Qatar Airways cho hành khách mượn Laptop khi bay đến Mỹ

4339

Vừa qua, hãng hàng không Qatar Airways vừa ra thông báo sẽ cung cấp máy tính xách tay miễn phí cho  hành khách hạng thương gia sử dụng trên hành trình bay đến Mỹ.

Tham khảo các thông tin mới được Qatar Airways thông báo qua bài viết  “Qatar Airways cho hành khách mượn Laptop khi bay đến Mỹ“.

Dịch vụ này được đưa ra nhằm giúp du khách có thể tiếp tục làm việc bằng máy tính xách tay khi đang bay đến Mỹ. Dự kiến dịch vụ “cho mượn” máy tính miễn phí sẽ được bắt đầu vào đầu tháng 4. Những hành khách nào có nhu cầu sẽ được nhận máy tính trước khi lên máy bay.

Ngoài ra, hãng Emirates cũng đang xem xét đề xuất tương tự. Hãng Etihad Airways cũng cho biết hãy sẽ cung cấp Wifi miễn phí và máy tính bảng cho các hàng khách khoang hạng nhất và thương gia khi đã đặt vé máy bay đi Mỹ của hãng.

Hãng hàng không Qatar Airways

Động thái này diễn ra sau khi nước Mỹ ban bố lệnh cấm du khách trên chuyến bay của 12 hãng hàng không thuộc 08 nước Trung Đông và Bắc Phi (gồm Ai Cập, Jordan, Kuwait, Morocco, Qatar, Thổ Nhĩ Kỳ, Arab Saudi và Các Tiểu Vương quốc Ả Rập) mang theo các thiết bị điện tử có kích thước lớn hơn điện thoại di động đặt trong hành lý xách tay hôm 21/3 vừa qua.

Biện pháp này được đưa ra nhằm ngăn chặn các cuộc khủng bố tấn công trên máy bay vì tia X Quang ở cửa kiểm tra an ninh không phát hiện ra các vũ khí nổ trong thiết bị điện tử.

Hy vọng là, với những thông tin bổ ích được Đặt vé rẻ cung cấp, sẽ mang tới cho bạn hành trình bay tới Mỹ dễ dàng và thuận tiện hơn trong thời gian sắp tới.