Check in ngay một Seoul thu nhỏ tại Đà Nẵng

1648

Với những bạn trẻ đam mê du lịch, muốn được thỏa sức tung bay đến những chân trời mới thì không cần phải đi đâu xa các bạn chỉ mất hơn 1h đồng hồ bay là được đặt chân tới mảnh đất được coi là thiên đường sống ảo mới toanh dành cho các team thích sống ảo nhé. Hãy để đặt vé rẻ đồng hành với các bạn trong chuyến đi sắp tới đến Đà Nẵng nhé.

Cánh đồng xương rồng tại Đà Nẵng

Cánh đồng này nằm ngay sát Hội An, xuất phát từ trung tâm Đà Nẵng bạn chạy theo đường Võ Nguyên Giáp – hướng đến Hội An. Bạn đi qua cổng chào thuộc địa phận Quảng Nam tầm 4km sẽ thấy ngay quán Cafe Thủy Chung nằm bên tay phải. Bạn đi thêm khoảng 200m nữa thì bên tay trái ở bên kia đường có một con hẻm nhỏ thông ra biển. Đây chính là lối đi dẫn bạn đến cánh đồng bụi xương rồng ngay bên cạnh bãi biển.

 

Cánh đồng Seoul
Cánh đồng Seoul

Nhiều bạn trẻ rất thích thú với cánh đồng xương rồng này mà gọi nó với cái tên trìu mến là “cánh đồng Seoul” tại Việt Nam. Một thế giới sống ảo mới mở ra cho các bạn trẻ. Việc đầu tiên các bạn cần phải làm là ngồi xuống bãi biển và ngắm nhìn cảnh vật xung quanh. Mọi thứ giống như bước ra từ câu chuyện cổ tích vậy. Chắc chắn bạn sẽ bị ngây ngất cả ngày ở bãi xương rồng nguyên sơ này mà không muốn rời khỏi nó.

Chụp ảnh sống ảo cực đẹp trên cánh đồng xương rồng
Chụp ảnh sống ảo cực đẹp trên cánh đồng xương rồng

Tuy đây chỉ là cánh đồng xương rồng gai xơ xác mọc hoang bên cạnh bãi biển nhưng dưới góc chụp ảnh tài tình nó đã trở nên đầy hoang sơ, đẹp đến mê hồn mà bất cứ ai đến đây cũng như dính phải bùa yêu vậy. Đây chắc chắn là thiên đường cho những ai yêu nghệ thuật và yêu cái đẹp.

Thời điểm lý tưởng nhất cho bạn để check in ngắm nhìn chúng là lúc sáng sớm hoặc lúc buổi chiều tà. Nhờ vào ánh nắng dịu nhẹ ban ngày mà cả cánh đồng hoang sơ như bừng tỉnh sức sống, hoặc là ánh hoàng hôn “mờ ảo” cũng làm cho cảnh vật cũng trở nên thơ mộng hơn bao giờ hết.

Tạo dáng chụp ảnh trên cánh đồng xương rồng
Tạo dáng chụp ảnh trên cánh đồng xương rồng

Hãy chuẩn bị cho mình bộ quần áo thật đẹp,những chiếc váy xinh xắn phù hợp với phong cảnh, đôi giày cao gót, mái tóc buông nhẹ cùng chiếc máy ảnh cực chất hoặc chiếc iphone đời mới, ví tiền nặng trĩu và không quên có sẵn trong tay vé máy bay đi Đà Nẵng để thực hiện album của bạn trổ tài là người thợ chụp ảnh chuyên nghiệp chắc chắn ai cũng trầm trộ khen ngợi.