Những tiệm bánh mì Sài Gòn ngon tới mức vừa mở cửa là khách xếp kín hàng

1827

Những tiệm bánh mì này có điểm chung là hàng quán rất bình dân nhưng hương vị của chúng ngon và hấp dẫn tới mức không ai có thể từ chối.

Đừng bỏ qua “Những tiệm bánh mì Sài Gòn ngon tới mức vừa mở cửa là khách xếp kín hàng” được Văn phòng Đặt vé rẻ liệt kê dưới đây.

Bánh mì Huỳnh Hoa

Được biết đến như tiệm bánh mì đắt nhất Sài Gòn và thời gian chờ đợi cũng thuộc dạng lâu ơi là lâu nhưng chẳng có sao, dù đông hay đắt thì cũng vẫn có người xếp hàng đợi mua. Không quá đầu tư vào quán xá nhưng chất lượng bánh ở đây được chú trọng đến mức sở hữu độ ngon miễn chê.

Mỗi chiếc bánh mì ở đây có giá 35.000 đồng/ ổ nhưng cứ mua và thưởng thức đi. Bạn sẽ thấy mức giá đấy xứng đáng vô cùng. Chiếc bánh đầy đặn nặng trịch với 5, 6 loại nhân với đủ loại chả, pate, thịt đỏ, giò lụa, bơ, ruốc… nhiều tới mức có khi những ai ăn khỏe lắm mới ăn hết được một ổ. Bánh mì Huỳnh Hoa bắt đầu bán từ khoảng 2 giờ chiều.

Bánh mì phá lấu Tiều

Nếu yêu thích bánh mì và phá lấu thì chắc chắn bạn sẽ phải biết tới xe bánh mì Tâm Ký nổi tiếng trên đường Nguyễn Trãi. Ở đây thực ra không chỉ bán bánh mì phá lầu mà còn bán phá lấu mang về với 3 loại gà, vịt hay heo.

Phá lấu ở đây được nấu theo kiểu Hoa nên đậm đà hơn hẳn các loại phá lấu chấm bánh mì. Ở đây bánh mì phá lấu được kẹp vào làm nhân luôn, một ổ gồm dưa leo, hành lá, với phá lấu chan thêm nước sốt mặn ngọt ngon khó cưỡng.

Giá mỗi ổ từ 15.000 – 20.000 đồng với dưa chuột và đầy các loại mề gà, lưỡi vịt, cuống họng heo… kèm với sốt nâu mặn ngọt. Cái hấp dẫn của ổ bánh mì phá lấu nằm ở vị ngọt vừa phải của nước chấm đi kèm, cái dai giòn sừn sựt của tai heo và một chút ngầy ngậy beo béo

Bánh mì thịt nướng hẻm 37 Nguyễn Trãi

Quán bánh mì này đã có mặt trong danh sách những địa chỉ ăn uống được nhiều người gợi ý sau khi đã đặt vé máy bay đi Sài Gòn. Bánh mì ở đây đặc biệt ở chỗ thịt tươi được nướng rồi kẹp ngay vào bánh mì. Thịt nướng tới đâu kẹp tới đó nên lúc nào cũng nóng hổi và thơm lừng vị thịt nướng. Mỗi chiếc bánh mì ở đây có 5 cục thịt viên, thêm rau củ muối chua và rưới thêm nước sốt nâu đặc biệt cùng nước mắm ớt tạo nên hương vị vô cùng mới lạ và hấp dẫn.

Và để ăn ở đây, bạn sẽ phải mất công chờ khoảng 30 phút mới cho ra lò một chiếc bánh bởi vì khách mua quá đông và lúc đó thịt mới chín. Mỗi chiếc có giá 18.000 đồng, hợp lý cho một chiếc bánh ngon.

Bánh mì Bảy Hồ

Xe bánh mì này đã có tuổi đời hơn 80 năm, trải qua bao tháng năm thì vẫn giữ nguyên là một xe đẩy bán bánh mì giản dị nhưng chất lượng vẫn ngon tuyệt như vậy.

Nhân bánh ở đây nghe có vẻ khá bình thường với thịt luộc, chả lụa và pate ăn cùng nhưng lại sở hữu nét ngon tuyệt vời nhờ làm theo công thức gia truyền. Riêng Pate vừa được hấp vừa được nướng nên có vị ngậy đặc trưng khó tả. Mỗi chiếc bánh có giá 12.000 đồng nhưng được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Quán bán từ 2 giờ đến 5 giờ chiều là hết và lúc nào cũng đông người xếp hàng mua bánh.

Nếu bạn muốn mua vé máy bay hoặc hỗ trợ bất cứ thông tin gì, ngay lập tức gọi điện đến Văn phòng Đặt vé rẻ theo số điện thoại Hà Nội (04.3831 0888; 04.3747 4848) & Tp. Hồ Chí Minh: (08.3920 5999) để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.