Đặt vé Malindo Air bay châu Á, giá thật tuyệt chỉ từ 35 USD/chiều chưa thuế phí

1499

Khởi động hành trình khám phá châu Á – châu Úc vui bất tận với chương trình khuyến mãi đặc biệt đầu tháng 3 năm 2018 của Hãng hàng không Malindo Air.

Vé một chiều khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội thấp nhất chỉ từ 35 USD/chiều chưa thuế phí chưa có phí xuất vé (89 USD đã gồm thuế phí chưa có phí xuất vé) siêu rẻ.

Chương trình khuyến mãi bay châu Á của Malindo Air
Chương trình khuyến mãi bay châu Á của Hãng Malindo Air

Theo đó, bạn có thể đặt vé máy bay đi Indonesia, đi Malaysia, đi Ấn Độ, đi Úc,… giá siêu khuyến mãi trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 11/03/2018. Lưu ý thời gian đi du lịch từ nay đến hết ngày 30/11/2018.

Liên hệ đại lý đặt vé rẻ để sở hữu những tấm vé máy bay giá tốt nhất của Malindo Air cùng Hãng đi du lịch không tốn kém.

Tham khảo bảng giá vé khuyến mãi của Malindo Air chỉ từ
35 USD chư thuế phí

Vé Malindo Air KM khởi hành từ Hà Nội, tp Hồ Chí Minh
Vé Malindo Air KM khởi hành từ Hà Nội, tp Hồ Chí Minh

Điều khoản và điều kiện:

 • Thời gian đặt vé: Từ nay đến ngày 11 tháng 3 năm 2018
 • Thời gian đi lại: Từ ngày 01/03 – 30/11/2018
 • Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho các chuyến bay Malindo Air.
 • Chương trình khuyến mãi này tùy thuộc vào chỗ trống.
 • Khuyến mại vé không hoàn lại cho hành khách muốn hủy bỏ.
 • Không áp dụng cho hành khách chờ.
 • Yêu cầu thay đổi chuyến bay hoặc ngày khởi hành phải ít nhất 4 giờ trước giờ khởi hành.
  Hành khách sẽ bị tính phí theo lệ phí thay đổi tỷ giá tại thời điểm mua hàng.
 • Malindo Air có quyền thay đổi hoặc hủy bỏ các giá vé và điều kiện đặc biệt này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 • Vui lòng gọi đến Hotline 1900 636 065 để biết thêm chi tiết về chương trình KM của Hãng Malindo Air
 • Liên hệ đại lý đặt vé rẻ uy tín tại Việt Nam để book vé

Malindo Air giới thiệu 3 món ăn đặc sản của người Úc

Ẩm thực Úc nổi tiếng với hương vị tinh tế khó quên, đó là sự kết hợp của nhiều nền ẩm thực lớn trên thế giới, tuy nhiên các món ăn do người Úc chế biến vẫn giữ được “vị ngon” đặc biệt riêng. Sau đây là 3 món ăn đặc sản nổi tiếng mà bất cứ du khách nào cũng nên nếm thử một lần khi đặt chân tới quốc gia này.

Bánh Lamington

Bánh Lamington
Bánh Lamington

Là loại bánh được yêu thích nhất của người Úc, du khách có thể mua bánh Lamington trong các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, và các quầy hàng bán bánh kẹo trên đường phố,… Bánh được chia thành những miếng hình vuông hoặc chữ nhật nhỏ có màu nâu trắng đẹp mắt.

Cá sấu Úc nướng

Cũng là một trong những món ăn đặc trưng của người Úc với hương vị thơm ngon lạ miệng, những miếng cá sấu Úc nướngd dược ăn kèm với một chíu nước chấm sốt cay hương vị khó quên.

Thịt Kanguru

Thịt kangaroo nướng
Thịt kangaru nướng

Thịt của loài linh dương to lớn đặc biệt chỉ có ở nước Úc được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như: hấp, xào, nướng, bít tết, hầm, cà ri, thịt viên,… khiến du khách chìm đắm trong hương vị ẩm thực riêng biệt của quốc gia này.

Giờ đây bạn đã muốn đặt vé máy bay đi Úc khuyến mãi nếm thử 3 món ngon đặc sản kể trên và tìm  hiểu nhiều hơn về nền ẩm thực của quốc gia này?