4 ngày vàng, săn 40.000 vé 0Đ bay Đài loan free hết ý với Vietjet Air

1293

Tháng 10 này, du lịch Đài loan tới các thành phố lớn như Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam hành khách sẽ có cơ hội bay với giá chỉ từ 0Đ.

Ngoài ra đây cũng là cơ hội để bạn tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế Cao Hùng (Đài Loan) tổ chức thường niên.

Với 40.000 vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí), bạn có thể thoải mái du hí xứ Đài dài dài mà chẳng lo tốn phí.

Chính vì thế đừng quên săn vé sớm vào khung giờ vàng 12h-14h từ 19/10 – 22/10/2017 để sở hữu vé bay free đi Đài loan từ 01/11/2017 đến 31/3/2018 (trừ các ngày lễ tết) cùng Vietjet Air.


1. Thời gian khuyến mãi: 12h -14h mỗi ngày 19/10 – 22/10/2017

2. Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

3. Số lượng mở bán tối đa: 40,000 vé

4. Hành trình bay: Toàn mạng bay

+ Tp.HCM ->  Đài Bắc/Đài Trung/ Đài Nam/ Cao Hùng

(Đài Loan)

+ Hà Nội -> Đài Bắc/ Cao Hùng

5. Thời gian bay: 

1/11/2017 – 31/3/2018 và (trừ ngày lễ tết theo quy định)

6. Kênh bán:

– Website: www.vietjetair.com

– Mobile: m.vietjetair.com

– Facebook: https://www.facebook.com/vietjetglobal

mục “Đặt vé”

–      Daily Vietjet Air chính thức toàn quốc

7. Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

8. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ:

– Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB

– Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Khám phá vẻ đẹp Đài Bắc

Đài Bắc là trung tâm của Đài Loan, nơi được mệnh danh là hòn đảo xinh đẹp nhất xứ Đài. Nếu bạn là một giáo đồ mua sắm thì Đài Bắc sẽ không làm bạn thất vọng. Được xếp vào 1 trong những thị thành phồn hoa đô hội nhất của châu Á, Đài Bắc xinh đẹp hoa lệ chắc chắn cho bạn cảm giác tràn trề sinh khí.

Cũng như các thị thành khác trên thế giới, Đài Bắc quyến rũ cùng nhịp sống hối hả .Bạn sẽ bắt gặp cảnh tượng bến tàu điện ngầm đông như kiến vào giờ tan tầm, những con người luôn rảo bước nghe điện thoại liên tiếp . Nhưng bên cạnh đó , bạn cũng có thể nhìn thấy những ngõ nhỏ phố nhỏ cổ kính nằm gọn gàng như chờ một ai đó lạc bước qua và tận hưởng không gian yên ả sau một ngày sôi động.

Đài Bắc lộng lẫy và quyến rũ

Và nếu bạn đi một chuyến tàu từ Đài Bắc đến làng cổ Jiufen, bạn sẽ được nhìn thấy một vùng đất cổ tích của Đài Loan. Vì nằm nép vào bên một ngọn núi nên làng Jiufen sở hữu một vẻ đẹp rất lãng mạn hữu tình. Khi đến Jiufen, bạn sẽ nhìn thấy sương mùi giăng lối khắp nơi, gợi cho bạn nhớ đến những quang cảnh thần tiên ảo huyền.

Đặc biệt, do ở trên núi nên tự dưng ở đây rất trong sạch và khí hậu mát lạnh. ngày nay, làng Jiufen trở chân thành điểm thu hút khách du lịch với vẻ đẹp tự dưng cuốn hút. Xung vòng vèo trị trấn có hàng trăm cửa hàng, quầy cà phê, nhà hàng, phòng trà cùng với rất nhiều cửa hàng thủ công mỹ nghệ, những đại lộ trải dài tụ họp nhiều khách du lịch.

Du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc của Vietjet Air. Hãy săn ngay để khám phá xứ Đài cả tháng ngày.