Bay Bangkok thật sốc với giá vé giảm 50 % từ Air Asia

1726

Du lịch luôn là một phương thức hữu hiệu để giải quyết những căng thẳng trong công việc, nỗi lo về cuộc sống, giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn để tiếp tục đương đầu với những khó khăn, thử thách đang chờ đợi phía trước.

Vậy tại sao bạn không nạp năng lượng cho bản thân bằng những chuyến du lịch tươi mới. Hơn nữa Air Asia còn đang khuyến mãi cực khủng giảm 50% giá vé cho các hành trình bay từ Hà nội, HCM đi Bangkok đó bạn ơi. Thật đúng thời điểm để bạn có thể refresh tâm hồn bằng những hành trình du lịch khắp đó đây phải không nào?

Vậy thì nhanh chóng tham gia chương trình” Bay Bangkok thật sốc với giá vé giảm 50 % từ Air Asia” được mở bán từ nay đến hết 7/5/2017 áp dụng cho hành trình bay một chiều từ TPHCM, Hà Nội đi Bangkok. Đừng quên đặt vé để trở thành một trong số những khách hàng đầu tiên may mắn sở hữu vé bay giảm 50% cho 1 hành trình bay mệt nghỉ và thật thích đến với đất nước chùa vàng!

Tham khảo mẫu giá vé ưu đãi của Air Asia giảm 50%:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 07/05/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/07/2017
  • Giá vé KM một chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn. 
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng. Liên hệ với Văn phòng Air Asia theo 3 sđt:  Hà Nội: (04) 37474848; (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh: (08) 39205666 để được hỗ trợ.
Du lịch Bangkok thưởng thức bánh kếp Thái đường phố cực ngon

Bánh kếp Thái là một món ăn vặt cực hoàn hảo cho những ngày du lịch ở Bangkok. Chỉ cần cầm trên tay vài chiếc bánh cắt lát, chiên giòn có vị ngọt đặc trưng này rồi thong dong dạo phố là bạn sẽ có một chuyến đi đúng chuẩn.

Bánh Kếp Thái lan

Bánh được lăn trong bơ, đường trắng, sữa đặc có đường, cực kì dễ nghiền nên ăn 1 lần sẽ khiến bạn muốn ăn thêm nhiều lần nữa. Sự đa dạng của những chiếc bánh kếp kiểu Thái cũng khiến người ăn thích thú như kếp trứng, chuối, mứt dâu, sốt chocolate vì có thêm nhiều lựa chọn.

Đặt vé máy bay đi Bangkok khuyến mại để thưởng thức thêm thật nhiều món ăn đường phố khác ở Thái lan cùng Air Asia và có 1 chuyến du lịch cực vui ở xứ sở chùa vàng.