Trải nghiệm mùa hè nước Úc đầy nắng cùng Cebu Pacific giá từ 185 USD

1435

Muốn trải nghiệm nước Úc sôi động và ngập đầy nắng vàng? Bạn hãy tới đây cuối năm. Trái ngược với bán cầu phía Bắc, tháng 12 xứ sở chuột túi – nước Úc bắt đầu vào mùa hè. Còn gì thích thú bằng cuối năm tự thưởng cho mình chuyến nghỉ dưỡng xả hơi đi tận châu Úc xa xôi đúng không nào?

Vậy thì hãy tham gia ngay ưu đãi hấp dẫn tuần này “Trải nghiệm mùa hè nước Úc đầy nắng cùng Cebu Pacific giá từ 185 USD” của Cebu Pacific. Dù hiếm khi mở bán vé đi nước Úc nhưng không vì thế mà giá máy bay của Cebu Pacific lại không tốt.

Chỉ từ 185 USD ~ khoảng 4.223.000 đồng, bạn đã được đặt chân đến những khung cảnh diễm lệ của nước Úc xinh đẹp, vùi mình vào trong bờ cát trắng mịn màng và hít hà hương biển mặn mòi nơi xa rồi. Mới nghĩ thôi đã thấy thích, nhanh tay đặt vé ngay, ưu đãi chỉ có từ nay đến hết 04/04/2017!

Tham khảo bảng kê chi tiết giá vé KM chặng Hà Nội – Sydney (GIÁ BAO GỒM THUẾ, PHÍ VÀ CHƯA CÓ PHÍ XUẤT VÉ).

Điểm điĐiểm đếnGiá vé dành cho 1 người lớn (Trẻ em và trẻ sơ sinh)Thuế và lệ phí sân bayPhí quản trị webTổng giá vé
Hà NộiSydney111.07 USD37.49 USD9 USDUSD
SydneyHà Nội41.82 USD117.19 USD9 USD168.01 USD

Tổng giá khứ hồi 

(chưa bao gồm phí xuất vé)

320.57 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ nay đến hết 04/04/2017 (hoặc đến khi hết vé).
  • Thời gian bay: từ 01/09/2017 đến 15/12/2017
  • Giá vé trên bảng đã bao gồm thuế, phí nhưng CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ.
  • Các điều khoản và điều kiện  được áp dụng.
  • Vé khuyến mại có hạn, đặt vé càng sớm, ưu đãi càng nhiều.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé, liên hệ số điện thoại phòng vé Đặt vé rẻ: Hà Nội: (04) 37474848; (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh: (08) 39205666 để được tư vấn, hỗ trợ.

Mua gì về làm quà sau du lịch nước Úc?

Mũ Akubra

Mũ Akubra là một phần không thể thiếu trong trang phục truyền thống của Úc được những người dân nông thôn hay miền núi đội nhờ thiết kế đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cho đến nay, chiếc mũ độc đáo này đã được rẩt nhiều vị tổng thống, thủ tướng, các nhân vật hoàng gia hay các ngôi sao trên thế giới lựa chọn và đội thử. Cho tới nay, những chiếc mũ Akubra vẫn được một gia đình truyền thống sản xuất, bạn có thể tới đây và mua một chiếc về làm kỷ niệm sau chuyến đặt vé máy bay đi Úc.

Các tác phẩm nghệ thuật thổ dân

Có mặt ở hầu hết các tiểu bang nước Úc nhưng nếu bạn muốn tìm nơi tốt nhất để lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, bạn nên tới tiểu bang Northern Territory. Nơi đây là nơi sinh sống những người thổ dân nên sở hữu rất nhiều địa chỉ mua bán đáng tin cậy như quần thể Văn hóa Araluen tại Alice Springs, các phòng trưng bày nghệ thuật bản địa tại Katherine, Kakadu và vùng Arnhem Land.

Tác phẩm nghệ thuật

Rượu vang

Là quê hương của loài rượu vang Grange Hermitage của Penfold nổi tiếng, bạn nhất định không thể hoàn thiện danh sách những món quà nên mua về sau khi du lịch Úc mà không có rượu vang. Thung lũng Barossa ở Nam Úc là nơi sản xuất ra loại rượu vang đỏ nổi tiếng nhất của xứ sở chuột túi – Grange Hermitage. Khi tới đây, không những được mua rượu vang Úc chuẩn, bạn còn có thể tự mình làm một ít rượu vang sở hữu hương vị thơm ngon riêng và đem chúng về nhà thưởng thức.