Khai phá 4 cung đường ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất ở Đà Lạt

1983

Cứ mỗi độ tháng 10 đến tháng 12 hằng năm là du khách lại ùn ùn kéo nhau tới Đà lạt ngắm hoa Dã Quỳ vàng rực cả một góc trời. Hấp dẫn là thế nhưng không phải ai cũng biết đi đâu ngắm hoa dã quỳ thuận tiện nhất. Nhưng hãy xem Văn phòng Đặt vé rẻ chia sẻ cho bạn thông tin hữu ích nào đây, đó chính là những cung đường tuyệt nhất để chiêm ngưỡng loài hoa vàng rạng rỡ này tại thành phố Cao nguyên.

4 cung đường ngắm hoa đẹp nhất ở Đà Lạt

Mỗi khi mùa hoa nở rộ, khắp những triền đồi, thảo nguyên xanh mát của Đà lạt lại được trải thảm sắc vàng dài bất tạn. Hoa mọc ven lối đi, trên các thung lũng gom hết sức sống của mùa thu – đông vào tạo nên 1 bức tranh hoàn mĩ, quyến rũ du khách.

Tháng 10 đến tháng 12 là thời điểm tuyệt vời nhất để săn hoa dã quỳ
Tháng 10 đến tháng 12 là thời điểm tuyệt vời nhất để săn hoa Dã Quỳ

Thời điểm lý tưởng nhất để bạn săn vé máy bay đi Đà lạt giá rẻ trải nghiệm những cung đường quyến rủ bởi hoa Dã Quỳ này là vào khoảng tháng 10 đến tháng 12 khi hoa bắt đầu bung nở và đẹp nhất trên các cung đường như

Cung 1: TP. Đà Lạt – Sân Bay Cam Ly – Núi Langbiang

Nếu bạn vừa muốn kết hợp săn hoa Dã Quỳ và tham quan các điểm du lịch hấp dẫn khác ở Đà lạt thì đây là 1 cung đường cực kì lí tưởng. Những rặng hoa khoe sắc vàng dọc lối đi xuyên qua sân bay Cam ly khiến bất kì ai cũng phải ngơ ngác và nhấc máy lên chụp. Ngoài ra bạn còn có thể đến đèo Tà Nùng, Núi Langbiang để ngắm hoa dã quỳ cũng đẹp không kém

Cung 2: Trại Mát – Cầu Đất – Thị Trấn Dran

Bình thường Trại Mát – Cầu Đất là nơi thống trị của sắc xanh bởi các đồn điền chè bạt ngàn, nhưng khi thu về, nó lại được xem là cung đường ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất Đà lat. Lúc này dọc cung đường là sắc hoa vàng rực xen lẫn với sự sum xuê của mùa hồng giòn đang chính, thảm hoa kéo dài tới tận chân đập nước Đa Nhim khiến khung cảnh đẹp mê li như những thước phim được quay chậm vậy.

Cung 3: TP. Đà Lạt – Tà Nung – TP. Đà Lạt

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng sắc hoa khắp thành phố thì cung đường vòng cung này sẽ khiến bạn mê mẩn. Ngồi trên xe máy xuất phát từ thành phố rồi ngược về, mang theo sự háo hức khi đi qua từng khóm Dã Quỳ bung nở khiến cảm xúc của bất kì ai cũng dạt dào đến lạ. Vì thế với những vị khách thích xê dịch thì đây hẳn là 1 cung đường cực kì thú vị.

Cung 4: TP. Đà Lạt– Đ’Ran – đồi thông Châu Sơn –Tu Tra

Với tổng hành trình dài 130km, cung đường này sẽ đưa bạn qua những thung lũng ẩn mình dưới rừng thông bạc xanh mượt, tiếp đó là con đường đèo với các đám mây la đà rồi mới đến những dải hoa dã quỳ tiếp nối nhau bạt ngàn. Chả thế mà không ít du khách đã không ngại xa, ngại khó để chinh phục con đường lãng mạn sắc hoa vàng này.

Cung 4: TP. Đà Lạt– Đ’Ran – đồi thông Châu Sơn –Tu Tra
Cung 4: TP. Đà Lạt– Đ’Ran – đồi thông Châu Sơn –Tu Tra

Sau khi khai phá 4 cung đường ngắm hoa Dã Quỳ đẹp nhất ở Đà Lạt bạn rất muốn thẳng tiến đến Đà lạt ngay phải không. Hãy tranh thủ thời điểm khi hoa đang vào mùa nở rộ để đến đây ghi lại cảnh đẹp bất tận của sắc hoa dã quỳ và không gian đẹp mơ mang của Đà lạt nhé.