Đi du lịch Châu Âu cùng với Air China chỉ với 535 USD

903

Chỉ với 535 USD bạn đã có một tấm vé máy bay đến Châu Âu. Từ điểm xuất phát thành phố Hồ Chí Minh đến các điểm như: Paris, London, Rome. Đồng hành cùng với Air China để có chuyến du lịch đến Châu Âu.

Thời gian đặt vé: từ ngày 27/10/2018 đến 31/11/2018

Thời gian khởi hành: từ 30/10/2018 đến 31/12/2018

Tham khảo giá vé của Air China

Điểm điĐiểm đếnGiá vé khứ hồi
Hồ Chí MinhRome535 USD
London674 USD
Paris575 USD
Los Angeles618 USD
San Francisco618 USD

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi và đặt vé, quý khách có thể liên hệ đến số hotline 1900 636 065. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp Phòng vé rẻ để được tư vấn và hỗ trợ mua vé.

Lưu ý: Giá vé đã bao gồm tất cả các loại thuế, phí và dịch vụ sân bay.

Điều kiện và điệu lệ

Giá vé khuyến mãi được cung cấp tùy vào tình trạng sẵn có. Và được cung câp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Số chỗ ngồi hạn chế, cho tưng chuyến bay cụ thể chỉ áp dụng với một số chuyến bay nhất định.

Đổi ngày bay, hành trình được phép, nhưng phải đóng lệ phí và chênh lệch giá theo điều kiện.

Trong trường hợp vé liên quan đến các chuyến bay nội đia và quốc tế của Air China. Nếu hành khách yêu cầu thay đổi vé. Việc thay đổi vé có thể dẫn đến thay đổi giá vé của toàn bộ hành trình. Hành trình cần phải trả cả phí thay đổi và chênh lệch giữa giá vé cũ và giá vé mới.

Du lịch Rome cùng với Air China

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Châu Âu hoặc du lịch Ý thì hãy mua vé máy bay đi Ý giá rẻ chắc chắn không thể bỏ qua Rome. Nơi đây được coi là 1 trong số 11 thành phố được nhiều khách du lịch đến thăm nhiều nhất thế giới.

Đấu trường La Mã, Rome
Đấu trường La Mã, Rome

Cũng như nhiều thành phố khác của châu Âu, Rome có vô vàn điều thú vị để thoả sức khám phá. Bạn chưa biết đi đâu khi Du lịch Rome? Hãy để Deviet.vn dẫn đường cho bạn ở bài viết dưới đây.