Vé máy bay giá rẻ đi Dubai

760

Bảng giá vé máy bay Dubai giá rẻ thông minh từ Datvere

Giới thiệu vè Dubai

Dubai là một trong bảy tiểu Vương quốc của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), đất nước gắn với sự giàu có. Dubai nổi tiếng với những kiến trúc vĩ đại, trung tâm thương mại sầm uất, những tòa nhà chọc trời, khách sạn 7 sao xa hoa tráng lệ…

Ngắm Dubai về đêm
Ngắm Dubai về đêm

Không những vậy Dubai còn nổi tiếng với những nền văn hóa đa dạng, độc đáo gắn với khu phố cổ Bastakiya, pháo đài, viện bảo tàng Dubai, Chợ Vàng… làm nên một Dubai hấp dẫn thu hút khách du lịch khắp mọi nơi đến với đất nước Vàng này.

Vé máy bay đến Dubai

Cách nhanh nhất để đến Dubai đó là đi bằng đường hàng không, hiện nay có rất nhiều hãng máy bay đến Dubai từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Từ Hà Nội các bạn di chuyển bằng các đường bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. Từ Hồ Chí Minh di chuyển bằng hàng không Etihad Airway. Sẽ đưa bạn đến với thành phố được mệnh danh là “thành phố Vàng” nổi tiếng giàu có bậc nhất trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm thành phố này để khám phá vẻ đẹp và nét độc đáo riêng biệt nơi đây cùng vé máy bay giá rẻ đi Dubai nhé.

Thông tin về sân bay Dubai

Sân bay quốc tế Dubai là sân bay đông đúc và nhộn nhịp nhất thế giới. Vượt qua cả sân bay Healthrow của Anh và là sân bay phục vụ chính ở Dubai. Sân bay có thiết kế hiện đại, tạo được ánh sáng tự nhiên với mái vòm tráng lệ. Hiện nay sân bay phục vụ rất nhiều hãng hàng không quốc tế lớn như Emirates, Etihad hay Quatar Airlines… Ngoài ra, sân bay còn thiết kế hệ thống tàu điện đi qua nhà ga B giúp cho việc di chuyển tới sân bay trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Đặc biệt, ngay tại sân ga còn có khu nghỉ dưỡng thoải mái hay khu mau sắm, vui chơi xa xỉ cho các đại gia.

Sân bay quốc tế Dubai
Sân bay quốc tế Dubai

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Dubai

Với hành trình bay từ Việt Nam sang Dubai bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 điểm khởi hành là từ Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh với hành trình bay thẳng. Hành trình bay 1 điểm dừng và hành trình bay 2 điểm dừng.

Hành trình bay từ Hà Nội đến Dubai

Hành trình bay 1 điểm dừng từ Hà Nội tới Dubai có khoảng 20 chuyến bay mỗi ngày của nhiều hãng hàng không quốc tế như China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways, Dragonair, Thai Airways,… Trong đó, có 3 chuyến baymỗi ngày quá cảnh ở Quảng Châu do hãng hàng không China Southern Airlines khai thác với giá vé máy bay đi Dubai là 6.960.000 đồng/chiều, 3 chuyến bay quá cảnh tại Hongkong do hãng hàng không Cathay Pacific Airways bán vé với giá 7.211.000 đồng/chiều. Ngoài ra, bạn còn có thể dừng chân tại Kunming, Bangkok,… trước khi hạ cánh tại sân bay quốc tế Dubai.

Hành trình bay thẳng từ Hà Nội Dubai:  Emirates

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé khứ hồi
Hà Nội Dubai Emirates 18.282.00

Hành trình bay nối chuyến từ Hà Nội đến Dubai:

-Hãng hàng không rẻ nhất bay từ Hà Nội đến Dubai là China Southern Airlines.

