Những thành phố có mùa đông đẹp nhất trong dịp lễ Giáng Sinh

1107

Mỗi mùa đều có nét đẹp riêng, nhưng vào mùa đông là dịp mà người ta mong chờ nhất vì đây là dịp sắp sửa đón năm mới với nhiều lễ hội diễn ra ở phương Tây. Du lịch mùa đông giúp bạn có cơ hội khám phá, tận hưởng những vẻ đẹp cuộc sống, thiên nhiên cũng như con người từ mọi nơi trên Trái Đất. Không những thế mùa đông cũng là khoảng thời gian kết thúc một năm.

Nauy

Du lịch đến Nauy mùa này bạn sẽ có cơ hội chứng kiến Bắc cực quang 6 tiếng mỗi ngày. Bạn sẽ được mở mang tầm mắt với vẻ đẹp như trên thiên đường của vùng đất này. Cùng với đó, khi đến Nauy, bạn sẽ được thưởng thức những khung cảnh tuyết trắng đẹp như mơ trong giai điệu âm nhạc ấm áp của không khi Noel.

Cực quang ở Nauy
Cực quang ở Nauy

 

Những ngôi nhà gỗ cổ nhất ở thành phố Tromso sẽ mang lại một không gian ấm cúng. Đến đây bạn có thể ngắm nhìn những con tuần lộc hay nai rừng trên đường đi hoặc tham gia hoạt động trượt tuyết với tuần lộc.

Nhà gỗ ở Nauy
Nhà gỗ ở Nauy

Luân Đôn – Anh

Mùa đông ở Luân Đôn được xem là một trong những nơi đẹp nhất, đây cũng là một trong những nơi thu hút khách du lịch nhiều nhất thế giới. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn các công trình kiến trúc đặc thù của đất nước này. Nhiều ngôi nhà lớn và các công trình công cộng cũng là địa điểm thích hợp để tham quan.

Trượt tuyết ở London
Trượt tuyết ở London

Ở một số khu vực của thành phố, đặc biệt là phía Tây của trung tâm có đặc trưng là những tòa nhà trát vữa trắng hoặc quét vôi trắng. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những cực phẩm kiến trúc khi đến Luân Đôn. Đặt vé máy bay đi Anh ngay bây giờ để có cơ hội ngắm tuyết rơi trong đêm Giáng Sinh.

Ireland

Mặc dù nhiều người không chọn Cork làm địa điểm du lịch nhưng đây thực sự là nơi du lịch mùa đông tuyệt vời. Những công trình kiến trúc tân cổ điển như bảo tàng, phòng trung bày cùng nhà thờ đẳng cấp nhất thế giưới sẽ khiến bạn không khỏi ngây ngất.

Ireland
Ireland

Vào tháng 12 thành phố cũng có nhiều sự kiện lễ hội như chợ ẩm thực Grand Parade, buổi hòa nhạc Giáng sinh tại nhà hát Cork… Nếu không cẩn thận, bạn có thể dễ dàng bị lạc trong những công viên thơ mộng, quán cà phế nghệ thuật. Thức ăn ở đây cũng ngon.

Canada

Vào mùa đông tuyết rơi dày đặc, trở thành một thiên đường thực sự. Du lịch mùa đông ở đây, bạn sẽ có cơ hội tham gia hoạt động nổi tiếng là khiêu vũ. Diễn ra vào các ngay cuối tuần tháng 1. Hay một sự kiện khác mang tên Montreal en Lumiere diễn ra từ cuối tháng hai. Đây là một trong những Lễ hội mùa đông lớn nhất thế giới với nhiều sự kiện hấp dẫn. Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động của người dân địa phương và thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng đất này.

Canada vào mùa đông
Canada vào mùa đông

Du lịch mùa này, là dịp để thư giãn, nhìn ngắm những gì đã qua trong một năm của những đất nước mà bạn đến. Đặc biệt bạn cũng có dịp cùng người dân bản xứ trải nghiệm việc chuẩn bị đón năm mới. Đại lý vé rẻ vừa giới thiệu cho bạn những đất nước có mùa đông hấp dẫn nhất, bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch châu Âu sắp tới cùng với bạn bè và người thân.