Những hãng hàng không tốt nhất từ Việt Nam đến Thái Lan

525

Thái Lan là đất nước đang phát triển ở Đông Nam Á. Với sự phát triển về giao thông hàng không. Cho tới nay Thái Lan đã có 47 sân bay trên khắp cả nước. Trong đó có 5 sân bay lớn nhất là Sân bay quốc tế Bangkok, Phuket, Koh Samui, sân bay Krabi và sân bay Chiang Mai. Với sự đầu tư trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại. Các sân bay tại Thái Lan luôn đáp ứng được nhu cầu di chuyển ngày càng cao trong nước và quốc tế. Những hãng hàng không mà Vé máy bay giá rẻ giới thiệu sau đây là những hàng hàng không tốt nhất từ Việt Nam đến Thái Lan.

Thai Airways

Thai Airways là một hãng hàng không quốc gia. Đồng thời là hãng hàng không lớn nhất ở Thái Lan. Được thành lập năm 1960, Thai Airways là kết quả của việc liên doanh từ hai hãng hàng không nội địa ở Thái Lan. Là Thai Airways Company và Scandinavia Systems.

Với mạng lưới hoạt động phủ sóng, đội bay hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt. Hãng Thai Airways đã thu được nhiều thành tựu đáng kể. Hiện nay Thai Airways được nhiều người nhận xét là tốt nhất. Dù du khách có mua vé tiết kiệm thì hành khách vẫn sẽ được hưởng dịch vụ như hạng Skyboss của những hãng khác luôn.

Thái Airways có mạng đường bay rộng phủ sóng tới 74 điểm đến với 90 chiếc tàu bay. Từ Việt Nam, hãng khai thác các chuyến bay đến Bangkok, hay nối chuyến tại Bangkok. Khi xuất phát từ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với Thai Airways, khách hàng có những hành trình thuận tiện đến nhiều thành phố khác. Thuộc Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ…

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không được nhiều người lựa chọn thứ 2 để đi Thái Lan. Đây là một trong những hãng hàng không từ Vietnam đi Thai Lan cung cấp nhiều chuyến bay nhất trong ngày. Hành khách có thể lựa chọn xuất phát từ Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đều rất dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện nay Vietnam Airlines cung cấp các chặng bay chính tới Thái Lan. Như Hồ Chí Minh – Bangkok, Hà Nội – Bangkok, Hồ Chí Minh – Phuket, Hà Nội – Phuket. Vietnam Airlines cũng thường đưa ra nhiều chương khuyến mãi khác nhau trong năm. Để hỗ trợ du khách đến với Thái Lan.

Vietjet Air

Trong danh sách hãng hàng không từ Việt Nam đi Thái Lan thì Vietjet Air là hãng cũng được khá nhiêu du khách lựa chọn. Đây là hãng hàng không giá rẻ ở Việt Nam có sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Vietjet Air cũng là hãng hàng không mang đến cho du khách nhiều chương trình khuyến mãi. Đặc biệt là với chặng bay từ Việt Nam sang thủ đô Bangkok Thái Lan.

Hãng hàng không Vietjet Air
Hãng hàng không Vietjet Air

Air Asia

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của khu vực Châu Á với trụ sở đặt tại đất nước Malaysia. Hãng có nhiều chặng bay đến với nhiều thành phố lớn của khu vực Đông Nam Á. Trong đó có thủ đô Bangkok. Hiện nay nhiều du khách cũng đã lựa chọn Air Asia cho hành trình đến Thái Lan của mình.

Điểm mạnh của Air Asia chính là giá rẻ và đi kèm với đó là chất lượng tốt. Nên tạo được sự tin tưởng đối với du khách. Đây cũng là một trong số hãng hàng không từ Việt Nam đi Thái Lan. Có nhiều khuyến mãi nhất cho chặng bay từ Hồ Chí Minh tới Bangkok.

NOK Air

NOK Air là một hãng hàng không giá rẻ hoàn toàn của Thái Lan. Được ký kết với tên gọi là NOK Airlines Co. NOK trong tiếng Thái Lan có nghĩa là chim, một tên gọi thật ngắn gọn. Đơn giản và dễ nhớ mà người Thái Lan ai cũng có thể hiểu.

Hiện nay, NOK Air cũng đã triển khai  một số chặng bay từ Việt Nam sang Thái Lan để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của du khách. Với giá vé rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp nên NOK Air đã bước đầu tạo được niềm tin với hành khách Việt Nam. Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Thái Lan tại trang web của chúng tôi để có được vé giá rẻ đi Thái Lan.