Vietnam Airlines ưu đãi 20% mỗi tuần một điểm đến giá rẻ bất ngờ

989

Điểm đến tuần này của chương trình “Mỗi tuần một điểm đến” của Vietnam Airlines là Thái Lan.  Phòng vé rẻ xin giới thiệu chương trình  gửi tặng Quý khách hàng mã giảm giá 20% giá vé máy bay từ Việt Nam đi Thái Lan.

Thời gian bán vé: 18/10/2018-19/10/2018

Thời gian bay: 18/10/2018-27/12/2018

Hành trình bay: từ Việt Nam đi Thái Lan

Lưu ý:

Mức giảm giá áp dụng cho hành trình một chiều và khứ hồi với điểm khởi hành từ Việt Nam (tối đa 01 điểm trung chuyển trong trường hợp không có chuyến bay thẳng).

Mức giảm giá áp dụng đối với tất cả các giá Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn.

Mã giảm giá chỉ áp dụng trên chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác

Mức giá chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí.

Đổi đặt chỗ, đổi hành trình: áp dụng mức giá đủ trước khi giảm giá.

Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu Mã giảm giá được sử dụng hết.

Để liên hệ đặt vé quý khách có thể gọi điện đến số hotline 1900 656 063 hoặc đến trực tiếp tại văn phòng để được hỗ trợ mua vé nhanh và rẻ nhất.

Du lịch Thái Lan

Du lịch Thái Lan, đất nước thu hút du khách khắp thế giới không chỉ bởi sự hiếu khách, những nụ cười thân thiện. Mà vẫn còn rất nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hoang sơ. Du lịch khám phá Thái Lan, du khách không thể bỏ qua thành phố náo nhiệt. Trung tâm mua sắm sầm uất Bangkok như thiên đường mua sắm Pratunam, trung tâm Platinum Fashion Mall, Pantip Plaza. “Ông hoàng” của những trung tâm điện máy…

Du lịch Thái Lan
Du lịch Thái Lan

Không thể không ghé hòn đảo Phuket xinh đẹp với bãi cát trắng mịn, rừng thông xanh mướt. Thành phố Pattaya với cách hoạt động vui chơi giải trí như chèo thuyền, bơi lặn, xem box Thái. Và vẫn còn rất nhiều địa điểm du lịch Thái Lan mà du khách không thể không khám phá và bỏ lỡ.  Bạn có thể tham khảo vé máy bay đi thái lan vietnam airline tại trang webhttps://datvere.vn.