Vi vu hết mình với KM bay quốc tế chỉ từ 156 USD cùng Singapore Airlines

1142

Bay quốc tế không thể rẻ hơn! Đó là những gì bạn sẽ nhận được khi tham gia vào chương trình “Vi vu hết mình với KM bay quốc tế chỉ từ 156 USD cùng Singapore Airlines ” được hãng tung ra để đón chào một mùa hè rực lửa đang đến rất gần. Giờ đây bay quốc tế với bạn sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn khi có Singapore Airlines đồng hành trên mọi chặng đường.

Để sở hữu trong tay những tấm vé bay siêu rẻ chỉ từ 156 USD được mở bán từ 17/4/2017 nay đến hết 21/5/2017 áp dụng cho hành trình bay một chiều từ TP.HCM đến Sydney, Tokyo, Mumbai, Bali, Jakarta, Singapore, Dubai, Melbourne, Sydney  và nhiều điểm đến hấp dẫn khác.

Việc bạn cần làm là liên hệ ngay các Đại lý Singapore Airlines theo 3 SĐT: Hà Nội: 04.3747.4848 – 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để đặt vé là đã có thể sẵn sàng lên đường thực hiện những chuyến đi vòng quanh thế giới của mình rồi.

Chính vì vậy, hãy nhanh tay săn vé ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội vàng hiếm có này của Singapore Airlines nhé vì mua vé càng sớm, vé càng rẻ, bay càng thích.

Tham khảo bảng giá Singapore Airlines chỉ từ 156 USD

Điểm đi Điểm đến Giá vé
 

 

TP.HCM

Singpore 156 USD
Bali 305 USD
Mumbai 531 USD
Male 560 USD
Melbourne 677 USD
Jakarta 282 USD
Tokyo 405 USD
New Delhi 551 USD
Dubai 623 USD
Sydney 687 USD


Lưu ý:

– Thời gian bán vé : 17/4 /2017 đến 21/ 5 /2017

– Thời gian đi du lịch: Từ  17/ 4 /2017 đến 30/ 6 /2017 

– Giá vé đã bao gồm thuế, phí và phụ phí liên quan

– Thay đổi hành trình : Được phép với mức phí quản trị là 50 USD / lần thay đổi

– Thay đổi do biến động tiền tệ

– Giá vé trẻ em = giá vé người lớn.

– Giảm giá cho trẻ sơ sinh không có. Để mua vé trẻ sơ sinh, vui lòng liên hệ với Văn phòng Singapore Airlines để được hỗ trợ.

– Vé không được chuyển nhượng sau khi đã được cấp.

– Vé không được đổi tên khi đã cấp

– Vé không được phép hoàn, hủy

– Các điều khoản và điều kiện khác áp dụng.

Du lịch Singapore thưởng thức những món ăn ngon khó cưỡng

Bạn là một tín đồ hảo ngọt, mê mệt những món ăn có hương vị ngọt ngào thì book vé máy bay đi Singapore giá rẻ sẽ làm thỏa mãn khẩu vị của bạn, nơi có những món ăn ngọt vô cùng hấp dẫn, sẵn lòng quyễn rũ bất kì vị khách nào

Bánh Kueh Bugis 

Với màu xanh vô cùng dễ chịu do được làm từ lá dứa, nước cốt dừa và cơm dừa nên Kueh Bugis rất được lòng những tín đồ ăn uống bởi ngoài vị thơm ngọt thì độ mềm dẻo của món bánh chính là bí quyết tạo sự hấp dẫn khó chối từ của Kueh Bugis

Bánh Kueh Bugis với màu xanh bắt mắt

Lemper Vdang

Có một điểm chung giữa các món bánh Singapore là hầu hết đều được làm từ nước cốt dừa và Lemper Vdang cũng như vậy. Lớp vỏ ngoài của Lemper Vdang được nấu với nước cốt dừa, bọc bên trong là một lớp dừa nạo được xào với đường Lemper Vdang chính là lựa chọn hoàn hảo vào những ngày đông giá rét hay một đêm mưa rào mùa hè

Ongol Ubi

Ongol Ubi – món bánh ăn là nghiền

Nếu bạn đang trong quá trình giảm cân thì Phòng vé Singapore Airlines khuyên bạn đừng nên ăn Ongol Ubi. Bởi vị thơm ngon đến miếng cuối cùng sẽ khiến công cuộc giảm cân của bạn thất bại hoàn toàn. Làm sao có thể từ chối chiếc bánh làm từ bột bán trộn đều với nước ép lá dứa tươi, bên trên phủ dừa nạo và hoa quả cơ chứ. Đảm bảo ăn một chiếc bạn sẽ nghiền ngay và khó dứt ra được.

Đặt vé KM chỉ từ 156 USD ngay hôm nay để nếm thử các món bánh tuyệt hảo ở Singapore cũng như khám phá thêm nhiều trải nghiệm ẩm thực khác ở đây.