Điểm đi Điểm dừng nối chuyến Điểm đến Hãng hàng không Giá vé khứ hồi
Hà Nội BangKok Dubai Vietnam Airlines 14.756.000
Bangkok Cathay Pacific 15.463.000
Bangkok Singapore Airlines 14.164.000
Quảng Châu China Southern Airlines 13.706.000
Hongkong Thai Airways 16.501.000
BangKok Emirates Airlines 18.282.000
Bangkok Korean Air 24.081.000

 

Thời gian chuyến bay từ Hà Nội đến Dubai

-Thời gian bay nhanh nhất của các chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Dubai là 6 giờ 35 phút. Thời gian bay trung bình là 6 giờ 35 phút.

-Thời gian bay ngắn nhất cho chuyến bay có điểm dừng là 10 giờ .

-Chuyến bay sớm nhất trong ngày khởi hành lúc 01:30. Chuyến bay cuối cùng trong ngày khởi hành lúc 20:45.

Thông tin chuyến bay từ Hà Nội đến Dubai

-Khoảng cách bay từ Hà Nội tới Dubai là 5162km.

-Có 1 hãng hàng không cung cấp chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Dubai Emirates.

-Hãng hàng không thông dụng nhất phục vụ chuyến bay từ Hà Nội tới Dubai là Emirates.

-Hãng hàng không phổ biến từ Hà Nội đến dubai: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Thai Airways, Emirates.

Hành trình bay từ Hồ Chí Minh đến Dubai         

Mỗi ngày có khoảng hơn 20 chuyến bay bay 1 điểm dừng bay từ TP. Hồ Chí Minh tới Dubai. Những thành phố mà bạn sẽ được quá cảnh trước khi tới Dubai như Hongkong, Bangkok, Brunei, Quảng Châu, Abu Dhabi,… Trong đó có 6 chuyến bay quá cảnh tại Hongkong do hãng hàng không Cathay Pacific Airways mở bán vé máy bay đi Dubai giá 6.528.000 đồng/chiều, và 3 chuyến bay quá cảnh ở Quảng Châu, 3 chuyến bay quá cảnh ở Abu Dhabi, cùng nhiều chuyến bay của nhiều hãng hàng không quốc tế khác.

Hành trình bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Dubai: Emirates

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé khứ hồi
Hồ Chí Minh Dubai Emirates 18.632.000

Hành trình bay nối chuyến từ Hồ Chí Minh đến Dubai:

Hãng hàng không rẻ nhất bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Dubai là China Eastern Airlines.

Điểm đi Điểm dừng nối chuyến Điểm đến Hãng hàng không Giá vé khứ hồi
Hồ Chí Minh Singapore Dubai Vietnam Airlines + Singapore Airlines 17.021.000
Bangkok Thai Airway 15.048.000
Hongkong Cathay Pacific Airways 13.661.000
Quảng Châu China Southern Airlines 14.300.000
Kuala Lumpur Jet Airways 15.594.000
Quảng Châu China Eastern Airlines 12.787.000
Bangkok Emirates 18.632.000

Thời gian chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Dubai

-Thời gian bay nhanh nhất của các chuyến bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đến Dubai là 7 giờ 5 phút. Thời gian bay trung bình là 7 giờ 5 phút.

-Thời gian bay ngắn nhất cho chuyến bay có điểm dừng là 10 giờ 15 phút.

-Chuyến bay sớm nhất trong ngày khởi hành lúc 09:10. Chuyến bay cuối cùng trong ngày khởi hành lúc 23:55.

Thông tin chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Dubai

-Khoảng cách bay từ TP. Hồ Chí Minh tới Dubai là 5625km.

-Có 1 hãng hàng không cung cấp chuyến bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đến Dubai là Emirates.

-Hãng hàng không thông dụng nhất phục vụ chuyến bay từ TP. Hồ Chí Minh tới Dubai là Jet Airways.

-Hãng hàng không phổ biến từ Hồ Chí Minh đến Dubai: Thai Airways, Emirates, Cathay Pacific, Singapore Airlines, China Eastern Airlines.

