Du lịch Đà Lạt- Phố núi mộng mơ mỗi mùa một sắc hoa

1029

Đà Lạt được ví như một Paris thu nhỏ giữa ở cao nguyên Lâm Đồng. Đà Lạt được mệnh danh là xứ sở của các loài hoa, bởi nơi đây vào mùa nào trong năm cũng có một loài hoa đặc trưng riêng làm cho Đà Lạt bao giờ cũng thơ mộng và hấp dẫn. Văn phòng đặt vé rẻ sẽ giới thiệu cho các bạn những loài hoa nổi tiếng theo mùa ở Đà lạt.

Mùa Xuân- sắc hồng hoa đào

Nếu đến Đà Lạt vào mùa xuân từ tháng 1 đến tháng 3 dương lịch đầu năm, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hoa đào nở rộ đón chào năm mới.

Hoa đào ở Đà Lạt
Hoa đào ở Đà Lạt

Du khách sẽ được tận hưởng không khí mùa xuân với rất nhiều loại hoa đào như: bạch đào, hồng đào, anh đào… mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở đất nước Nhật Bản ngắm hoa anh đào.

Mùa hạ- sắc đỏ- tím hoa phượng

Từ tháng 5 đến tháng 6, các bạn đến Đà Lạt sẽ bắt gặp Đà Lạt chuyển mình sang màu đỏ của hoa phượng, các con phố của Đà Lạt sẽ được thay một màu áo mới. Không chỉ có màu đỏ của hoa phượng mà còn xen lẫn với màu tím mơ mộng của hoa phượng tím. Chắc chắn cảm giác của bạn lúc này sẽ như được trở lại thời còn là học sinh một thời cắp sách đến trường.

Mùa thu-sắc vàng của những loài hoa họ cúc

Thời điểm từ tháng 9 đến tháng 11, các bạn đến Đà Lạt sẽ được ngắm loài hoa cúc bất tử, loài hoa không bao giờ tàn hay trên các con đường, con phố nhỏ của Đà Lạt bạn sẽ bắt gặp hoa dã quỳ nở vàng dịu cả một góc. Bên cạnh đó, sẽ có rất nhiều loại hoa họ cúc với nhiều màu sắc khác như: đỏ thẫm, cam, trắng, hồng, tím… nở rộ làm cho Đà Lạt thêm phong phú và sống động.

Hoa dã quỳ ở Đà Lạt
Hoa dã quỳ ở Đà Lạt

Mùa đông- sắc trắng tinh khôi

Và mùa cuối cùng trong năm, với khí hậu khá lạnh, lúc này Đà Lạt được bao phủ bằng gam màu trắng của rất nhiều loài hoa như: hoa cẩm tú cầu, hoa cải trắng, hoa ban trắng, hoa bồ công anh… Hoặc là bạn sẽ bắt gặp nhưng đồi cỏ hồng lãng mạn nở rộ ở những triền đồi, bìa rừng làm cho cảnh sắc ở Đà Lạt bao giờ cũng có những vẻ đẹp ngọt ngào và nên thơ nhất.

Hoa cảm tú cầu ở Đà Lạt
Hoa cảm tú cầu ở Đà Lạt

Đà Lạt với rất nhiều loài hoa tụ hội mà thiên nhiên ưu ái dành tặng đã tạo nên một xử sở muôn màu qua các mùa. Mùa nào trong năm Đà lạt cũng đẹp và nổi bật, làm cho du khách đến một lần rồi sẽ muốn quay lại tiếp, để có thể đến Đà Lạt bất cứ mùa nào trong năm, các bạn có Book vé máy bay đi Đà Lạt ngay  hôm nay nhé!