Tuyệt chiêu giúp bạn “biến hóa” vé phổ thông thành vé hạng thương gia

1303

Bất kể ai di chuyển bằng máy bay đều muốn được ngồi hạng thương gia lấy một lần. Với mức giá vé cao gấp mấy lần giá vé hạng phổ thông thì không phải ai cũng có thể chi trả để ngồi khoang hạng nhất. Nhưng bạn vẫn có thể nâng tấm vé hạng phổ thông thành vé hạng thương gia miễn phí với những cách mà Đặt vé rẻ chia sẻ ngay sau đây.

NHỮNG MẸO NÂNG HẠNG VÉ THƯƠNG GIA MIỄN PHÍ

Tuyệt chiêu giúp bạn "biến hóa" vé phổ thông thành vé hạng thương gia
Tuyệt chiêu giúp bạn “biến hóa” vé phổ thông thành vé hạng thương gia

1.Ăn mặc như những vị khách giàu có

Khoang hạng nhất thường là nơi của các doanh nhân và những vị khách giàu có. Nếu tiếp viên lựa chọn nâng hạng cho hành khách, họ cũng sẽ chọn những người ăn mặc lịch lãm, sang trọng và nổi bật. Vì vậy nếu muốn có cơ hội được nâng hạng miễn phí, hãy thật chăm chút đến ngoại hình của bạn.

2.Mạnh dạn đưa ra yêu cầu nâng hạng vé

Sẽ không một ai biết nếu bạn không đưa ra yêu cầu. Bạn đừng ngại ngần mà hãy chủ động hỏi nhân viên về việc nâng hạng vé khi làm thủ tục. Chỉ cần một nụ cười thân thiện, thái độ nhã nhặn gây thiện cảm tới những người nhân viên, bạn rất có khả năng được nâng hạng vé nếu khaong thương gia vẫn còn trống.

3.Đến sân bay thật sớm

Nếu không muốn bị lỡ cơ hội được nâng hạng thương gia miễn phí thì bạn nên có mặt ở sân bay thật sớm. Thường thì mỗi chuyến bay chỉ còn trống một ít ghế hạng thương gia, nếu làm thủ tục check-in sớm khi quầy còn vắng khách, rất có thể bạn sẽ dành một vé hạng thương gia cho mình

4.Đi một mình

Chỉ có một đến hai chỗ ở khoang thương gia được nâng cấp miễn phí. Nên nếu bạn đi một mình và có ngoại hình lịch lãm, chỉn chu thì rất dễ được nhân viên hàng không “ưu ái” nâng hạng vé. Còn nếu bạn đi hai người thì khả năng được nâng hạng vé là rất thấp.

Đi một mình
Đi một mình

5.Chọn bay vào thời gian cao điểm

Vào mùa cao điểm, hầu hết các chuyến bay đều quá tải khoang phổ thông. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn được nâng hạng vé miễn phí nếu khoang thương gia còn chỗ trống.

6.Chấp nhận bay trễ nếu thoải mái về thời gian

Khi những chuyến bay phải giảm bớt lượng khách, bạn có thể tự nguyện bay chuyến sau nếu còn thừa thời gian. Những hành khách tự nguyện bay chuyến sau sẽ được mời lên khoang hạng nhất mà không phải trả bất cứ khoản phí nào. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để dành tấm vé hạng thương gia nhé.

7.Kiểm tra kỹ tình trạng xung quanh ghế ngồi

Khi vào chỗ ngồi, bạn nên kiểm tra kỹ bàn ăn, dây an toàn, tay vịn,…Nếu có bộ phận hư hỏng, hãy báo tiếp viên và bày tỏ nguyện vọng được đổi chỗ ngồi. Rất có thể bạn sẽ được mời lên khoang hạng nhất nếu khoang phổ thông đã kín chỗ.

Ngoài ra, nếu không may ngồi cạnh trẻ em quấy khóc bạn cũng có thể yêu cầu được đổi chỗ ngồi tốt hơn.

8.Tham gia câu lạc bộ khách hàng thân thiết của hãng hàng không

Bạn có thể đăng kí thành viên tại câu lạc bộ khách hàng thân thiết của hãng hàng không. Thông thường, những khách hàng có thẻ thành viên sẽ nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi và được nâng cấp miễn phí lên hạng thương gia.

Chỗ ngồi ở khoang thương gia
Chỗ ngồi ở khoang thương gia

9.Bóng gió rằng bạn có thể sẽ chuyển sang một hãng bay khác

Nếu gặp một vài vấn đề với chuyến bay như bay trễ giờ, bạn có thể bày tỏ sự không hài lòng với nhân viên và nói tốt về những hãng hàng không khác. Hầu hết các hãng hàng không đều không muốn mất khách nên họ có thể sẽ đề nghị nâng hạng vé cho bạn.

10.Không ngại chia sẻ dịp kỷ niệm đặc biệt của mình

Hãy chia sẻ với các tiếp viên rằng chuyến bay rơi vào đúng dịp sinh nhật hoặc dịp kỷ niệm nào đó rất đặc biệt đối với bạn. Rất có thể các hãng hàng không sẽ nâng vé để chuccs mừng bạn. Nếu không bạn cũng sẽ nhận được một món quà nho nhỏ hoặc một lời chúc từ họ chẳng hạn.

Những chiêu thức này quá dễ để áp dụng phải không?
Đặt vé máy bay quốc tế và trải nghiệm một lần ở khoang thương gia, cảm giác sẽ đặc biệt lắm đấy!