Hành trình bay từ Đà Nẵng đến Dubai

Để bay từ sân bay quốc tế Đà Nẵng tới Dubai mà chỉ phải quá cảnh tại 1 điểm thì bạn có khoảng 10 chuyến bay mỗi ngày để lựa chọn. Trong đó có tới 5 chuyến bay đổi chuyến tại Hà Nội, với giá 9.326.000 đồng/chiều do hãng hàng không Vietnam Airlines và Amirates khai thác.

Điểm đi Điểm dừng quá cảnh Điểm đến Hãng hàng không Giá vé khứ hồi
Đà Nẵng Bangkok Dubai Cathay Pacific Airways 14.422.000
Hà Nội Vietnam Airlines + Emirates 19.608.000
Hongkong Dragonair + Cathay Pacific Airways 14.422.00019.
Quảng Châu China Southern Airlines 13.920.000
Sài Gòn Vietnam Airlines

Emirates

18.652.000

Thời gian chuyến bay từ Đà Nẵng đến Dubai

-Thời gian bay ngắn nhất cho chuyến bay có điểm dừng là 10 giờ .

-Chuyến bay sớm nhất trong ngày khởi hành lúc 09:50. Chuyến bay cuối cùng trong ngày khởi hành lúc 22:05

-Không có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Dubai

-Các hãng hàng không phổ biến nhất: Vietnam Airlines, Emirates, Cathay Pacific, China Southern Airlines.

Toàn bộ thành phố Dubai
Toàn bộ thành phố Dubai

Lưu ý:

Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

Để biết chính xác giá vé máy bay Dubai tại từng thời điểm, bạn có thể liên hệ qua hotlines 1900 636 065. Nhân viên Phòng vé rẻ sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó

Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng hàng không. Chính vì vậy bạn nên kiểm tra lại thông tin trước khi bay với Phòng đặt vé rẻ.

Các điểm tham quan nổi tiếng ở Dubai    

The Burj Khalifa

Tòa nhà cao nhất thế giới này là điểm mà bất cứ du khách nào cũng phải chiêm ngưỡng khi đến Dubai. Bạn sẽ có 90 phút để tham quan tòa tháp. Bạn sẽ được quan sát toàn cảnh lộng lẫy của thành phố. Cũng như những sa mạc tuyệt đẹp nằm phía xa. Du khách cũng đừng quên nhâm nhi một ly Latte tại các quán cà phê nằm dọc theo Dubai Mall, ngay đối diện với tòa nhà Burj  Khalifa.

Tòa nhà cao nhất thế giới The Burj Khalifa
Tòa nhà cao nhất thế giới The Burj Khalifa

Thời điểm đẹp nhất khi đến Burj Khalifa chính là ngắm hoàng hôn buông xuống, hay vào ban đêm khi cả thành phố lấp lánh dưới ánh đèn lung linh, huyền ảo.

Quần đảo hình cây cọ

Đây là một quần đảo hình cây cọ lớn nhất thế giới, không chỉ được biết đến là một tuyệt tác kiến trúc của người dân Dubai mà còn là kỳ quan thứ 8 của thế giới. Bạn không nên bỏ qua địa điểm này khi đi du lịch Dubai nhé!

Ở đây tập trung rất nhiều hoạt động như giải trí, mua săm, ăn uống sang trọng hay tập trung những khách sạn, khu nghỉ dưỡng hiện đại nhất ở Dubai. Muốn khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của cụm đảo này bạn có thể quan sát từ trên cao. Hoặc tham quan đảo bằng máy bay, phà, tàu điện…

Dubai Miracle Garden

Dubai Miracle Garden mở cửa lần đầu tiên vào năm ngoái. Nơi đây tự hào là vườn hoa tự nhiên lớn nhất thế giới, là thiên đường của hơn 45 triệu bông hoa trên 72.000m2. Các loại hoa được sắp xếp và tạo hình khéo léo thành máy bay, kim tự tháp và nhiều hình dạng khách nhau. Các tạo hình của hoa cũng thay đổi thường xuyên thoe mùa.

