Dịch vụ vận chuyển chuyển phát nhanh của Vietnam Airlines

1275

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh của Vietnam Airlines. Áp dụng đối với hàng nội địa đi/đến các ga hàng hóa tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vietnam Airlines cam kết vận chuyển theo đúng lịch trình và rút ngắn thời gian từ khi khách gửi đến khi nhận được hàng. Quý khách có thể tham khảo qua bài viết  dưới dây của Phòng vé rẻ.

Dãn nhãn và đánh dấu

Ngoài việc tuân thủ hướng dẫn dán nhãn, đánh dấu hàng thông thường. Các kiện hàng chuyển phát nhanh phải dán nhãn ít nhất 01 nhãn hàng phát chuyển nhanh ở vị trí dễ nhìn thấy.

Lưu ý quan trọng

Vietnam Airlines cam kết sẽ đrm bảo thời gian chuyển phát sớm nhất có thể. Trong trường hợp không thể thực hiện như cam kết, Vietnam Airlines sẽ bồi thường cho khách hàng.

Vietnam Airlines thường xuyên cập nhật tình hình chuyển lô hàng.

Chỉ có hàng hóa thông thường mới được chấp nhận khi vận chuyển chuyển phát nhanh. Những hàng hóa đặc biệt như động vật sống, hàng mau hỏng, hàng nguy hiểm…không được chấp nhận.

Thời gian ngừng tiếp nhận hàng tại sân bay là 60 phút trước giờ chuyến bay dự định khởi hành. Và thời gian trả hàng tại sân bay đến (tại quầy trả hàng riêng dành cho hàng chuyển phát nhanh) là 45 phút kể từ khi tàu bay dừng bánh hoàn toàn.

Lưu ý, cân nặng của mỗi kiện hàng không vượt quá 32kg và kích thước của mỗi kiện hàng không vượt quá 80cm x 60cm x 50cm.

Hàng chuyển phát nhanh phải có vận đơn hàng không riêng, không chung với các loại hàng hóa khác. Mỗi vận đơn hàng không yêu cầu một bản hướng dẫn của người gửi hàng tương ứng với đầy đủ nội dung theo quy định.

Để có thêm kiến thức về quy định hành lý ký gửi quý khách có thể tham khảo thêm tại website https://datvere.vn.