Hongkong điểm đến lý tưởng cho tuần này bay cùng Vietnam Airlines

581

Hongkong (Trung Quốc) là đích đến của chương trình “Mỗi tuần một điểm đến” tuần này! Chương trình gửi tặng Quý khách mã giảm giá 20% giá vé máy bay từ Việt Nam đi Hongkong. Nhanh tay Book vé máy bay đi Hongkong du lịch cùng với Vietnam Airlines.

Thời gian mua vé từ 21- 23/11/2018.

Thời gian bay từ 21/11 – 23/12/2018 .

Giảm giá 20% khi mua vé máy bay đi Hongkong
Giảm giá 20% khi mua vé máy bay đi Hongkong

Chương trình cụ thể như sau

Điểm đi Điểm đến Thời gian bán Thời gian bay Số lượng vé
Việt Nam Hongkong 21 – 23/11/2018 21/11 – 23/12/2018 500

Liên hệ đến Đại lý vé rẻ để được hỗ trợ đặt vé qua tổng đài 1900 636 065. Hoặc đến trực tiếp tại văn phòng để được hỗ trợ mua vé.

Lưu ý

  • Mức giảm giá áp dụng cho hành trình một chiều và khứ hồi với điểm khởi hành từ Việt Nam (tối đa 01 điểm trung chuyển trong trường hợp không có chuyến bay thẳng).
  • Mức giảm áp dụng đối với tất cả các giá phổ thông linh họa và phổ thông tiêu chuẩn.
  • Mã giảm giá chỉ áp dụng trên chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác. Mức giảm giá chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí.
  • Đổi đặt chỗ, đổi hành trình: áp dụng mức giá đủ trước khi giảm giá.
  • Chương trình có thể kết thức trước thời hạn nếu như Mã giam giá được sử dụng hết.

Du lịch Hongkong

Là 1 trong 10 địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới, Hong Kong là một điểm du lịch an toàn và thú vị cho khách du lịch khắp nơi. Hong Kong được chia thành 4 khu: đảo Hong Kong, Cửu Long, Lạn Đầu và Tân Giới. Đảo Hong Kong và Cửu Long có các địa điểm du lịch nổi tiếng như Công viên Disneyland, Vịnh Vitoria, đỉnh núi Thái Bình, Miếu Huỳnh Đại Tiên, Đại lộ Ngôi Sao… Tha hồ cho bạn vui chơi và ngắm cảnh đẹp. Hong Kong còn là thiên đường mua sắm đầy thú vị với hàng trăm siêu thị và những con phố mua sắm nổi tiếng như chợ cho quý bà, chợ hoa, chợ cá vàng, chợ ngọc bán cẩm thạch… Đặc biệt, tháng 5 và 12 là hai dịp giảm giá hàng năm rất hấp dẫn.

Disneyland Hongkong
Disneyland Hongkong

Hongkong nơi giao thoa văn hóa Đông Tây là một trong những tành phố du lịch nổi tiếng nhất châu Á. Các địa danh du lịch của Hongkong không phải kỳ quan cũng không có nhiều bí ẩn. Người Hongkong rất biết tạo ra sức hút riêng. Khách du lịch đến Hongkong có thể bị choáng ngợp bởi những công trình đồ sộ  do con người xây dựng nên như Disneyland, Sky 100, nhiều ngôi chùa cổ kính như Đại Nhĩ Sơn và các khu mua sắm, vui chơi giải trí  vô cùng hấp dẫn như Causeway Bay, Lan Quế Phường…