Trải nghiệm bay Vietjet Air miễn phí chỉ từ 0đ trong 3 ngày vàng KM

1220

Bay miễn phí, có tin được không? Nếu không tin thì hãy truy cập ngay chương trình “Trải nghiệm bay Vietjet miễn phí chỉ từ 0đ trong 3 ngày vàng KM ” và thử săn vé đi nào.

Khi đã đặt được vé 0đ bạn sẽ phải công nhận việc bay miễn phí là có thật. Bởi Vietjet Air đang tưng bừng ưu đãi 3 ngày vàng KM mở bán vé 0Đ áp dụng cho các hành trình bay quốc tế từ Đà Nẵng – Incheon và nội địa Đà Nẵng – Hà Nội / Hải Phòng/ Tp Hồ CHí Minh / Cần Thơ từ 20, 21,22/6/2017 với số lượng lên tới 300.000 vé.

Vì thế hãy nắm lấy cơ hội là chủ sở hữu của những tấm vé bay miễn phí, cực ít ỏi để có những chuyến đi thật tiết kiệm cả trong và ngoài nước ngay hôm nay.

Chi tiết chương trình KM

 1. 1.   Thời gian khuyến mãi: 20, 21,22/6/2017 (12h-14h mỗi ngày)
 2. 2. Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
 3. 3. Số lượng mở bán tối đa: 300,000 vé
 4. 4. Hành trình bay: 
  – Đà Nẵng – Incheon
  – Đà Nẵng – Hà Nội / Hải Phòng/ Tp Hồ CHí Minh / Cần Thơ
 5. 5. Thời gian bay:  1/8/2017 – 31/12/2017 (trừ ngày lễ tết theo quy định)6. Kênh bán:
  – Website: www.vietjetair.com
  – Mobile: m.vietjetair.com
  – Facebook: https://www.facebook.com/vietjetvietnam mục “Đặt vé”. Các Đại lý Vietjet Air trên toàn quốc.7. Điều kiện vé:
  – Đổi tên: không áp dụng
  – Hoàn vé: không áp dụng
  – Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo8. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ
  – Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB
  – Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Khám phá những điều thú vị chỉ có ở Sài gòn

Sài gòn – thành phố với thời tiết hơi bất thường 1 chút, với giao thông hơi bất cập 1 tý nhưng cũng chẳng vì thế mà bị mọi người ghét bỏ. Ngược lại những cái tưởng chừng như kỳ quái và khó chịu ấy lại làm nên những cái nhất cho thành phố này. Du lịch thành phố mang tên bác bạn sẽ cảm nhận được những điều thú vị chỉ có ở Sài gòn dưới đây.

Nhiều hẻm nhỏ 

Nếu bạn không muốn bị lạc khi đến chơi một nhà người bạn thì đừng quên chỉ ghi nhớ địa chỉ trong đầu vì đôi khi bạn sẽ phải đối diện với 1 ma trận các con ngõ, góc hẻm mà chẳng thể lần ra nổi nếu không có người dân xung quanh trợ giúp.

Sài gòn có nhiều hẻm nhỏ tựa mê cung

Tham khảo: Vé máy bay Vietnam Airlines đi Nha trang 

Đôi khi ngay cả google map cũng chẳng thể cứu vãn tình thế. Nhưng hẻm cũng chính là thiên đường của các quán ăn bình dân vô cùng ngon, những quán café cực kì độc đáo. Nếu có thời gian hãy dành ra 1 chút để khám phá những con hẻm của Sài gòn nhé.

Mưa nắng thất thường 

Nhiều người bảo Sài gòn đỏng đảnh, thất thường y như tính tình con gái vì lúc nắng lúc mưa, chưa kịp mặc áo mưa trời đã tạnh ráo. Nét đặc trưng của thời tiết Sài gòn khiến khá nhiều người khó chịu, thậm chí phát điên với nó, nhưng ai đã là người ở đây lâu sẽ thấy đây là 1 nét thú vị mà chỉ riêng Sài gòn mới có. Người ta có thể ca thán vài câu rồi lại quên ngay vì Sài gòn lúc nào mà chẳng thế.

Nhiều món ăn vặt nhất

Chẳng thế mà giới trẻ cứ ùn ùn từ Bắc vô Nam chỉ để ăn những món ăn vặt ngon trứ danh của Sài gòn. Có rất nhiều món ăn mà chỉ mới nhắc tới thôi đã chảy nước miếng rồi, nào là bánh tráng trộn, bánh mì, trà đào, dừa tắc…..đều là những món có khả năng gây nghiện cho bất cứ ai. Các món ăn vặt trên đường phố Sài gòn còn nổi tiếng tới mức được lên cả báo quốc tế, nhận được vô số lời khen từ các chuyên gia ẩm thực hàng đầu thế giới. Thế mới thấy món ăn Sài gòn ngon và phổ biến cỡ nào.

Café bệt đặc biệt

Đến đây bạn chắc sẽ muốn lao ngay nhà Nhà thờ Đức bà để hòa vào dòng người ngồi uống cafe bệt vừa trò chuyện rôm rả ngay trong công viên rợp bóng cây xanh. Người Sài gòn luôn coi việc uống cafe là thói quen không thể thiếu mỗi ngày và học cũng chẳng cầu kỳ chọn nơi uống chỉ cần cafe ngon với tấm giấy báo trải ra là đã có thể thoải mái thưởng thức đồ uống quen thuộc này lại có thể ngắm nhìn phố xá tấp nập dòng người qua lại.

Cafe bệt là 1 nét văn hóa của người Sài gòn

Còn chờ đợi gì nữa, book vé máy bay đi Sài gòn ngay bây giờ để tận hưởng 1 kì nghỉ thú vị ở thành phố đỏng đảnh nhưng rất đáng yêu này với những tấm vé 0đ từ Vietjet Air.