Singapore ưu đãi hấp dẫn khi mua vé dịp Tết và Xuân Hè 2019

976

Từ 09/02 đến 20/06 du khách có thể khởi hành từ Việt Nam đi nhiều quốc gia với giá vé ưu đãi từ hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines.

Vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ

Vé máy bay Singapore Airlines từ Việt Nam tới Singapore chỉ từ 3,6 triệu đồng khứ hồi sau thuế. Đến Australia từ 13,7 triệu đồng và châu Âu từ 17,8 triệu đồng. Các điểm đến hấp dẫn khác cũng được hưởng ưu đãi, như vé khởi hành từ Việt Nma đi New Zealand từ 20,5 triệu đồng. Vé máy bay đi Mỹ từ 22,2 triệu đồng. Vé máy bay đi Ấn Độ từ 9,6 triệu đồng. Maldives từ 11,3 triệu đồng và Nam Phi từ 24,2 triệu đồng. Số lượng  vé mở bán có hạn, du khách nên nhanh tay đặt vé khuyến mãi trước ngày 27/01.

Vé hạng nhất của Singpore Airlines
Vé hạng nhất của Singpore Airlines

Thời gian khởi hành

Thời gian khởi hành của chương trình kéo dài từ 09/02 đến hết 30/06. Đây là cơ hội cho các gia dình dự định đi du lịch dịp hè. Hoặc các bạn trẻ muốn đi khám phá các vùng đất mới sau dịp Tết Âm Lịch.

Đối với các hành khách thích khám phá nhiều đất nước trong một hành trình bay. Basic Singapore Stopover Holiday là một lựa chọn tốt. Theo đó, khi dừng chân quá cảnh tại sân bay Changi. Bạn có thể ghé thăm đảo quốc sư tử Singapore. Nghỉ tại khách sạn 3 sao trở lên và di chuyển bằng xe tham quan SIA Hop-on Bus. Với giá từ 30 USD một người/đêm (khoảng 700.000 đồng).

Singapore Airlines “Hãng hàng không tốt nhất thế giới”

Năm 2018, hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines được Sky Trax bình chọn là hãng “Hãng hàng không tốt nhất thế giới”. Nhờ giữ vững dịch vụ cao cấp và sản phẩm ghế thoải mái. Hãng khai thác các dòng máy bay hiện đại như Airbus A350, Airbus A380, Boeing 787-10 Dreamlines.

Bữa ăn nóng và thực đơn uống trên các chuyến bay của Singapore Airlines
Bữa ăn nóng và thực đơn uống trên các chuyến bay của Singapore Airlines

Bữa ăn nóng và thực đơn uống, rượu đa dạng được phục vụ miễn phí suốt chuyến bay trên tất cả các hãng ghế. Hành khách bay hạng phổ thông cao cấp, hạng thương gia và hạng nhất còn có thể chọn món trước khi bay từ thực đơn “Book the cook”. Gồm những món ăn chuẩn nhà hàng.

Hệ thống giải trí trên không Kris World với hơn 1800 lựa chọn. Từ phim bom tấn Hollywood đến chương trình truyền hình âm nhạc và trở thành trò chơi điện tử. Được tích hợp cùng màn hình cá nhân tại từng ghế ngồi trên máy bay. Ngoài ra, cổng USB và đèn đọc sách giúp hành khách làm việc ngày trên chuyến bay.

Sân bay tốt nhất thế giới

Các chuyến bay của hãng được điều phố qua sân bay trung tâm Changi tại Singapore. Đây cũng là sân bay tốt nhất thế giới được bình chọn bởi Sky Trax trong 6 năm liên tiếp đến nay. Với thẻ lên máy bay của hãng hàng không Singapore. Hành khách còn được hưởng các đặc quyền ưu đãi ăn uống và mua sắm ngay trong sân bay Changi. Cũng như các dịch vụ tham quan, khách sạn trong Singapore và một số thành phố trên thế giới.

Sân bay quốc tế Changi
Sân bay quốc tế Changi

Những thành tích của hãng hàng không Singapore Airlines

Năm 2018 vừa qua, hãng hàng không Singapore Airlines được vinh danh là “Hãng hàng không tốt nhất thế giới”. Đồng thời chiến luôn ngôi đầu bảng trong các hạng mục “Hạng nhất tốt nhất thế giới”, “Hãng hàng không tốt nhất ở Châu Á”. Và “Ghế hạng nhất tốt nhất” trong bảng xếp hạng năm 2018.

Singapore Airlines được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất Thế giới
Singapore Airlines được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất Thế giới

Đây là lần thứ 4 Singapore Airlines được vinh danh là “Hãng hàng không tốt nhất Thế giới”. Giải thưởng được dựa trên các cuộc khảo sát của hơn 20 triệu du khách trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm 2017 tới tháng 5 năm 2018. Đã có 335 hãng hàng không được khảo sát trong đợt này.

Mặc dù không phải là Hãng hàng không có Giá vé máy bay rẻ nhất. Nhưng những dịch vụ mà Singapore cung cấp cho hành khách trên chuyến bay hoàn toàn xứng đáng với số tiền hành khách bỏ ra.