Đến Anh Quốc cùng với Vietnam Airlines tuần này với giá vẻ rẻ hơn 20%

987

Điểm đến tuần này của Vietnam Airlines là xứ sở sương mù – Vương quốc Anh. Chương trình gửi tặng Quý khách hàng mã giảm giá 20% giá vé máy bay từ Việt Nam đi Anh.

Chương trình cụ thể như sau:

Điểm điĐiểm đếnSố lượngThời gian bánThời gian bay
Việt NamAnh500 vé14/11 – 16/11/201814/11/2018-22/11/2018

05/12/2018-31/12/2018

 

Liên hệ Đại lý vé rẻ để được hỗ trợ đặt vé qua tổng đài 1900 636 065. Hoặc đến trực tiếp tại văn văn phòng để được hỗ trợ mua vé.

Lưu ý:

  • Mức giảm giá áp dụng cho hành trình một chiều và khứ hồi với điểm khởi hành từ Việt Nam (tối đa 01 điểm trung chuyển trong trường hợp không có chuyến bay thẳng)
  • Mức giảm giá áp dụng đối với rấ cả các giá Phổ thông linh hoạt và phổ thông tiêu chuẩn.
  • Số lượng sử dụng mãu giảm giá 500 lượt/mã. Các chữ cái của mã giảm giá phải được viết HOA.
  • Mã giảm giá chỉ áp dụng trên chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác. Mức giảm giá chỉ các áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí.
  • Đổi đặt chỗ, đổi hành trình: áp dụng mức giá đủ trước khi giảm giá.
  • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu mã giảm được sử dụng hết.

Du lịch Anh Quốc

Không có lý do gì để bạn không lựa chọn du lịch Anh, bạn sẽ bị hút vào những điểm đến vô cùng ấn tượng và ý nghĩa lịch sử của nó. Bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm vào những con phố với kiến trúc thời Victoria của các thị trấn lịch sử. Thành phố và các điểm tham quan văn hóa quan trọng luôn luôn vẫy chào bạn khi bạn đến Bristish Isles. Vương quốc Anh được tạo thành từ bốn vùng lãnh thổ cấu thành: Englanf, Scotland, Wales và Bắc Irenland. Trong số này, Anh là đặc biệt nhất, với điểm đến mang tính quốc tế của London. Là điểm du lịch phổ biến nhất. Với vẻ đẹp riêng biệt trong nét văn hóa đầy đặc sắc của từng vùng trên khắp nước Anh.

Du lịch nước Anh

Vé máy bay đi Anh Quốc của Vietnam Airlines

Tấm vé máy bay đi Anh sẽ là cầu nối để bạn đặt chân đến khám phá vùng đất Tây Âu. Có rất nhiều hãng hàng không đến Anh, trong đó Vietnam Airlines là hãng hàng không chất và có dịch vụ tốt. Từ Hà Nội và Hồ Chí Minh bạn sẽ có thể tới các sân bay lớn của London, Bristol, Manchester… với giá vé khứ hồi giao động từ 25.000.000 VNĐ.