Trải nghiệm tuyến cáp treo lên đỉnh Fanxipan

3501

Đến với Sapa, du khách có thể cảm nhận rất nhiều những điều tuyệt vời đến từ khí hậu, từ đất và người Sapa. Song bên cạnh những nếp nhà sàn nhuốm màu thời gian, bên cạnh những váy áo xòe hoa rực rỡ, bên cạnh những đồng bào dân tộc thật thà, giản dị, Sun World Fanxipan hiện lên đầy hiện đại và ấn tượng.

Khi tuyến cáp treo đặc biệt này chưa hình thành, việc chạm tới nóc nhà Đông Dương là điều chỉ dành cho các nhà leo núi chuyên nghiệp. Đây là nơi có độ cao 3143m so với mực nước biển. Hãy đặt vé máy bay đi Hà Nội hôm nay để cảm nhận định Fanxipan một cách chân thực nhất.

Tuyến cáp treo hiện đại nối gần khoảng cách tới đỉnh Fanxipan

Chính vì chặng đường hiểm trở để có thể đặt chân đến nơi đây khiến cho việc đến với Sapa của khách du lịch không bao gồm việc được chạm tay vào đỉnh Fanxipan. Hiểu được điều này, cũng như nhận thấy cơ hội không chỉ là của những nhà leo núi chuyên nghiệp, Sun World đã cho xây dựng hệ thống cáp treo hiện đại bậc nhất ở nơi đây để bất kỳ ai cũng có thể được đến với Fanxipan.

Cảm nhận đầu tiên về hệ thống cáp treo khi mới bước chân vào sảnh là sự sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp. Đây là nơi các cabin nối đuôi nhau vào khoang đón và trả khách. Những gương mặt háo hức, tươi vui, những ánh mắt mong chờ, ngạc nhiên khiến cho không khí thêm phần sôi động.

Tuyến cáp treo vượt mây núi đưa hành khách đến với nóc nhà Đông Dương

Ai ai cũng mong muốn sớm được bước vào cabin và bắt đầu hành trình. Khoang cabin rất rộng, chứa được khoảng 15 người lớn và trẻ em. Ghế ngồi êm ái, thoải mái với bốn bề là kính cường lực giúp việc quan sát cảnh vật xung quanh thật dễ dàng. Ngạc nhiên, sững sờ và phấn khích là miêu tả chưa đầy đủ về cảm giác khi các bạn được nhìn cảnh vật núi non đất trời Sapa qua cabin. Càng lên cao, cảm giác như bay xuyên qua tầng mây làm các du khách cực kỳ thích thú. Trải nghiệm tuyến cáp treo lên đỉnh Fanxipan khiến bạn không bao giờ hối tiếc.

>>>> Xem thêm: giá vé máy bay vietnam airlines đi Đà Lạt

Những ngày mây phủ, dù không thuận lợi cho việc quan sát song cũng mang đến cảm giác vô cùng khác biệt. Xuống cabin, mỗi bước lên từng bậc thang dẫn lên đỉnh núi, người ta có cảm giác như một bước chân lên Tiên giới. Mây trắng xóa, cảm giác như chạm được vào mây, đi cùng mây và xuyên qua tầng mây. Những ngày trời quang mây, cảm giác trông xa xa những nếp nhà sàn, những khu vực đồng bào dân tộc đang sinh sống, những con đường quanh co ngoằn nghoèo, những tầng ruộng bậc thang như càng nhỏ lại.

Và khi chạm chân lên đỉnh, nhìn thấy đỉnh Fanxipan hiên ngang vững chắc, nhìn bốn bề không một ngọn núi hay tầng mây nào cao bằng mới thấy lòng tự hào yêu quê hương đất nước xiết bao.

Cảm nhận khung cảnh ngút tầm mắt chỉ thấy núi non trập trùng làm con người thấy vừa nhỏ bé vừa vĩ đại. Thiên nhiên đã ưu ái cho chúng ta biết bao cảnh sắc tuyệt vời và chẳng còn lo toan, vướng bận nào đi cùng chúng ta khi được đến với đỉnh Fanxipan.

Chinh phục đỉnh Fanxipan hùng vĩ kia giờ đây đã trở nên dễ dàng

Hành khách từ Sài Gòn hay các tỉnh miền Trung đều có thể đặt vé đến Hà Nội tại Dai ly Đặt vé rẻ. Chuyến bay sẽ đưa bạn đến gần hơn với nơi gặp gỡ đất trời. Và chỉ vài tiếng đồng hồ di chuyển trên đường cao tốc là các bạn đã đến với thị trấn Sapa. Hãy đến và tận mắt nhìn, tự bước chân đi mới thấy những gì mới chia sẻ chẳng thể nào lột tả hết được Sapa đẹp đến nao lòng.