Kết nối yêu thương – Tới Nhật Bản với giá vé 0 đồng

958

Nằm trong chương trình “Kết nối yêu thương – Yêu là phải tới”, Vietjet Air tiếp tục chuỗi ưu đãi “khủng” của chương trình lớn nhất khu vực. Vietjet dành tặng 1 triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng vào ba ngày vàng tai website Đặt vé máy bay rẻ.

Thời gian khuyến mãi: 09/01 – 11/01/2019.

Thời gian mua vé: vào khung giờ vàng 12-14h

Đường bay áp dụng:

  • Hàn Quốc: Seoul, Busan, Daegu
  • Hongkong
  • Đài Loan: Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam
  • Singapore
  • Thái Lan: Bangkok, Phuket, Chiang Mai

Riêng đường bay Hà Nội  – Osaka (Kansai – Nhật Bản), TP.HCM – Osaka (Kansai – Nhật Bản), Hà Nội – Tokyo (Narita – Nhật Bản). Khuyến mãi vào tất cả các khung giờ trong 3 ngày vàng. Thời gian áp dụng từ 14/02 – 31/12/2019.

Vé máy bay đi Nhật Bản 0 đồng
Vé máy bay đi Nhật Bản 0 đồng

Tưng bừng chào đón mùa lễ hội

Tưng bừng chào đón mùa lễ hội, Vietjet triển khai chương trình lớn nhất khu vực “Kết nối yêu thương – Yêu là phải tới” với hàng triệu cơ hội bay miễn phí khắp châu Á cùng nhiều lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình. Hành trình kết nối yêu thương chia sẻ câu chuyện của bạn về tương lai tươi đẹp, tình yêu con người, ẩm thực, văn hóa quốc gia, về những trải nghiệm bay và cảm nhận về Vietjet. Với 17 chuyến bay đặc biệt dành riêng cho các bạn được lựa chọn. Bạn còn chấn chờ gì nữa mà không săn vé máy bay đi Nhật Bản Vietjet để có cơ hội sở hữu tấm vé đồng.

Du lịch Nhật Bản

Đất nước mặt trời mọc Nhật Bản được xếp hạng là một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua trong năm 2016 này. Với những điểm đến tuyệt đẹp, nền văn hóa độc đáo. Cùng những trải nghiệm đáng nhớ đang chờ đón bạn khám phá. Trong chuyến đi sắp tới lựa chọn  Nhật Bản đó sẽ là ý tưởng tuyệt vời.

Nhưng để khởi hành chuyến đi của mình, trước tiên hãy đặt cho mình tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý ve may bay gia re Việt Nam.