyến bay thẳng nào được khai thác trực tiếp từ Tân Sơn Nhất đến Christchurch. Bạn sẽ phải quá cảnh ở một cảng hàng không thứ 3.

Hãng hàng không China Southern Airlines cho bạn những chuyến bay có giá ưu đãi nhất ở chặng bay này. Hãng khai thác đến 16 chuyến bay trong ngày khởi hành từ Sài Gòn đi Christchurch. Các chuyến bay khởi hành vào nhiều khung giờ khác nhau trong ngày và kéo dài chừng hơn 19h đến 27 giờ đồng hồ. Chuyến bay sẽ quá cảnh ở cảng hàng không Baiyun của Guangzhou.

Thông tin chuyến bay Sài Gòn – Christchurch

 • Thời gian bay ngắn nhất cho chuyến bay có 1 điểm dừng là 13 giờ 55 phút
 • Chuyến bay sớm nhất trong ngày khởi hành lúc 02:00. Chuyến bay cuối cùng trong ngày khởi hành lúc 21:05.

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI WELLINGTON

Vé máy bay Hà Nội – Wellington

Từ Hà Nội – Wellington đang được khai thác bởi 8 hãng hàng không quốc tế với hơn 160 chuyến bay để lựa chọn mỗi ngày. Hiện tại chưa có chặng bay thẳng từ Hà Nội đến Wellington mà bạn phải quá cảnh ít nhất 2 cảng hàng không thứ 3.

Chuyến bay hợp tác giữa hãng hàng không China Southern Airlines và hãng hàng không Jetstar Airways cho bạn lựa chọn rẻ nhất ở chặng bay này. Chuyến bay sẽ xuất phát từ sân bay Nội Bài lúc 08:35 và hạ cánh ở Wellington sau 25 đến 26h bay. Chuyến bya sẽ quá cảnh tại 2 cảng hàng không là sân bay quốc tế Baiyun của Guangzhou và sân bay quốc tế Auckland của Auckland, New Zealand.

Thông tin chuyến bay từ Hà Nội – Wellington

 • Thời gian bay ngắn nhất cho chuyến bay có điểm dừng là 18 giờ 35 phút.
 • Chuyến bay sớm nhất trong ngày khởi hành lúc 10:40. Chuyến bay cuối cùng trong ngày khởi hành lúc 12:35.

Vé máy bay Sài Gòn – Wellington

Chặng bay này đang được 7 hãng hàng không quốc tế khai thác cho bạn 123 chuyến bay để lựa chọn mỗi ngày. Với chặng bay này bạn sẽ phải quá cảnh tại ít nhất 2 cảng hàng không. Có 12 chuyến bay ở cùng 1 mức giá rẻ nhất trong ngày cho bạn lựa chọn. Các chuyến bay đều khởi hành vào buổi sáng lúc 8h00 từ sân bay Tân Sơn Nhất và hạ cánh xuống sân bay Wellington sau khoảng hơn 26h đồng hồ kể từ khi khởi hành. Chuyến bay sẽ quá cảnh tại 2 cảng hàng không là Baiyun của Quảng Châu và sân bay Auckland của New Zealand.

Thông tin chuyến bay từ Sài Gòn – Wellington

 • Thời gian bay ngắn nhất cho chuyến bay có 1 điểm dừng là 17 giờ
 • Chuyến bay sớm nhất trong ngày khởi hành lúc 12:15. Chuyến bay cuối cùng trong ngày khởi hành lúc 14:10.

Tham khảo giá vé máy bay đi New Zealand

Điểm điĐiểm dừngĐiểm đếnHãng hàng khôngGiá vé
Hà NộiThượng Hải 

Auckland

 

China Airlines12.500.000
SydneyVietnam Airlines12.300.000
Quảng ChâuChina Eastern Airlines9.345.000
BangkokThai Airways12.267.000
SingaporeSingapore Ảilines14.260.000
Tp Hồ Chí MinhHong KongVietnam Airlines13.426.000
SydneyQantas Airways21.660.000
Quảng ChâuChina Southern Airlines15.230.000
Đài LoanChina Airlines10.250.000
Đà NẵngQuảng ChâuChina Eastern Airlines11.080.000
SingaporeSingapore Airline10.835.000
Hồ Chí MinhVietnam Airlines16.000.000
Hà NộiKuala LumpurChristchurchMalaysia Airlines12.885.000
AuckalandVietnam Airlines12.711.000
Hồ Chí Minh

 

AucklandJetstar Airways13.250.000
AucklandAir New Zealand25.740.000
SingaporeQantas24.813.000
Đà NẵngWellingtonAir New Zealand24.740.000
SydneyVietnam Airlines22.030.000
Quảng ChâuChina Eastern Airlines12.929.000
Hà NộiHongkong 

Wellington

Vietnam Airlines11.850.000
SingaporeSingapore Airlines19.090.000
Quảng ChâuChina Southern Airlines13.620.000
Hồ Chí MinhSydneyQantas17.070.000
SingaporeSingapore Airlines16.120.000
AucklandAir New Zealand16.362.000
Đà NẵngAucklandAir New Zealand15.950.000
SedneyVietnam Airlines20.600.000
Quảng ChâuChina Eastern Airlines17.175.000