Quẩy vé Air Asia chỉ từ 20 USD đi Bangkok từ Đà nẵng siêu rẻ

1867

Tiếp tục là 1 KM khác từ Air Asia, giá rẻ bất ngờ với ưu đãi vé bay cho hành trình đi Bangkok từ Đà nẵng. Với mức giá chỉ từ 20 USD/1 chiều, bạn sẽ được bay siêu phiêu trên những chuyến bay chất lượng và tiện ích từ Air Asia.

Còn đợi chờ gì nữa, nhanh tay book vé đang được mở bán tưng bừng trong chương trình “Quẩy vé Air Asia chỉ từ 20 USD đi Bangkok từ Đà nẵng siêu rẻ” để sở hữu cho  mình những tấm vé KM số lượng có hạn đi Bangkok bung lụa hết nấc mùa hè năm nay.

Thời gian bán vé Air Asia chỉ từ 20 USD đi Bangkok từ Đà nẵng

Vé siêu tiết kiệm sẽ được mở bán trong 6 ngày từ nay đến hết 4/6/2017, tha hồ cho bạn quẩy vé du lịch cùng bạn bè.

Tìm hiểu cách đặt vé máy bay đi Đà Nẵng năm nay

Tham khảo bảng kê chi tiết giá vé Đà nẵng – Bangkok

Điểm điĐiểm đếnGiá vé cơ sởThuế phíSoi chiếu an ninhDịch vụ HKPhí quốc tếTổng giá vé
Đà nẵngBangkok18.08 USD24.00 USD1.50 USD1.00 USD0.42 USD45.00 USD

Lưu ý :

  • Thời gian xuất vé: Từ nay đến hết ngày 04/06/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 23/11/2017
  • Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn, chỉ mở bán một số ngày bay và hành trình bay
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng. Liên hệ Phòng vé Air Asia để biết thêm chi tiết

Khám phá Pai – thị trấn nhỏ xinh ở Thái Lan

Pai là một thị trấn nhỏ xinh nằm cách Chiang Mai 146km về phía Tây bắc. Vẻ đẹp không nổi bật bằng những điểm du lịch khác ở Thái lan nhưng chỉ cần 1 lần đến Pai bạn sẽ ngay lập tức bị ấn tượng với vẻ đẹp rất đáng yêu của vùng đất này.

Pai - thị trấn nhỏ xinh của Thái lan
Pai – thị trấn nhỏ xinh của Thái lan

Không giống như bây giờ, trước đây Pai là một ngôi làng cổ trầm mặc, yên tĩnh của dân tộc Shan và bị chịu ảnh hưởng của văn hóa Miến điện. Ngày nay Pai đã sự thay đổi đáng kể khi được khoác lên tấm áo mới tô điểm bằng những ngôi nhà sơn đủ màu sắc rực rỡ, trang trí bằng nhiều cửa hàng, quán xá, biển hiệu. Một vẻ đẹp hiện đại hơn rất nhiều so với trước kia.

Tuy đã đổi mới hơn trước khá nhiều nhưng Pai vẫn giữ lại cho mình rất nhiều dư ấm cũ, đã trở thành nét đặc trưng riêng của mình như bầu không khí vẫn rất yên bình, trầm mặc, không gian cổ kính phảng phất nét trang nghiêm, tĩnh mịch khiến du khách cực kì thích thú khi vừa có thể sống cùng lối sống hiện đại mà vẫn thả hồn trong những nét đẹp xưa cũ.

Để đến Pai bạn có thể book vé máy bay đi Bangkok giá rẻ rồi thong dong khám phá thị trấn xinh đẹp này để tận hưởng hết vẻ đẹp ẩn giấu của thiên nhiên Thái lan.