Độc đáo lễ hội mùa đông trên đỉnh Bà Nà ở Đà Nẵng

1661

Được diễn ra từ 25/11 đến 31/12 năm nay, lễ hội mùa đông với chủ đề “Sắc đông” lần đầu tiên được tổ chức tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills sẽ đưa du khách đến với những trải nghiệm độc đáo và khó quên hơn bao giờ hết. Hãy đặt vé máy bay đến Đà Nẵng ngay để tham gia lễ hội mùa đông đặc sắc này nhé.

Bà Nà Hills được trời phú cho cảnh quan thiên nhiên và khí hậu ôn hòa, thơ mộng, đẹp tuyệt vời. Bà Nà là vùng rừng nguyên sinh cận biển, có độ cao gần 1.500 m. Ngoài hệ thống cáp treo từng đat nhiều kỷ lục Guinness thế giớ, Bà Nà Hills còn có nhiều hạng mục vui chơi, nghỉ dưỡng như công viên Fantasy Park, 1 trong 5 khu vui chơi lớn nhất Châu Á, vườn hoa tình yêu Le Jardin  d’Amour và khu làng Pháp đậm hơi thở châu Âu. Năm nay, để thêm phần hấp dẫn du khách, chương trình “sắc đông” được tổ chức với các gam màu chủ đọa của lễ giáng sinh, nổi bật trong không gian đầy sắc màu chào đón du khách từ chân núi lên đỉnh Bà Nà. Ngay khi vừa đặt chân đến khu du lịch, từ cổng thành, du khách sẽ được chào đón bởi những cây thông được trang trí cầu kỳ, mang đến không khí mùa đông ấm áp. Tại quảng trường Du Dôme, du khách sẽ ngạc nhiên trước cây thông khổng lồ cao hơn một toà tháp được trang hoàng rực rỡ. Những tháp hoa trạng nguyên đỏ thắm, quả châu lung linh càng khiến những tấm hình mùa đông của du khách thêm độc đáo.

Có phải bạn cũng muốn tìm vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ.

Những ông già Noel ở lễ hội mùa Đông
Những ông già Noel ở lễ hội mùa Đông

Sun World Ba Na Hills dành riêng một ngôi nhà tình yêu nên thơ với sắc đỏ nồng nàn để những cặp tình nhân yêu thích không gian lãng mạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. Không chỉ khắc họa mùa đông bằng những gam màu rực rỡ, lễ hội mùa đông 2017 còn là sân khấu của những tiết mục nghệ thuật xuất hiện lần đầu trên đỉnh Bà Nà. Xiếc đu dây, patin nghệ thuật, các bài nhảy sôi động… từ những nghệ sĩ châu Âu thổi vào mùa đông Bà Nà sự sôi động, tươi vui, mới lạ. Phần trình diễn nhạc kịch đến từ các “nhân vật của mùa đông” như bà chúa tuyết, ông già Noel và những chú tuần lộc vui nhộn sẽ là những điểm nhấn đặc biệt giữa những lâu đài đẹp như cổ tích tại Bà Nà Hills.

Các hoạt động đặc sắc tại lễ hội
Các hoạt động đặc sắc tại lễ hội

Phần trình diễn nhạc kịch đến từ các nhân vật của mùa đông như Bà chúa tuyết, ông già Noel và những chú tuần lộc vui nhộn sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong không gian lâu đài đẹp như cổ tích tại Bà Nà Hills.

Sun World Ba Na Hills không ngừng đưa du khách đến với những trải nghiệm mới lạ, tăng sức hấp dẫn. Và với lễ hội mùa đông mang chủ đề “Sắc đông”, một lần nữa Sun World Bà Nà Hills tiếp tục khẳng định vị thế khu du lịch hàng đầu Việt Nam – danh hiệu được Tổng cục Du lịch và Hiệp hội du lịch Việt Nam trao tặng. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đặt đại lý vé máy bay giá rẻ để đến Đà Nẵng tham gia lễ hội mùa đông ngay thôi nào.