2.000.000 vé 0 đồng bay khắp Việt Nam từ Vietjet Air

1020

Vietjet Air mở bán 2.000.000 vé 0 đồng với tất cả các chặng bay nội địa. Quý khách có thể nhanh tay săn vé 0 đồng với khung giờ từ 12h-14h hằng ngày. Với các điểm đến hấp dẫn như  Hà Nội- Đà Nẵng, Nha Trang; Hồ Chí Minh- Nha Trang.

Thời gian khuyến mãi

24-26/10/2018 (khung giờ 12h-14h mỗi ngày)

Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí và ác lệ phí khác)

Số lượng mở bán tối đa: 2.000.000 vé

Hành trình bay: tất cả các đường bay nội địa

 

Thời gian bay:

15/11/2018-30/03/2019 (từ ngày lễ tết theo quy định)

Kênh bán: 

Website: http://vietjetair-hanoi.com/. Hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 636 065 để được hỗ trợ và tư vấn mua vé với giá rẻ nhất. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp tại Văn Phòng Vé rẻ để được hỗ trợ mua vé. 

Điều kiện vé:

Đổi tên: không áp dụng

Hoàn vé: không áp dụng

Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện Promo

Hình thức thanh toán bằng các loại thẻ

– Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB, UPI

– Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Lưu ý: chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Du lịch Nha Trang cùng Vietjet Air

Được công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới với thành phố êm ả nằm ngay bên bờ biển, du lịch Nha Trang trung tâm của tỉnh Khánh Hòa – miền đất được mệnh danh là “xứ Trầm, biển Yến”. “ Hòn ngọc của biển Đông” này có một sức lôi cuốn đặc biệt đối với khách du lịch tứ phương. Để thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp của Nha Trang, hãy đọc ngay cẩm nang du lịch Nha Trang từ A đến Z mới nhất hiện nay dưới đây.

Bãi biển Nha Trang
Bãi biển Nha Trang

 

Hiện nay, các hãng bay như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air đều có chuyến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để đến sân bay Cam Ranh.

Bạn có thể đặt mua vé máy bay đi nha trang ngay tại đây. Sau đó đến sân bay Cam Ranh rồi về trung tâm thành phố Nha Trang. Tất nhiên là đừng quên các hãng bay luôn có nhiều đợt khuyến mãi vé bay như “triệu vé 0đ” của Vietjet,… Chính vì vậy, săn giá vé tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể khi di chuyển bằng phương tiện này đến Nha Trang nhé.