Khách sạn dưới nước

Khách sạn dưới nước Dubai Discus cung cấp một trải nghiệm ngủ “dưới đại dương”. Cửa sổ tất cả các phòng đều được mở trực tiếp trong lòng đại dương. Nhờ đó mà bạn được thưởng thức vẻ đẹp của đời sống thủy sinh dưới những lớp sóng biển.

Khách sạn dưới lòng đại dương
Khách sạn dưới lòng đại dương

Các món ăn nổi tiếng của Dubai

Ẩm thực Dubai là sự pha trộn tinh tế từ rất nhiều nền ẩm thực của các nước khác nhau. Đến đây bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những món ăn Ả Rập, đặc sản Trung Quốc được bày bán rất phổ biến và có mặt ở khắp mọi nơi trong thành phố.Từ cac quán ăn nhỏ cho đến các nhà hàng lớn ở Dubai. Đặc biệt những món ăn có giá siêu đắt chỉ nhà giàu mới có thể thưởng thức.

Lạc đà nhồi thịt: là một món ăn truyền thống phổ biến, được nhiều người dùng nhất vào những ngày lễ hội hay các sự kiện lớn trong cộng đồng Bedouin. Món ăn này chế biến rất công phu, người ta sẽ nhét nhiều con gà vào một con cừu non.Sau cùng con cừu được nhồi vào bụng con lạc đà đã được làm sạch. Con lạc đà sau khi được nhồi đủ thịt sẽ nướng cho đến khi chín vàng dòn. Để nấu được  món này mất khoảng 1 ngày và cần một hố than lớn. Bạn có thể tưởng tượng cảm giác thử món ăn có đủ vị gàm cừu và lạc đà trong cùng một món ăn.

Lạc đà nhồi thịt
Lạc đà nhồi thịt

Bánh sandwich: đây là một trong những loại bánh sandwich đắt đỏ nhất ở Dubai, bạn sẽ ngạc nhiên rất nhiều nếu biết giá của nó. Một chiếc sandwich có giá khoảng 84$ tương đương 1.8 triệu đồng vì chất lượng tuyệt vời của những thành phần ít ỏi mà chiếc bánh mới có giá trên trời như vậy.

Người ta sử dụng một chút muối, bơ, vài lát nấm Perigord đen- được mệnh danh là kim cương đen, cùng hai lát bánh mỳ.

Socola sữa lạc đà: Nhiều người nghĩ rằng socola cũng giống như 1 món ăn tráng miệng. Một loại bánh kẹo thông thường, nhưng socola sữa lạc đà lại là một món ăn rất có lợi cho sức khỏe và chỉ có duy nhất có ở Dubai.

Socola sữa lạc đà
Socola sữa lạc đà

Một số điều cấm kị khi đến Dubai

Giáo đồ Hồi giáo không ăn làm thịt heo, uống rượu.

Trong tháng chay Ramadan, các giáo đồ Islam, kể cả con nít, phải nhịn ăn suốt từ khi mặt trời mọc đến khi mặt trời lặn.

 Luật Sharia không cho thiếu phụ xúc tiếp với nam giới không phải là người trong gia đình.

Về ăn mặc, ở địa điểm công cộng, địa điểm mua sắm, ăn uống, nhà hàng, không được phép mặc áo quần ngắn. Nam giới phải mặc quần dài và không được phép đeo dây chuyền ở địa điểm công cộng.

Máy ảnh/ điện thoại có khả năng quay phim chụp ảnh được sử dụng nhưng chỉ nơi nào có biển báo thông báo. Nếu muốn chụp dân bản địa bạn bắt buộc phải xin phép họ. Ngoài ra, bạn bị cấm nếu muốn chụp ảnh phụ nữ Hồi giáo.