Những điểm du lịch đẹp ở Việt Nam mùa thu đông

735

Không còn cái nắng chói chang như mùa hạ, cũng không quá lạnh như mùa đông, có lẽ mùa thu là mùa được nhiều người yêu thích nhất, khí hậu và thời tiết rất phù hợp để đi du lịch. Bạn có thể ghé thăm những điểm tham quan mà Đặt vé rẻ gợi ý dưới đây.

Sapa mùa lúa chín       

Thời điểm này là thời điểm mà những thửa ruộng bậc thang ở Sapa đã chuyển từ màu xanh sang vàng là mùa thu hoạc của các dân tộc vùng cao nơi đây. Khí hậu mát mẻ trong lành sẽ giúp bạn thư giãn và có những giây phút bình yên. Khám phá và tìm hiểu những phong tục của những dân tộc vùng cao nơi đây, ghé thăm những phiên chợ vùng cao rực rỡ thổ cẩm và thưởng thức những món ăn vùng cao.

Sapa mùa lúa chin
Sapa mùa lúa chin

Đà Lạt cuối thu

Bạn đến Đà Lạt vào thời gian này sẽ được chiêm ngưỡng sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ tràn ngập trên các con phố, dọc triền đồi là sắc hồng của loại cỏ hồng. Không chỉ là những giây phút ngắm cảnh và thưởng hoa, mà du khách đến đây vào thời điểm này để tận hưởng không khí trong lành của trời đất cao nguyên và cái se se lanh đặc trưng của Đà Lạt vào cuối thu. Ban có thể Tìm vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt ngay tại đây.

 

Hoa dã quỳ Đà Lạt
Hoa dã quỳ Đà Lạt

Hà Nội lãng mạn sang thu        

Cứ mỗi độ thu về là Hà Nội lại phủ một màu vàng của những cây cơm nguội lá vàng, cây bang lá đỏ, có rất nhiều lý do chúng ta không thể không đến với Hà Nội khi mỗi độ thu về. Hà Nội mỗi độ thu về lãng mạn bởi những nét đẹp cổ kính và đấy chất thơ. Mùa thu là thời điểm thời tiết khí hậu mát vẻ để dạo những phố phường cổ kính, hít thơ hương thơm ngọt ngào của hoa sữa.

Muà thu Hà Nội

Tràng An mùa trong xanh

Vào mùa thu, ven dòng nước bao quanh các ngọn núi là mùa hoa sung nở rực rỡ trên nền trời trong xanh. Lựa chọn mô hình du lịch sinh thái, khám phá thiên nhiên kết hợp với tâm linh sẽ giúp bạn thư thái và có những giây phút thanh bình tại mảnh đất cố đô cũ. Bạn có thể đi thuyền và ngắm hoa sung, chiêm ngưỡng cảnh núi non mây trời tại Tràng An.

Tràng An mùa thu
Tràng An mùa thu

Mùa thu là mùa mang lại nhiều cảm xúc, cung bậc nhất cho con người ta để thư giãn và nghỉ ngơi sau một mùa hè nóng bức và ngột ngạt cũng là giây phút để chuẩn bị đón mùa đông sắp đến. Mỗi mùa một cảnh đẹp, nhưng đẹp nhất vẫn là thời khắc giao mùa từ Thu sang Đông.