Đến Nhật Bản ngắm mùa thu với những rừng cây đỏ rực

898

Khu đến đất nước mặt trời mọc vào mùa thu, du khách không chỉ được hòa mình vào các lễ hội, thưởng thức nhiều món ăn truyền thống mà còn được ngắm nhìn những hàng cây lá đỏ tuyệt đẹp. Đại lý vé rẻ hôm nay sẽ đưa cac bạn tham quan một vòng Nhật Bản điểm qua những rừng cây lá đỏ.

Các ngôi đền ở Kyoto

Nếu đến Nhật Bản đừng quên ghé thăm cô đô Kyoto- thành phố của văn hóa lịch sử lâu đời. Nơi đây có vô vàn các ngôi đền, chùa và các khu vườn sở hữu cảnh lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản. Đó có thể là chùa Shorenin với kiểu kiến trức độc đáo hay đền Kitano Temangu với 250 cây phong trước sân chuyển màu đỏ rực. Ngoài ra  bạn cũng có thể đi dạp và khám phá rất nhiều ngôi đền khác ở “thành phố mười ngàn ngôi đền” như Tofuku-ji, Kiyomizu-dera, Yoshimine-dera, và Eikando…

Kyoto
Kyoto

Núi Phú Sĩ

Tuyết bao phủ quanh năm khiến núi Phú Sĩ toát lên một vẻ đẹp hùng vĩ. Tuy nhiên, khi mùa thu tới, những rặng lá phong xung quanh đồng loạt chuyển sang màu đỏ đã làm cho ngọn núi trắng xóa càng thêm nỏi bật giữa khung cảnh thiên nhiên đất trời.

Núi Phú Sĩ
Núi Phú Sĩ

Nikko

Các thủ đô Tokyo khoảng 140km, Nikko là một thành phố du lịch đẹp của Nhật Bản. Nơi đây nổi tiếng với di tích lịch sử cổ kính mà còn có phong cảnh thiên nhiên phong phú, Khi tới đây du lịch, các địa điểm như hồ Chuzenji và thị trấn suối nước nóng Ymoto, thác nước Kegonnotaki… sẽ khiến du khách nhớ mãi không quên. Vào màu thu, những hàng cây lá đỏ nơi đây san sát như chốn thiên đường mặt đất.

Nikko
Nikko

Tokyo

Đến với đất  nước mặt tời mọc, Tokyo chắc chắn là điểm không thể bỏ qua. Không chỉ được chúng kiến một Nhật Bản năng động, sầm uất, bạn còn được ngắm những con đường lá đỏ đẹp xao xuyến.

Thác nước Kegonnotak
Thác nước Kegonnotak

Trong thành phố, công viên Rikugien và công viên Koishikawa Korakuen là điểm dừng chân lý tưởng để chiêm ngưỡng màu sắc mùa thu. Ngoài ra, ở ngoại ô Tokyo, khu vực Takao cũng là điểm ngắm cảnh được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể xem giá vé máy bay đi Tokyo tại đây để tìm cho mình một giá vé phù hợp và tiết kiệm.

Hồ Harana
Hồ Harana

Hồ Haruna

Hồ Haruna là một danh lam thắng cảnh nằm trong nhóm 3 ngọn núi nổi tiếng “Jomosanzan”, 2 ngọn núi còn lại của núi  Akagi-san và nui Myogi-san. Ở gần miệng núi lửa có đỉnh Harunafuji cao1391m là biểu tượng của Haruna.

Du lịch đến đây có thể ngắm nhiều loại hoa  như đỗ quyên, cát cánh, long đởm… vào mùa xuân, hùa hè được nhìn thấy đom đóm, giữa tháng 10 đến đầu tháng 11 là cơ hội cho du khách ngắm lá đỏ. Mùa thu dược khoác lên phong cảnh nơi đây màu đỏ rực, tạo không gian mơ mộng nhưng rất thanh bình.

Nhật Bản quả thật là một điểm du lịch rất đáng đến, không chỉ cảnh sắc hấp dẫn mà còn có con người thân thiện. Nếu mùa thu này bạn đến Nhật Bản thì đừng bỏ qua những địa điểm này.