Cùng Qatar trải nghiệm bay khứ hồi, tiết kiệm tới 35% hạng ghế Businees

1023

Hành trình du lịch Châu âu sẽ không quá đắt đỏ và tốn kém nếu bạn biết tận dụng ưu đãi tuyệt vời từ Qatar.

Trải nghiệm bay trên ghế hạng ghế Business đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thế giới giá chỉ từ 51500000 VND. Tuyệt vời hơn, khi đặt vé cho 2 người sẽ tiết kiệm được tới 35%.

Nhanh tay mua vé từ nay đến hết ngày 16 tháng 10 năm 2017 để đi du lịch Paris, London, Dublin, Nice, Frankfurt  đến 31 tháng 5 năm 2018.

Vé KM số lượng có hạn, xin đừng bỏ lỡ.

Tham khảo bảng giá vé KM.

Điểm đi Điểm đến Hạng Business
 

 

 

 

 

Hà nội

Dublin

 

63200000 VND
Frankfurt

 

53500000 VND
London

 

56500000 VND
Nice

 

60300000 VND
Paris

 

51500000 VND
Prague

 

54900000 VND

Các điều khoản và điều kiện

  • Thời gian bán hàng: 9-16 tháng 10 năm 2017.
  • Thời gian đi lại: 9 tháng 10 năm 2017 đến ngày 31 tháng 5 năm 2018. Tất cả các chuyến đi phải được hoàn tất trước ngày 31 tháng 5 năm 2018.
  • Ngày tắt máy: từ ngày 15 tháng 12 năm 2017 đến ngày 10 tháng 1 năm 2018.
  • Số chỗ ngồi hạn chế và tùy thuộc vào loại đặt chỗ có liên quan: “R” dành cho doanh nghiệp và các chuyến bay không có Business Class, “A” dành cho hạng nhất có thể áp dụng.
  • Các quy tắc về thời gian tối thiểu và tối đa được áp dụng cho hạng Thương gia – Tối thiểu là 2 ngày và tối đa là 3 tháng.
  • Có thể áp dụng ngày nghỉ và phụ phí cuối tuần.
  • Vé không được chấp nhận và không được chuyển nhượng. Vui lòng tham khảo các quy tắc về giá vé tại thời điểm đặt phòng cho các thay đổi, hủy và điều kiện không hiển thị.
  • Bất kỳ thay đổi hoặc huỷ bỏ nào ít hơn 3 giờ trước thời gian khởi hành sẽ được coi là không hiển thị.
  • Giảm giá trẻ em / trẻ sơ sinh không áp dụng.
  • Các điều khoản và điều kiện khác được áp dụng. Vui lòng liên hệ Daily Qatar Airways để biết thêm chi tiết.

Ăn vặt ở London có gì?

Ngoài những việc nhât định phải làm khi ghé thăm London như chiêm ngưỡng đồng hồ Big Ben, cung điện Buckingham hay cầu tháp London, dạo chơi sông Thames thì bạn cũng đừng quên khám phá các món ăn vặt của thủ đô. Chắc chắn sẽ chẳng có gì thú vị hơn khi được vừa ăn vừa ngắm khung cảnh của London phải không? Vậy ăn vặt ở London có gì, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay bây giờ.

Bánh kẹp pho mai nướng

Những chiếc bánh kẹp phủ đầy phomai béo ngậy, dày cộm sẽ kích thích vị giác của thực khách. Chỉ cần 1 suất ăn như này bạn có thể no cả ngày, thoải mái khám phá thành phố mà chẳng sợ dạ dày réo rắt.

Gà chiên

Những đĩa gà chiên thơm ngon, giòn tan, vàng ruộm, đủ lôi kéo bất cứ vị khác nào ngang qua. Hãy đến quầy ăn của Mother Clucker để thưởng thức vị gà chiên thơm lừng, đậm đà và nhiều món ăn chay với phô mai mac n’ cheese vị ớt  jalapeñovô cùng ấn tượng.

Gà chiên – món ăn đường phố hấp dẫn ở London

Churros Garcia

Tuy là món ăn nổi tiếng của Tây Ban Nha nhưng những chiếc bánh Chorros chiên vàng, tẩm đường và chấm với chocolate sẽ làm tan chảy biết bao trái tim yếu đuối ngoài kia. Đừng ngần ngại gọi 1 suất và thong thả lượn lờ phố xa với những thanh choruss trên tay.

Vậy thì hãy nhanh chóng book vé máy bay khứ hồi từ Hà nội đi London sớm nhất để có nhiều trải nghiệm ẩm thực đường phố hấp dẫn tại thủ đô của xứ sở sương mù. Đảm bảo đó sẽ là 1 hành trình tuyệt vời với những tín đồ ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới.