Vi vu xứ sở mặt trời mọc với giá vé khuyến mãi giảm 20% từ Vietnam Airlines

777

Vietnam Airlines với chương trình mỗi tuần một điểm đến Ưu đãi 20% giá vé đi Nhật Bản. Những hành khách đang có ý định du lịch Nhật Bản trong thời gian tới nhanh tay book vé đi Nhật Bản.

Ưu đãi đặc biệt khi mua vé trực tuyến

Áp dụng trong giai đoạn ngay từ:  24/10/2018 tới 27/10/2018

Khởi hành ngay từ hôm nay:  đến 21/12/2018

Liên hệ đến hotline 1900 636 065 để được tư vấn và hỗ trợ mua vé. Với giá vé khuyến mãi 20% cho các chặng bay đến Nhật Bản của Vietnam Airlines. Quý khách có thể đến trực tiếp Đại lý giá rẻ để được hỗ trợ mua vé nhanh nhất.

 

Lưu ý:

Mức phí áp dụng với hành trình 1 chiều và khứ hồi. Các mức giá có thể cao hơn tùy vào thời điểm và tình trạng chuyến bay. Chương trình sẽ kết thúc trước thời hạn khi bán hêt vé.

Mức giảm giá áp dụng cho hành trình một chiều và khứ hồi với điểm  khởi hành từ Việt Nam (tối đa 01 điểm trung chuyển trong trường hợp không có chuyến bay thẳng).

Mức giá áp dụng đối với tất cả các hạng Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn.

Khuyến mãi chỉ áp dụng trên chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác. Mức giảm giá chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng ghi trên phần thuế, phí.

Đặt chỗ, đổi hành trình: áp dụng mức giá đủ trước khi giảm giá.

Du lịch Nhật Bản mùa Thu

Du lịch Nhật Bản. Đến Tokyo, du khách được khám phá một Tokyo hiện đại nhưng vẫn cảm nhận từng cung bậc cảm xúc khi dạo bước bên ngôi cổ tự Asakusa, Hoàng cung và núi Phú Sĩ hùng vĩ – biểu tượng của nước Nhật. Hành trình khám phá cảnh sắc từ Tokyo đến Kyoto, kết nối Osaka với đền đài, chùa thiêng đẫm không khí thiền tịnh và các công trình xuyên biển vĩ đại tại Kobe.

Du lịch Nhật Bản
Du lịch Nhật Bản

Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học tiên tiến. Bạn có thể săn vé máy bay đi nhật giá rẻ ngay từ bây giờ để có được giá vé ưu đãi và hấp dẫn cho chuyến du lịch của mình.