Những thương hiệu cafe có hệ thống và được lòng thực khách nhất Hà Nội

1494

Bạn là một người sành uống cà phê, có bao giờ bạn đặt câu hỏi rằng có ao nhiêu thương hiệu cà phê uy tín ở Hà Nội  bạn đã nếm thử. Đặt vé rẻ xin giới thiệu những thương hiệu cà phê danh tiếng và lâu đời nhất cho các bạn cùng biết đến trong bài viết giới đây.

5Highland Coffee

Là một chuỗi các quán cà phê nổi tiếng ở Hà Nội. Bắt đầu với sản phẩm đóng gói vào năm 2000 đã nhanh chóng phát triển và mở rộng thành thương hiệu quán cà phê nổi tiếng và không ngừng mở rộng trong nước và ngoài nước từ năm 2002.

Đã có mặt lâu đời tại Việt Nam, với sự chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của nhân viên không chỉ người Việt Mà cả những khách tây cũng rất ưa thích đồ uống ở đây. Highland Coffee luôn luôn chọn những vị trí có view đẹp và ở những địa điểm nổi bật như: Vincom, Nhà thờ, Tràng Tiền, Hồ Gươm, Hồ Tây…

Highland Coffee
Highland Coffee

4Starbucks

Starbucks là thương hiệu cafe nổi tiếng của Mỹ, nhân viên phục vụ theo kiểu phương Tây, lễ phép và rất chu đáo. Cửa hàng nào cũng ở vị trí đắc địa, view đẹp bậc nhất Hà Thành. Chủ yếu phục vụ những khách hàng công sở hoặc doanh nhân nên cà phê ở đây thường có giá khá cao và chất lượng đồ uống rất tốt.

Logo biểu tượng của cà phê Starbuck
Logo biểu tượng của cà phê Starbuck

Mặc dù không phổ biến như Highland nhưng Starbucks đang ngày càng chinh phục thị trường cà phê Việt Nam bởi sự tinh tế trong thiết kế không gian và đồ uống đã thu hút rất nhiều người trẻ. Tất cả đồ uống của Starbucks sẽ được phục vụ tận tau khách hàng ngay tại quầy bar của quán.

Đội ngũ nhân viên của Starbuck
Đội ngũ nhân viên của Starbuck
Đồ uống của cà phê Starbuck
Đồ uống của cà phê Starbuck

3Cộng Cafe

Không gian trong quán của Cộng cafe
Không gian trong quán của Cộng cafe

Cộng cà phê bắt đầu vào năm 2007. Cửa hàng đầu tiên là một tiệm giải khát nhỏ trên con phố cà phê lâu đời tại Hà Nội – phố Triệu Việt Vương. Cộng đơn giản được lấy cảm hứng từ chữ cái đầu tiên trong câu quốc hiệu: Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cộng luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cảm xúc khác biệt về Việt Nam. Cộng cà phê tái hiện lại cuộc sống của người Hà Nội trong thời kỳ xã hội chủ nghĩa trước đây, một sự hoài niệm về chuyện xưa cũ.

Mặt tiền của một quán Cộng Cafe
Mặt tiền của một quán Cộng Cafe

Khách hàng của quán hầu hết là các bạn trẻ, họ đến đây ngoài tán gẫu, còn để cảm nhận cái không khí khác biệt. Hiện tại với sự phát triển mạnh mẽ của Cộng, thì Cộng Cafe đã có mặt tại Hàn Quốc.

Cộng Cafe đã có mặt tại Hàn Quốc
Cộng Cafe đã có mặt tại Hàn Quốc

2The Coffee House

Không gian ở The Coffee House
Không gian ở The Coffee House

Ra mắt đầu tiên ở Sài Gòn, đến nay đã có 60 cửa hàng tại Hồ Chí Minh và 14 cửa hàng tại trung tâm Hà Nội. Với không gian sang trọng và gần gũi, rất hợp để lê la cà phê cả ngày, nhất là khi có tâm trạng. Với không gian rất rộng và thoải mái cho bạn đi hội nhóm hay đi đơn lẻ đêu tìm được không gian rất hợp lý. Gam màu chủ đạo là đen và cam rất nổi bật và sang trọng. Với lối kiến trúc nhiều cây xanh xen kẽ sẽ là điểm nhấn nổi bật cho quán.

Đồ uống của The Coffee House
Đồ uống của The Coffee House

1Trung Nguyên Legend

Nhân viên phục vụ ở Trung Nguyên Legend
Nhân viên phục vụ ở Trung Nguyên Legend

Nổi tiếng là cà phê hương vị mạnh, đậm đà, được bán tại các siêu thị nhưng Trung Nguyên cũng có chuỗi quán được thiết kế sang trọng cùng vị trí đắc địa tại trung tâm. Tại Hà Nội, cà phế Trung Nguyên có nhiều cửa hàng khác nhau tọa lạc tại những vị trí đắc địa. Đặc điểm của quán cà phê này là không gian thoáng đãng, mang phong cách hướng đến cà phê dành cho doanh nhân hơn là những bạn trẻ.

Không gian ở quán cà phê Trung Nguyên
Không gian ở quán cà phê Trung Nguyên

Nhiều vị khách nước ngoài lựa chọn loại cà phê này vì hương vị mạnh và đậm đà, khác hẳn với những loại đồ uống nhàn nhạt mà họ hay uống. Trung Nguyên luôn trưng bày và bán sản phẩm làm từ hạt cà phê Robusta Buôn Ma Thuật nổi tiếng của Việt Nam, được đánh giá là ngon nhất thế giới với khẩu vị mạnh mẽ, đậm đà.

Nếu muốn ghé thăm những trang trại sản xuất cà phê ngon nhất cả nước bạn có thể Book vé máy bay đi Buôn Mê Thuật để có cơ hội ghé thăm những đồn điền cà phê và thưởng thức hương vị cà phê nổi tiếng nhất Việt Nam.