Mộc Châu đã vào mùa hoa Mận, đẹp tới nao lòng!

1388

Đến thăm Mộc Châu vào tiết trời Xuân này, bạn sẽ ngỡ được đi lạc vào xứ sở cổ tích diệu kỳ nào đó bởi rừng mận phủ trắng đồi, giăng kín lối đi, trải dài khắp thung lũng. Hãy cùng Đặt vé rẻ ghé thăm “Mộc Châu đã vào mùa hoa Mận, đẹp tới nao lòng!”.

Mộc Châu từ lâu đã là địa chỉ nghỉ dưỡng số một cho các kỳ nghỉ cuối tuần ngắn ngày nhờ có hệ thống đường đi thuận lợi, không quá xa Hà Nội, khí hậu mát mẻ quanh năm cộng với thực vật khoe sắc cả năm…

Mộc Châu hoa mận

Vốn dĩ, hoa mận là loài hoa đặc trưng của đất trời cao nguyên Mộc Châu. Khi những ngày đông giá lạnh chớm tan, nhường chỗ cho tiết trời ấm áp lan tỏa cũng là lúc những vườn mận ở Mộc Châu bắt đầu đơm hoa kết trái cả núi rừng, đem đến khung cảnh diễm lệ và nên thơ.

Thường thì những người mê say mận Mộc Châu sẽ đợi đến cuối tháng 1, đầu tháng 2 để rủ nhau về, để chiêm ngưỡng sắc mong manh, tinh khôi của hoa mận xứ cao nguyên Mộc Châu. Thế nhưng tùy theo thời tiết mỗi năm mà hoa mận có thể nở sớm hoặc muộn hơn.

Năm nay phải đến chớm tháng 3, hoa mận Mộc Châu mới bắt đầu nở. Và nếu trót mê mẩn sắc trắng nhẹ nhàng hoa mận ấy, hãy tranh thủ ghé thăm nơi đây bởi mùa hoa Mận rất mau tàn, chỉ tô điểm khoe sắc thắm chừng 2-3 tuần rồi để lại đó những khoảng tiếc nuối nhung nhớ cho người thưởng hoa.

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt vé máy bay đi Hà Nội hôm nay?

Trắng trời hoa Mận

Phiêng Cành, Vân Hồ, Lóng Luông, tiểu khu Ba The, Pa Pách, Tân Lập và bản Áng… là những điểm hiện có hoa mận nở đẹp nhưng nếu muốn cho ra đời những shoot ảnh thiên nhiên siêu đẹp phải cố gắng đi vào sâu trong bản. Và nếu muốn đẹp hơn nữa, ngập “mận” hơn nữa thì khu vực rừng thông bản Áng và đường lên cửa khẩu Lóng Sập mới chính là nơi sở hữu “rừng hoa mận, biển hoa mận” đẹp nhất xứ cao nguyên.

Mộc Châu đang vào mùa hoa mận, đẹp tới nao lòng. Hãy liên hệ đến đại lý Đặt vé rẻ theo số điện thoại Hà Nội:(04)37474848-(04)38310888 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn và hỗ trợ.