Các món ăn được Bamboo Airways phục vụ trên chuyến bay

2002

Bamboo Airways ghi điểm nhờ việc mở cửa kho tàng ẩm thực. Với những món ăn, thức uống tự nhiên đậm đà tươi ngon bổ dưỡng. Với những hương vị và những món ăn gần gửi, mà xao lòng cho những ai xa quê đã lâu. Theo từng chuyến bay, trên mỗi hành ra bắc vào nam. Mỗi vùng miền đều biết cách làm ấm lòng con người quê hương mình. Cũng như thu hút lữ khách phương xa bằng món ăn ngon đặc sắc.

Các món ăn miễn phí trên chuyến bay Bamboo Airways.

Trên các chuyến bay của Bamboo Airways cũng có đa dạng các thực đơn dành cho hạng ghế tương ứng. Và đương nhiên đồ ăn sẽ được chia thành hai loại. Là đồ ăn có phí và đồ ăn miễn phí.

Suất ăn trên máy bay của Bamboo Airways cho chuyến bay từ 2h trở lên
Suất ăn trên máy bay của Bamboo Airways cho chuyến bay từ 2h trở lên

Những món ăn miễn phí thông thường sẽ được áp dụng cho các chuyến bay nội địa và thời gian bay dưới 2 tiếng. Đồng thời đồ ăn miễn phí của hãng chỉ ứng dụng cho hạng ghế phổ thông. Quý khách mua vé máy bay Sài Gòn – Hà Nội, Hà Nội – Cần Thơ. Các món ăn trên chuyến bay Bamboo Airways cũng khá đa dạng. Bao gồm: cơm thịt, trứng, cá, rau xanh, các loại mì hải sản, chè và các loại trái cây. Đối với các bữa xế chiều hoặc lỡ thì hãng cũng cung cấp những món ăn nhẹ. Như bánh mì kẹp hoặc chả, đâu phộng rang, chè… Quý khách tham gia các chuyến bay vào khung giờ ăn chính của trưa hoặc tối. Thì sẽ được thưởng thức những món ăn đầy đủ dinh dưỡng và hương vị độc đáo nhất.

Suất ăn trên hạng ghế thương gia

Hạng ghế này phục vụ cho các chuyến bay quốc tế và nội địa của hãng Bamboo Airways. Thực đơn của hãng ghế này cũng đạt ở mức độ tốt nhất. Thực đoen sẽ được thay đổi liên tục để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của quý khách. Ngoài đô ăn, nước ép trái cây. Thì hãng cũng phục vụ các loại rượu vang thượng hạng cho du khách khi tham gia chuyến bay. Ngoài ra, hãng cũng cung cấp suất ăn dành cho trẻ em. Đối với những trẻ sơ sinh thì sẽ có bột ding dưỡng cho trẻ em, nước uống hợp vệ sinh, khăn, tã…

Suất ăn đặc biệt trên hạng ghế thương gia
Suất ăn đặc biệt trên hạng ghế thương gia

Hạng ghế phổ thông đặc biệt

Ở hạng ghế này, quý khách sẽ được phục vụ nhiều món ăn khác nhau. Bên cạnh những món ăn Việt truyền thống thì còn có cả món ăn nhẹ như bánh mì sandwick. Các loại nước ép trái cây theo mùa. Đối với những hành trình trên 2 tiếng thì quý khách nên đặt bữa ăn trên máy bay. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân. Hãng cũng cung cấp những món ăn theo tôn giáo, tuy nhiên quý hành khách cũng cần đặt trước để được phục vụ tốt nhất.

Suất ăn đa dạng trên hạng ghế phổ thông đặc biệt
Suất ăn đa dạng trên hạng ghế phổ thông đặc biệt

Hạng phổ thông

Hành khách tham gia các chuyến bay của Bamboo Airways trên hạng ghế phổ thông. Sẽ được thưởng thức thức một bữa ăn phong phú và đa dạng. Thực đơn sẽ được thay đổi liên tục theo mùa và theo khẩu vị của quý khách. Bạn sẽ thưởng thức những món ăn đặc trưng của người Việt. Như: cơm cá kho, canh rau, các loại nước uống trái cây theo mùa. Cũng như Đặt vé máy máy bay giá rẻ, quý khách có nhu cầu đặt suất ăn cũng cần liên hệ trước 24h, để được hỗ trợ trên máy bay.

Suất ăn cho những chặng bay dưới 2h
Suất ăn cho những chặng bay dưới 2h

Các suất ăn luôn đảm bảo tiêu chuẩn.

Các món ăn trên chuyến bay luôn đảm bảo cho vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồ ăn đều được làm lạnh ngay sau khi chế biến ở nhiệt độ 5 độ C. Nhiệt độ này luôn đảm nảo trong suốt quá trình chế biến cho đến lúc vận chuyển ra sân bay. Các món ăn thiên về nước như phở, bún, miến… Thì hầu hết sẽ được chế biến theo cách cô thành nước cốt. Khi thưởng thức sẽ mang lại hương vị đậm đà đặc trưng. Ngoài ra các chuyến bay cũng ưu tiên sử dụng món bánh mỳ, bánh ngọt, chè… Để cải thiện khẩu vị và đa dạng hóa các món ăn, giúp hành khách không cảm thấy ngán.

Các suất ăn được chế biến đúng quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm hàng không
Các suất ăn được chế biến đúng quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm hàng không