Sau những bộ phim nổi tiếng, là hàng loạt các điểm đến Việt Nam “nổi lên như cồn”

1502

Sau khi trở thành bối cảnh cho hàng loạt bộ phim bom tấn, thì những điểm đến như Hạ Long, Ninh Bình, Tuy Hòa, Quảng Bình đã trở thành điểm đến hấp dẫn mà ai cũng muốn được đến một lần trong đời. Cùng Đặt vé rẻ điểm lại những tên tuổi đã làm vang danh thiên nhiên Việt Nam qua bài viết Sau những bộ phim nổi tiếng, là hàng loạt các điểm đến Việt Nam “nổi lên như cồn”.

Quảng Bình

Đoàn làm phim Hollywood bom tấn sau một thời gian dài chọn lựa bối cảnh đã quyết định chọn Quảng Bình làm bối cảnh chính cho bộ phim “Kong: Skull Island” nổi tiếng. Hang Chuột (xã Tân Hóa), hồ Yên Phú (xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa) được chọn là bối cảnh cho những cảnh quay hoành tráng của Kong. Với lòng hang rộng, đường đi hiểm trở, cây cối rậm rạp bao quanh những hẻm núi sâu hun hút đã trở thành bối cảnh tuyệt vời cho sự xuất hiện của các nhân vật.

Vịnh Hạ Long

Cũng là một bối cảnh trong phim Kong, nơi được đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chọn để bấm máy chính là hòn Cọc Chèo. Nơi đây sở hữu những đảo đá có hình thù vô cùng kỳ lạ, có hòn trông như con lạc đà, có hòn trông những con vật khổng lồ đang tắm và có hòn như cây bút khổng lồ… Tất cả trông xa cứ như một mê cung huyền ảo.

Vịnh Xuân Đài

Tuy Hòa

Sau khi bộ phim được chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chính thức được công chiếu, người ta trầm trồ thán phục trước cảnh quan vô cùng xinh đẹp, trù phú của Phú Yên. Phim được quay với bối cảnh là những năm 80 của thế kỷ trước với những cánh đồng lúa xanh rì bạt ngàn, những con đường đất gập ghềnh, những vùng đất hoa nở vàng ươm.. gắn với cuộc sống thôn quê giản dị của ba nhân vật chính.

Sau khi Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh được công chiếu thì những Ghềnh Đá Dĩa, Vũng Rô, vịnh Xuân Đài, bãi Xép… trở thành điểm du lịch thu hút hành nghìn lượt du khách đến thăm.

Còn chần chừ điều gì mà không đặt vé máy bay giá rẻ để đi khám phá Tuy Hòa?

Hang Én

Trong phim Pan có sử dụng khung cảnh ở lối vào và bên trong hang Én khá dài, là một phân cảnh quan trọng và hấp dẫn của bộ phim. Hang Én nằm ở trung tâm Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, nơi đây có địa thế khá hiểm trở, và để khám phá được những các khe hang động, dòng suối mát lạnh, cảnh quan kỳ vỹ của hang sẽ khiến bạn phải tốn khá nhiều công sức.  Sau Pan được công chiếu thì hang Én trở thành điểm đến được rất nhiều người muốn khám phá Sơn Đoòng như chưa có cơ hội.

Ngay hôm nay hãy gọi điện ngay đến Đại lý Đặt vé rẻ theo số điện thoại Hà Nội (04.3831 0888; 04.3747 4848) & Tp. Hồ Chí Minh: (08.3920 5999) để được hỗ trợ và tư vấn về giá vé, hành trình bay, thủ tục bay nhanh chóng nhất.