Changi một thành phố Singapore thu nhỏ tại phi trường

1055

Sân bay Changi có hơn 6.600 chuyến bay mỗi tuần, nghĩa là cứ 90 giây lại có một chuyến bay.

Hầu hết du khách đến Singapore không cần thực thị để nhập cảnh. Thời gian cư trú cho phép sẽ được ghi trên phần chứng thực tạm trú ngắn hạn trong hộ chiếu của bạn.

Trước khi khởi hành, bạn có thể sử dụng hệ thống làm thủ tục nhập cảnh tự động. Hệ thống nàu cho phép bạn tự làm thủ tục nhập cảnh nhanh chóng.

Sân bay quốc tế Changi
Sân bay quốc tế Changi

Đến Singapore ghé thăm Changi

Sân bay Changi của Singapore là một trong những sân bay tấp nập nhất là được kết nối tốt nhất trên thế giới. Với 100 hãng hàng không, bay đến khoảng 300 thành phố. Có 4 hãng hàng không địa phương. Bao gồm hàng không nổi tiếng thế giới Singapore Airlines, cũng như các hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways và Scoot.

Bản thân sân bay từng đoạt giải thưởng này là một tổ hợp gồm các hoạt động tiện nghi. Giúp nơi đây trở thành một điểm đến đẳng cấp thế giới.

Với rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn tại cả ba nhà ga, bản thân sân bay nổi tiếng thế giới này của Singapore đã là một địa điểm đáng để tham quan.

Vườn thực vật ở sân bay

Giải trí và tham quan ngay tại sân bay

Bạn sẽ được thảo mãn nhu cầu mua sắm ngay cả trước khi bạn đặt chân vào thành phố. Với một số cửa hàng miễn thuế tuyệt đối nhất, bán tất cả mọi thứ từ mỹ phẩm và rượu, đến đồng hồ sang trọng và các phụ kiện thời trang.

Bạn sẽ không cảm thấy thời gian quá cảnh quá dài với các video game, ti vi màn hình lớn. Nếu bạn muốn dành thời gian để làm việc, hãy tận dụng Internet miễn phí và chọn một trong rất nhiều chỗ ngồi thoải mái sẵn có ở khắp sân bay.

Vườn Bươm bướm ở sân bay
Vườn Bươm bướm ở sân bay

Để thư giãn hơn một chút, hãy dạo bước trong Khu vườn Bươm bướm đầu tiên trên thế giới nằm trong sân bay. Hoặc chiều chuộng bản thân bằng một liệu trình bấm huyệt chân theo kiểu phương Đông.

Và khi bụng bạn bắt đầu réo, nơi đây có rất nhiều các món ăn địa phương, trong khu vực và quốc tế để bạn lựa chọn.

Với rất nhiều trải nghiệm trong tầm tay, điều duy nhất bạn nên lo lắng là không bị nhỡ chuyến bay  của  mình.

Vườn Lan và Hồ Cá Chép

Nơi đây có một bộ sưu tập tuyệt đẹp gồm các loại hoa lan quý hiếm và hoa lan lài, trong đó có quốc hoa của Singapore.

Vườn hoa và bể cá ở saab bay
Vườn hoa và bể cá ở saab bay

Vườn Hướng Dương

Khu vườn hướng dương trên mái này gồm 500 bông hoa vàng rực rỡ, cho phép du khách ngắm cảnh đường băng đẹp choáng ngợp và khu vực đậu máy bay gần đó.

Vườn hoa hướng hương ở sân bay Changia
Vườn hoa hướng hương ở sân bay Changia

Thưởng thức âm nhạc và xem phim

Nếu bạn muốn nghe một vài giai điệu để thư giãn, hãy chọn một chỗ ngồi thoải mái trong không gian này và thưởng thức âm nhạc phát ra từ hệ thống loa tích hợp sẵn.

Đối với những người muốn một điều gì đó kích thích trực quan hơn, bạn có thể xem video âm nhạc trên một màn hình sân bay lớn.

Rạp chiếu phim ở sân bay
Rạp chiếu phim ở sân bay

 
Dat ve may bay vừa giới thiệu cho các bạn sân bay Changi của Singapore. Nếu bạn đang ghé thăm hòn đảo đầy nắng này, hãy tranh thủ chút thời gian để ghé những công trình độc đáo này của Singapore.